MENU

Câu hỏi thường gặp

Nước lau kính Gift - sản phẩm không thể thiếu trong nhà bếp

 

Nước lau kính Gift tạo ra một cuộc cách mạng về vệ sinh bề mặt, giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu chỉ trong tít tắt, hơn thế của có hương thơm dễ chịu, tươi mát.

 

Nước lau kính Gift là sản phẩm hỗ trợ làm sạch được yêu thích nhất hiện nay. Gift được đóng gói với nhiều quy cách như: Nước lau kính Gift 4L, nước lau kính Gift 800ml và 580ml, phù hợp cho nhu cầu sử dụng từ cao đến thấp.

 

Thành phần nước lau kính Gift

 

Nước lau kính Grift dạng xịt

 

Sản phẩm được tạo ra từ các thành phần tẩy rửa linh hoạt. Đồng thời thêm vào một số phụ gia để tạo ra hương thơm dễ chịu. Các thành phần tiêu biểu là: Sodium lauryl ether sulfate, isopropyl alcohol, butyl cellosolve solvent, fragrance, CI 42090, nước.

 

 ✪ ✪ ✪ Nước lau kính Gift tại Shopee An Lộc Việt

 

 

Nước lau kính Gift có công dụng đa dạng

 

Làm sạch các vết bẩn một cách hiệu quả

 

Nước lau kính Gift được pha chế với công thức ưu việt giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng. Quy trình làm sạch thật đơn giản, chỉ cần xịt nước lau kính lên vết bẩn, sau đó chùi nhẹ, là bạn có ngay một bề mặt bóng loáng. 

 

Thêm vào đó, nước lau kính có có hương thơm dễ chịu và tươi mát. Quá trình làm sạch không sinh ra các loại khí gây hại cho sức khỏe như một số sản phẩm khác.

 

Tiện dụng

 

Nước lau kính Gift được thiết kế với dạng chai xịt cùng kích cỡ cầm tay. Khi muốn làm sạch bề mặt, bạn chỉ cần xịt trực tiếp lên vết bẩn mà không cần tháo nắp để lấy dụng dụng. Khi không sử dụng nữa, chỉ cần vặn nuts về vị trí Off để dung dịch trong bình không bị đổ khi bình bị lật.

 

Làm sạch tốt trên nhiều loại bề mặt

 

Sản phẩm ngoài khả năng làm sạch các bề mặt bằng kính còn có khả năng làm sạch các bề mặt phẳng khác nhau: hương, kính, bề mặt bếp, màn hình TV, màn hình laptop, làm sạch bàn inox, ghế inox,…

 

An toàn

 

thành phần nước lau kính an toàn cho gia đình

 

Trong thành phần của nước lau kính Gift không bao gồm gốc hóa dầu, không chứa ammonia, không chứa clo độc hại. Đây là lựa chọn hàng đầu cho vệ sinh trong không gian kín như: phòng máy lạnh, phòng họp, không gian văn phòng,…

 

Hướng dẫn sử dụng

 

Thiết kế chai thông minh, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh giữa 3 chế độ: Spray hoặc Stream hoặc Off. Trong đó:

 

   -  Chế độ Spray giúp bạn tiết kiệm hơn dung dịch làm sạch.

 

   -  Hãy điều chỉnh độ Stream nếu bạn muốn lấy nhiều dung dịch hơn.

 

   -  Chế độ Off giúp khóa kín dung dịch trong chai, giúp dung dịch không đổ ra ngoài khi chai bị lật.

 

Địa chỉ mua nước lau kính Gift tại TPHCM

 

Nếu bạn đang có ý định mua các sản phẩm nước lau kính Gift hoặc văn phòng phẩm khác hãy đến ngay hệ thống cửa hàng của An Lộc Việt. Chúng tôi sẽ dành cho bạn báo giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn đặt hàng online và vận chuyển tận nhà. Các shipper thân thiện từ An Lộc Việt sẽ giao hàng đến bạn trong thời gian sớm nhất.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công