MENU

Câu hỏi thường gặp

Những điều cần biết về giấy in ảnh hiện nay

Giấy in hình ảnh là một trong những loại giấy được sử dụng trong in ấn quảng cáo, in thiết kế và in các ảnh màu. Nhưng ít có ai có thể biết được loại sản phẩm này chi tiết sẽ như thế nào. Bài viết sau đây sẽ nói đến những điều cần biết về giấy in ảnh hiện nay.

Mỗi loại giấy in ảnh đều có đặc điểm, tính năng riêng, chính vì vậy người sử dụng cần phải biết nhu cầu của mình cũng như có một đơn vị uy tín để tư vấn.

1. Các loại giấy in hình ảnh hiện nay

Giấy ảnh Glossy

Giấy in ảnh Glossy sẽ giúp bạn có được một sản phẩm in đầy đủ màu sắc, có độ cũng cũng như độ chói sáng cao, mỗi màu sắc đều có độ sâu nhất định, những gam màu luôn được phân biệt rõ ràng.

Nhưng nếu như bạn xem ảnh trong một khu vực có sáng mạnh thì hình ảnh sẽ không hiển thị được một cách rõ ràng nên phải điều chỉnh góc độ của mình. Giấy in ảnh A4 này phù hợp với các ảnh thông dụng, làm quảng cáo đáp ứng nhu cầu của số đông mọi người.

Giấy ảnh Semi Gloss

 
giấy in ảnh giá rẻ
Giấy in ảnh Semi - gloss

 

Loại giấy ảnh sẽ mang lại một chất lượng màu sắc đầy đủ, với gam màu rộng hơn cùng với độ phân giải ảnh cao hơn, giấy in ảnh Semi Gloss được sử dụng cho các loại ảnh nghệ thuật, với độ chói thấp, không phản chiếu ánh sáng, hình ảnh rõ ràng, góc nhìn rộng hơn không bị chói bởi ánh sáng.

Giấy ảnh giá rẻ này phù hợp với ảnh chân dung, ảnh nghệ thuật, ảnh trưng bày triển lãm vì ảnh sẽ mang lại một màu sắc trung thực, sắc nét.

Giấy ảnh Matte

Giấy in ảnh Matte là một loại giấy có độ phản xạ rất thấp, không có óng ánh nhưng ngược lại thì có những gam màu kém hơn, không rực rỡ như những loại giấy khác, loại giấy in ảnh A4 này được in ảnh có trong những bài báo cáo, thuyết mình, không có giá trị cao về ảnh cũng như không quan trọng lắm về chất lượng hình ảnh.

Giấy ảnh Epson

Giấy in hình ảnh Epson là một trong những loại giấy in ảnh cao cấp nhất hiện nay với độ chuyên nghiệp cao. Bề mặt giấy Epson có thể sử dụng để in các loại sản phẩm hình ảnh như lịch, catalogue, các bìa báo tạp chí, ảnh chân dung, tranh nghệ thuật hay những hình ảnh đòi hỏi phải có những chất liệu cao cấp.

 

 

Với ưu điểm là bền màu, thẩm mỹ, màu sắc trung thực, những chi tiết màu sắc phức tạp cũng sẽ được thể hiện rõ ràng nhất. Giấy ảnh Epson có thể mang đến một chất lượng bản in cao cấp, với độ dày 230gsm ảnh được in sẽ có độ thẩm mỹ cao, bề mặt luôn láng bóng, trắng mịn và không tạo ra các bụi giấy.

Ngoài ra, ảnh được in trên giấy sẽ có một độ tương phản cao, không bị phai màu khi in ảnh trên giấy, đặc biệt giấy còn có thể làm tăng tuổi thọ các máy in khi hoạt động. Bề mặt luôn nhẵn bóng của giấy làm cho việc in cũng như việc tiếp xúc mực rất tốt, dễ dàng và tiết kiệm thời gian tốt nhất. Nếu giấy in ảnh Epson được kết hợp với máy in có tốc độ cao sẽ làm cho bạn không phải lo lắng về chất lượng cũng như độ bền của máy.

=>> Giấy in ảnh Epson giá cực tốt

 Truy cập website của văn phòng phẩm An Lộc Việt để xem mặt hàng giấy in ảnh epson và các văn phòng phẩm giá rẻ khác.

