MENU

Câu hỏi thường gặp

Những dụng cụ thủ công thông dụng trong các văn phòng hiện nay

 

Trong các văn phòng hiện nay, nhu cầu sử dụng dao cắt giấy, kéo cắt giấy là hết sức cần thiết và quan trọng giúp cho các công việc văn phòng trở nên dễ dàng và giúp ích trong các công việc thủ công. Đối với các văn phòng hay nhà xưởng làm việc liên quan nhiều đến các loại giấy tờ hay các loại bìa giấy hay bìa carton thì các loại dao kéo hay bàn cắt giấy là hết sức cần thiết.

 

Các công việc liên quan đến thủ công trang trí hay làm đồ handmade thì dao kéo luôn rất thông dụng và cần thiết vừa dễ dàng cắt tỉa vừa giúp việc cắt dán trở nên nhanh chóng và chuẩn kích thước và đẹp hơn.

 

Bạn có biết rằng các dụng cụ thủ công trong cuộc sống rất đa dạng cả về chủng loại cũng như mẫu mã, kích thước. An Lộc Việt Group hôm nay sẽ giúp bạn tìm hiểu những văn phòng phẩm thủ công thông dụng trong làm việc và học tập hiện nay.

 
dụng cụ học sinh
Những dụng cụ thủ công thông dụng trong các văn phòng hiện nay

 

Băng keo - keo khô

 

- Băng keo luôn là sản phẩm cực kỳ thông dụng trong các văn phòng, nhà kho, phân xưởng vì giúp dán dính, cố định, đóng gói bao bì, thùng carton. Hiện nay có rất nhiều loại băng keo với chất lượng và kích thước đa dạng đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng loại công việc, học tập khác nhau.

 
băng keo hoa văn
Những dụng cụ thủ công thông dụng trong các văn phòng hiện nay

 

 

>>>Đọc thêm: Phân loại các loại băng keo thông dụng hiện nay

  

- Keo khô: Thường là các loại hồ dán giúp dán dính các loại giấy, bìa giấy, dính kết các mặt vật dụng mỏng, nhẹ lại với nhau. Hồ dán có thể là hồ khô hoặc hồ nước tùy thuộc vào cách thức sử dụng.

 

Các loại Dao - kéo

 

Dao - kéo dùng trong các văn phòng, công ty thường là dao rọc giấy và các loại kéo dùng để cắt giấy với các kích thước lớn nhỏ khác nhau.

 

- Dao rọc giấy là loại dao dùng để cắt giấy, bìa giấy hoặc các loại thùng carton. Dao rọc giấy thông dụng trong các văn phòng, công ty vì dễ sử dụng, an toàn và có các lưỡi dao để thay thế mỗi khi bị gãy. Các sản phẩm dao rọc giấy có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau nhưng thông dụng trên thị trường hiện nay là Dao rọc giấy lớn, dao rọc giấy trung, dao rọc giấy nhỏ.

 

 

 

 

- Kéo không chỉ thông dụng trong các văn phòng mà còn rất cần thiết trong cuộc sống hàng ngày, kéo giúp cắt giấy, bìa giấy hoặc cắt một số vật dụng khác. Kéo có rất nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các vật dụng cần cắt. Các loại kéo thông dụng hiện nay là Kéo lớn Nguyễn Đình( size 10 inch), Kéo VP nhỏ đồi mồi S120, Kéo lớn K20, Kéo Đài Loan 006,...

 

Các dụng cụ Cắt Keo -Thước - Bàn Cắt Giấy

 

Đây hầu hết là các dụng cụ cần thiết cho nhu cầu học tập cũng như làm việc hàng ngày, cùng tìm hiểu đặc tính của các dụng cụ trên nhé:

 

- Cắt băng keo: Khi sử dụng số lượng nhiều các loại băng keo người ta thường sử dụng dụng cụ cắt băng keo để giúp việc cắt băng keo trong cuộn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức. Chúng ta thường dùng cắt băng keo trong các công việc đóng gói thùng hàng, dán bao bì sản phẩm. Tùy thuộc vào kích thước cuộn băng keo mà có Cắt băng keo VP nhỏ, Cắt băng keo cầm tay

 

- Thước là dụng cụ vô cùng quen thuộc và quan trọng trong học tập cũng như các công việc văn phòng liên quan đến thiết kế, ghi chép. Thước dùng để kẻ bảng, kẻ bảng thiết kế, hay ghi chép công việc,...

 

 

thước kẻ nhựa
Những dụng cụ thủ công thông dụng trong các văn phòng hiện nay

 

 

+ Thước thẳng: được chế tạo từ nhựa dẻo hay kim loại. Sử dụng nhiều trong học tập, cơ khí, vẽ các bảng kỹ thuật, xây dựng, vẽ tranh,… dùng để đo độ dài và kích thước của một vật. Trên thước có vạch, các vạch cách nhau 1mm để đo độ dài chi tiết hơn. Có vài loại thước còn gắn thêm đo chiều dài bằng inch. Thước dùng trong văn phòng hay học tập thường là các loại Thước kẻ dẻo WinQ 30cm, Thước kẻ dẻo WinQ 50cm, Thước kẻ mica Queen 30cm, Thước kẻ sắt 30cm

 

+ Thước kéo: Ngoài các loại thước kẻ thông dụng trên thì đối với dân kỹ thuật, họ còn cần loại thước dạng kéo (thước cuộn), thước này được làm bằng sắt không gỉ, có khả năng kéo dài ra khi đo và tự thụt vào do có lò xo ở bên trong, được chia chính xác đến từng mm và có khả năng đo chiều dài xa hơn những loại thước khác. Các loại thước cuộn thông dụng là Thước kéo Gstar 7,5m, Thước kéo Gstar 5m, Thước kéo Gstar 3m

 

- Bàn cắt giấy: Là vật dụng khá phổ biến hiện nay trong các văn phòng hay tiệm photocopy, bàn cắt giấy làm bằng gỗ hiện nay thường được sử dụng nhiều hơn. Với ưu điểm nhẹ hơn so với chất liệu kim loại, bàn cắt bằng gỗ là loại được ưa chuộng nhất tại văn phòng làm việc của các công ty lớn nhỏ. Với mặt gỗ được kẻ sẵn ô tiện lợi cho việc canh vị trí, bàn cắt nhẹ, gọn, dễ di chuyển nên thường xuyên được tìm mua Bàn cắt giấy A4 (gỗ), Bàn cắt giấy A3 (gỗ), Bàn cắt giấy A3 (mica), Bàn cắt giấy A4 (mica)

 

Những vật dụng thủ công trên khá quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của chúng ta đúng không. Để tìm hiểu và mua các loại dụng cụ văn phòng phẩm thông dụng có thể liên hệ ngay Văn phòng phẩm An Lộc Việt nhé!

 
 
bàn cắt giấy
Những dụng cụ thủ công thông dụng trong các văn phòng hiện nay

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công