MENU

Câu hỏi thường gặp

Nescafe – Lựa chọn để khởi đầu mọi hành trình

 

Cà phê là một thức uống không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, cung cấp nguồn năng lượng tỉnh táo để mỗi ngày mới, mỗi công việc đều được diễn ra trôi chảy. Nescafe 3 in 1 với khả năng tiết kiệm thời gian và độ thơm ngon vừa đủ hiện đang ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng.

 

Nescafe 3 in 1 là café hòa tan kết hợp với café rang xay, được nghiên cứu, lựa chọn và điều chế tỉ mỉ, để mỗi gói café để mang đầy đủ những hương vị thơm ngon và năng lượng cần thiết. Sau đây là một vài những lý do khiên Nescafe là lựa chọn hàng đầu cho café mỗi ngày của bạn.

 

Tiết kiệm thời gian

 

Nescafe đánh bay mệt mỏi sau những giờ làm việc

 

Các loại café tự pha thường tốn của chúng ta khá nhiều thời gian cho việc ủ, cân bằng lượng đường sữa hay lựa chọn hạt café phù hợp với khẩu vị. Nescafe 3 in 1 khắc phục được tất cả những điểm hạn chế đó, khiến cho một ly café thơm ngon vừa đủ chỉ tốn của bạn chưa đến 3 phút.

 

Chuẩn khẩu vị người Việt

 

Nescafe có khả năng làm được một điều đặc biệt: tạo ra một loại café “mạnh” theo đúng khẩu vị người Việt Nam với nhiều lựa chọn độc đáo. Trong đó, Nescafe 3in1 được làm từ hạt cà phê Việt Nam 100%, kết hợp với đường và sữa để mang đến cho người dùng những ly café sữa, hay café nâu đúng chuẩn thơm ngon, đậm đà. 

 

Nescafe hương vị đậm đà bản sắc Việt Nam

 

Nescafe café Việt với hai hương vị là cà phê đen đá và cà phê đen hòa tan đã thuyết phục được ngay cả những tín đồ của café phin với hương thơm lôi cuốn và độ “mạnh” của cà phê đen thuần túy Việt Nam. Nescafe Red Cup lại có thể chiều chuộng được cả những người đam mê cà phê cổ điển với 100% café nguyên chất, không pha trộn, nhập khẩu từ Thái Lan.

 

Không những thế, thấu hiểu được tâm lý của giới trẻ trong việc thưởng thức những loại café Ý, Nescafe Gold đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời với 2 loại café: Cappucchino và Latte macchiato với công nghệ độc quyền.

 

Thương hiệu đáng để tin dùng

 

Nescafe là thương hiệu cà phê hòa tan đầu tiên trên thế giới, được ra mắt từ những năm 1938. Từ năm 2011, Nescafe Plan (do nhãn hàng NESCAFÉ phối hợp với những chuyên gia cà phê từ Viện Khoa học kỹ thuật Nông – Lâm nghiệp Tây Nguyên) đã được khởi động với khát vọng đem lại tách café thơm ngon cho nhiều thế hệ tiêu dùng người Việt, đồng thời khiến Việt Nam trở thành điểm tham chiếu của café Robusta trên thế giới.

 

Với những chia sẻ phía trên, chắc hẳn bạn đã có đầy đủ lý do để lựa chọn và tin dùng Nescafe 3in1, Nescafe Café Việt. An Lộc Việt cung cấp các loại Nescafe chính hãng, đảm bảo đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho bạn!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công