2. Cách chọn mua giấy ảnh tốt nhất

Chọn kiểu giấy phù hợp với kiểu in

Hiện nay, trên thị trường có nhiều kiểu giấy in hình ảnh A4 khác nhau, chính vì vậy để chọn được một loại giấy in ảnh phù hợp bạn cần phải tìm hiểu kích thước, kiểu int cũng như chi phí có thể mua được.

Giấy in ảnh giá rẻ thông dụng trong văn phòng có màu trắng, đây là loại giấy bình thường và phổ biến nhất. Giấy in cuộn có khổ từ 20m đến 30m. Giấy in phun là giấy có Inkjet mòng, có lớp bột để bám mực.

Giấy in ảnh Offset dùng để in brochure hoặc trên tạp chí, giấy này có độ cứng hơn. Các loại giấy ảnh chuyên dụng mang giá trị nghệ thuật cao.

Khai báo giấy trước khi in                            

Hãy tìm hiểu máy in của bạn có thể sử dụng được giấy in ảnh nào tốt nhất, các kiểu khổ nào sẽ thích hợp cũng như sẽ có một bức ảnh được sắp xếp tốt trên đúng khổ giấy, không tạo ra các bụi giấy khi in làm giảm tuổi thọ của máy in, ngoài ra, cách canh lề của mỗi máy in cũng sẽ ảnh hưởng đến sản phẩm giấy in hiện nay.

Khổ và lề trên giấy ảnh

Khi chọn giấy in ảnh cần phải tìm hiểu khổ giấy thích hợp nhất tại phần User Defined, những giới hạn sẽ được hiển thị, với nhỏ nhất là 89x 89mm và lớn nhất sẽ là 216mm đến 1,1m.

 
giấy in ảnh
Giấy in ảnh matter

 

 

Nếu muốn in tràn lề trên giấy in ảnh giá rẻ thì việc lựa chọn cho máy in một sản phẩm giấy cuộn là một điều thích hợp nhất. ưu điểm của việc sử dụng giấy in cuộn sẽ giúp bạn không bị lo lắng cũng như không quan tâm đến việc bị tràn lên lề vì máy máy in sẽ chọn hai cạnh ở bên nhau.

 

3. Chọn công ty cung cấp giấy ảnh chất lượng

 

Giấy ảnh tại An Lộc Việt

Là một đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng trong văn phòng phẩm chất lượng và uy tín nhất hiện nay, với nhiều năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, An Lộc Việt luôn có những đáp ứng tốt nhất đến tay khách hàng từ mọi miền đất nước nói chung và khu vực thành phố HCM với hai loại hình cung cấp và phân phối từ giá sỉ và cho doanh nghiệp sử dụng.

Về phân phối theo giá sỉ sẽ được An Lộc Việt áp dụng cho các trung tâm hệ thống hay các công ty, cửa hàng hoặc những shop đang kinh doanh văn phòng phẩm

Về phân phối cho các doanh nghiệp là cung cấp cho các công ty, ngân hàng, trường học, những đơn vị hành chính hoặc các công ty khác được đưa vào sử dụng trực tiếp.

Tham khảo thêm các loại giấy in ảnh:

 ☆ Giấy in ảnh A3 NTS 1 mặt 230gsm

 ☆ Giấy in ảnh A4 NTS 1 mặt 135gsm

 
giấy in ảnh
   An Lộc Việt phân phối giấy in ảnh chất lượng với giá tốt nhất

 

4 lý do nên mua giấy in hình ảnh tại An Lộc Việt

+ Khi bạn muốn mua giấy in ảnh tại An Lộc Việt, bạn sẽ có được một chính sách giá tốt nhất trên thị trường với mọi mặt hàng khác nhau.

+ An Lộc Việt mang đến một chính sách chiết khấu cao khi khách hàng mua hoặc sử dụng nhiều sản phẩm cùng loại hoặc khác loại.

+ Sản phẩm giấy in hình ảnh sẽ rất đa dạng và nhiều loại khác nhau, phù hợp với mọi kinh phí và túi tiền của mọi khách hàng.

+ Sau khi bạn đã mua giấy in ảnh giá rẻ tại An Lộc Việt, sẽ được đóng gói cẩn thận và được giao hàng siêu tốc trong thời gian ngắn nhất.

+ Mọi sản phẩm từ giấy in hình ảnh sẽ được vận chuyển không tính phí trên mọi địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

Trên đây là những điều cần biết khi bạn chọn giấy ảnh, hãy truy cập vào trang web anlocviet.vn đọc những thông tin về chính sách và giá cả các sản phẩm, trong đó có các mặt hàng giấy in ảnh giá rẻ, chất lượng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công