MENU

Câu hỏi thường gặp

Những ưu điểm nổi bật của đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy

 

Các sản phẩm đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy, kìm bấm lỗ, kìm bấm lỗ giấy, đồ bấm lỗ giấy, kìm bấm lỗ tròn, dụng cụ bấm lỗ, đồ bấm lỗ, dụng cụ bấm lỗ tròn là những thiết bị không thể thiếu trong đồ dùng văn phòng hay cơ quan hành chính – công sở. Sản phẩm này mang lại sự tiện lợi cho người dùng và có cách dùng rất đơn giản. Cùng tham khảo thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

 

Đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy là gì?

 

Các sản phẩm đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy, kìm bấm lỗ, kìm bấm lỗ giấy, đồ bấm lỗ giấy, kìm bấm lỗ tròn, dụng cụ bấm lỗ, đồ bấm lỗ, dụng cụ bấm lỗ tròn là dụng cụ chuyên dụng thường dùng để đục lỗ tròn trên giấy, bìa cứng. Trên thị trường còn nhiều loại đồ đục lỗ dùng để bấm lỗ cho các chất liệu khác ngoài giấy như: tấm vật liệu bằng da, nhựa, cao su, vải,…

 

Đồ đục lỗ giấy màu đen tiện dụng cho văn phòng

 

Đồ đục lỗ giấy, kìm bấm lỗ, kìm bấm lỗ giấy có nhiều loại khác nhau, cách phân biệt dễ nhất là dựa vào số lỗ và số tờ giấy mỗi lần bấm. Tùy vào nhu cầu của người dùng sẽ có cách chọn đồ bấm lỗ cho phù hợp.

 

Đồ đục lỗ giấy tại An Lộc Việt

 

 

Ưu điểm của dụng cụ bấm lỗ, đồ bấm lỗ, dụng cụ bấm lỗ tròn

 

Sản phẩm đục lỗ giấy tuy có cấu tạo đơn giản nhưng lại mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Ta có thể kể đến những ưu điểm như:

 

   -  Dễ dàng sử dụng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian

 

   -  Tạo lỗ tròn đồng đều thẩm mỹ cho bề mặt giấy, tài liệu

 

   -  Tiện lợi trong việc lưu trữ và sắp xếp tài liệu, giúp đục lỗ tài liệu để xếp vào các loại file bìa văn phòng nhanh chóng

 

   -  Giá thành sản phẩm rẻ và có chất liệu bền bỉ

 

Những chú ý khi chọn địa chỉ mua đồ bấm lỗ giấy, kìm bấm lỗ tròn, dụng cụ bấm lỗ

 

Ưu điểm nỗi bật của đồ đục lỗ giấy

 

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm văn phòng nói chung và đồ đục lỗ giấy nói riêng. Tuy nhiên bạn cần chú ý những điều dưới đây để chọn được địa chỉ mua sản phẩm uy tín và chất lượng.

 

   -  Quy mô kinh doanh của cửa hàng bán đồ bấm lỗ

 

Nên chọn địa chỉ có nhiều cơ sở, quy mô lớn vì họ sẽ có đa dạng sản phẩm và độ uy tín cao hơn. Hơn nữa hầu hết những địa điểm này sẽ có giá thành tốt hơn các cửa hàng nhỏ lẻ.

 

   -  Giá cả

 

Hãy xem xét kỹ chất lượng sản phẩm nhưng đừng quên yếu tố giá cả nhé. Càn chọn những đơn vị bán hàng đúng giá, không nên tham đồ quá rẻ hay cửa hàng bán dụng cụ bấm lỗ giá quả đắt.

 

   -  Chế độ bảo hành

 

Hãy đảm bảo bạn mua hàng tại các cửa hàng bán văn phòng phẩm bán dụng cụ bấm lỗ, đồ bấm lỗ, dụng cụ bấm lỗ tròn có chế độ bảo hành tốt. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi chính đáng của bạn cũng như nói lên sự uy tín của đơn vị bán các sản phẩm đồ bấm lỗ, đồ đục lỗ giấy.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công