MENU

Câu hỏi thường gặp

Phiếu thu chi thường và tiếng anh, 3 câu hỏi nhiều người muốn biết

 

Phiếu chi tiếng anh là một trong số các “sản phẩm hiếm” đang có mặt tại văn phòng phẩm An Lộc Việt. Với những người làm tài chính – kế toán lâu năm, các biểu mẫu mới, in sẵn trong kho hàng của tại địa chỉ này luôn là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

 

Khác biệt hẳn so với những sổ sách, văn phòng phẩm đặc trưng khác, phiếu thu phiếu chi là một trong những biểu mẫu quan trọng sử dụng trong doanh nghiệp. Với mục đích quản lý hoạt động chi tiêu, đảm bảo tuân thủ theo chính sách quy định của pháp luật hiện hành, đây là sản phẩm luôn thường xuyên định sẵn tính khuôn khổ, mẫu mực.

 

1. Phiếu thu chi ở thời điểm hiện tại có gì khác biệt?

 

Phiếu thu là gì được giải thích dựa trên cách giao dịch được xác định là đã hoàn thành. Theo đó, khi nội dung trên phiếu được viết, nó sẽ là căn cứ để thủ quỹ ghi nhận các khoản tiền đã nhận được.

 

Phiếu thu chi đa dang màu sắc

 

Phiếu chi là gì được hiểu là đơn giản khoản tiền đã được ghi nhận là dành sử dụng cho một vấn đề, mục đích nào đó. Nó hỗ trợ cho quá trình hạch toán của doanh nghiệp sau này. Ở thời điểm hiện tại, 2 biểu mẫu thu chi đã được chuẩn hóa chung. Nó giúp đảm bảo nội dung thêm rõ ràng, sử dụng thêm tiết kiệm chi phí.

 

2. Phiếu thu chi chuẩn hóa ngôn ngữ tiếng anh quốc tế như thế nào?

 

Phiếu thu tiếng anh là gì dựa trên khái niệm chung của phiếu thu. Tuy nhiên, điểm khác biệt của sản phẩm này là sự gia tăng tính nghiệp vụ kế toán phù hợp với doanh nghiệp nhà hàng,… nước ngoài hoặc các tổ chức cá nhân hoạt động trong lĩnh vực tài chính có liên quan đến yếu tố nước ngoài.

 

Phiếu thu chi đầy đủ thông tin bằng tiếng anh

 

Tương tự, phiếu chi tiếng anh cũng bao hàm cách sử dụng ngôn ngữ theo hướng lọc bỏ tiếng việt, thay vào đó định dạng in tiếng anh trên biểu mẫu. Thực tế cho thấy, hiện nay, người dùng không nhất thiết phải trung thành với mẫu phiếu một ngôn ngữ, nếu muốn, bạn có thể lựa chọn mẫu phiếu song ngữ.

 

3. Mua phiếu thu phiếu chi biểu mẫu mới nhất ở đâu?

 

Phiếu thu tiếng anh hiện có mặt tại An Lộc Việt, địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm hiện đại. Trên kệ hàng, sản phẩm đa dạng hình ảnh, kích thước đảm bảo tiêu chuẩn mới 13x19cm, 1-3 liên.

 

Phiếu thu phiếu chi chuẩn đang được đã đổi mới về công nghệ in và định lượng giấy. Tại An Lộc Việt, sản phẩm theo sát tiêu chí mực in đậm, nét đều đẹp, không nhòe, mực viết không dễ thấm. Mặt giấy mịn, trắng, chất lượng. Đặc biệt, chỉ 3000đ/tập, sản phẩm giúp người dùng tiết kiệm tối ưu nhất nguồn chi phí.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công