MENU

Câu hỏi thường gặp

Nên lựa chọn tủ thuốc y tế nhôm kính vì những ưu việt gì?

Tủ thuốc y tế đặt trong công ti hiện nay, đã và đang rất được quan tâm để trang bị cho đầy đủ, thậm chí cả các hộ gia đình cũng vậy. Vì nhận thức được sự cần thiết và tính an toàn nhằm đảm bảo hơn cho sức khỏe chúng ta. Thế nhưng sở hữu tủ thuốc y tế thôi liệu đã đủ đáp ứng an toàn lâu dài hay chưa? Mà hơn cả chính là chất liệu của tủ thuốc Một yếu tố rất quan trọng. Có các loại tủ với chất liệu khác nhau bán phổ biến trên thị trường như nhựa mica, gỗ, nhôm kính,…

 

Nhưng vì sao lại ưu tiên sử dụng tủ thuốc y tế nhôm kính. Đặc biệt là môi trường công ti thì chúng ta cùng tìm hiểu hai loại chất liệu tủ thuốc gây phân vân: Thứ nhất là giữa tủ thuốc y tế làm bằng nhôm kính, thứ hai là được làm bằng gỗ.

 

Mục lục:

 

– Đặc tính của gỗ và nhôm.

 

– Tủ thuốc y tế công ti thì phù hợp với đặc tính tương ứng nào?

 

–  Môi trường mở như công ti thì nên mua tủ thuốc y tế ở đâu để an tâm về chất lượng và độ tin cậy cao?

 

tu thuoc y te

 

1. Đặc tính của vật liệu gỗ và nhôm.


Gỗ: Thẩm mĩ cổ điển đẹp do có màu vàng, vàng nâu, ngả chàm, … Độ chắc thấp, co dãn và cong vênh theo thời gian, phụ thuộc nhiều vào yếu tố độ ẩm, môi trường, trọng lượng thường có sức nặng hơn các chất liệu khác khi được gia công thành các vật dụng.

 

Nhôm: thẩm mĩ hiện đại do có màu kim loại ánh kim? Độ thông thoáng cao, có tính chống mài mòn, các vật dụng làm bằng nhôm thường khá nhẹ.

 

2. Tủ thuốc y tế công ti thì phù hợp với đặc tính tương ứng nào?


Về thẩm mĩ: Công ti là một môi trường mở, nhưng nhiều người ra vào hay đối với từng phòng ban thì rất cần sự thông thoáng nên màu sắc của Nhôm kính rất phù hợp. Hơn cả đây là môi trường công sở thì Nhôm kính sẽ giúp làm tăng thẩm mĩ thiên hiện đại, chuyên nghiệp. Còn tủ thuốc y tế gỗ sẽ phù hợp với hộ gia đình yêu thích phong cách trầm ấm, cổ điển và điều kiện bảo quản tốt.

 

Về công dụng: Cũng xét về môi trường thì tủ thuốc y tế cần phải chống chịu được các yếu tố bên ngoài thì mới giữ chất lượng bảo quản đồ y tế, thuốc men bên trong. Mà tủ thuốc công ti càng phải tiếp xúc nhiều với ánh sáng, máy lạnh, thậm chí là bụi bẩn hàng ngày gấp nhiều lần nữa, do đó:

 

+ Độ kín khí của Nhôm kính tốt hơn gỗ do gỗ có đặc tính co cửa, cong vênh theo thời gian sẽ tạo nên khe hở, vẫn có rất nhiều loại tủ thuốc gỗ tốt, đảm bảo nhưng phụ thuộc vào giá cả khá cao và phải kỹ lưỡng chọn lựa vì gỗ tự nhiên mới đảm bảo chất lượng cao hơn gỗ công nghiêp.

 

+ Nhôm kính có khả năng chống oxi hóa cao, mối mọt không còn đáng lo ngại. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng trong chuẩn GPP của bộ y tế khi lựa chọn tủ thuốc , chất liệu nhôm kính thường dễ lắp gioăng cửa đảm bảo kín khí cao. Trọng lượng nhẹ hơn, rất tiện lợi khi cần di chuyển lúc cấp bách. Giá thành rẻ hơn rất nhiều mà chất lượng thường ngang hoặc hơn gỗ tự nhiên. Đặc biệt còn một tính ưu việt hơn nữa là nhôm kính rất dễ tái sử dụng, bảo dưỡng dễ dàng.

 

tu thuoc y te

 

3. Môi trường mở như công ti thì nên mua tủ thuốc y tế ở đâu để an tâm về chất lượng và độ tin cậy cao?


Một tủ thuốc y tế chất lượng, giá cả hợp lý, xứng đáng và hoàn toàn có thể đầu tư lâu dài bảo đảm cho thuốc men mà cuối cùng là sức khỏe. Vậy thì An Lộc Việt đích thị là một thương hiệu, một gợi ý địa chỉ tuyệt vời.

 

An Lộc Việt chuyên phân phối sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm được nhiều đơn vị khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thương hiệu xây dựng trên cốt lõi là đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, luôn hướng đến giá trị sử dụng của sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

 

Điểm mạnh, sự khác biệt của sản phẩm: Có 5 chi nhánh trên toàn quốc: TPHCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Long An


Sản phẩm đa dạng hơn 4600 loại sản phẩm. Giá rẻ hơn so với nhiều cung cấp khác. Vậy thì đối với một sản phẩm tủ thuốc y tế nhôm kính vừa bền chắc, giá thành xứng đáng, hợp lý như trên.  Còn điều gì ái ngại mà không lựa chọn An Lộc Việt bạn nhỉ!

 

Website sản phẩm: https://anlocviet.vn

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công