MENU

Câu hỏi thường gặp

Sổ tay đẹp giá rẻ mới nhất nhiều loại nhiều mẫu mã

Sổ tay ngày nay là 1 vật phẩm vô cùng cần thiết với nhiều đối tượng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên. Hiện nay, sổ tay cũng được thiết kế vô cùng bắt mắt mà giá cả còn phải chăng. Hãy cùng An Lộc Việt tìm hiểu 1 chút về sổ tay đẹp giá rẻ mới nhất nhiều loại, nhiều mẫu mã nhé!

 

1. Tại sao cần sử dụng sổ tay?

 

Với việc sở hữu 1 cuốn sổ tay, bạn có thể ghi chép lại rất nhiều thứ quan trọng và cũng có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin đó ngay trong cuốn sổ của mình. Cùng An Lộc Việt tìm hiểu 1 số lý do tại sao cần sử dụng sổ tay nhé!

 

Lưu trữ nhiều thông tin, ý tưởng

 

Ý tưởng luôn luôn xuất hiện ở mọi lúc mọi nơi. Rất có thể bạn đang đi chơi hay đi đến 1 nơi nào đó, làm 1 công việc nào đó thì bất chợt có 1 vài ý tưởng nảy ra trong đầu bạn. VÌ thế, bạn cần sở hữu cho mình 1 cuốn sổ tay để có thể kịp thời ghi lại những ý tưởng đó cũng như lưu trữ nó đến mỗi lần mở ra lại có thể nhớ về ý tưởng đó. Điều này giúp não bộ của bạn hoạt động năng suất hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Quản lý thời gian, công việc hiệu quả

 

Thay vì bạn ghi chú những buổi hẹn, những lịch quan trọng ở trên điện thoại hoặc xếp lộn xộn trên bàn thì bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lại toàn bộ chúng khoa học hơn bằng cách ghi chú vào cuốn sổ tay của bạn. Cuốn sổ đóng sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng khi lưu trữ lại toàn bộ thông tin quan trọng, lịch quan trọng của bạn. Nếu biết sử dụng sổ tay 1 cách hiệu quả bạn có thể sẽ không bao giờ quên những việc quan trọng, cần thiết đối với bản thân bạn.

 

Sử dụng sổ tay trong học tập

 

Mỗi môn học, An Lộc Việt khuyên bạn nên có 1 cuốn sổ tay dành riêng cho môn học đó. Vì làm như vậy bạn có thể tìm lại kiến thức của các bài học một cách liền mạch, không bị ngắt quãng. Khi sử dụng sổ tay, bạn có thể nhanh chóng ghi lại những ý chính, những điều quan trọng mà thầy cô nhắc đến trong bài học, từ đó có thể giúp bạn hiểu hơn và yêu hơn môn học đó. Và điều quan trọng hơn hết đó chính là: ngoài bạn ra thì chẳng ai có thể hiểu cuốn sổ tay đó hơn bạn.

 

Sử dụng sổ tay trong học tập  là 1 trong những phương pháp ghi nhớ bài học cực kì hiệu quả. Với mỗi bài học, chúng ta sẽ có những phần riêng, vì thế có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức khá lớn này.

so tay dep gia re

 

2. Các sản phẩm sổ tay phổ biến

 

Tuy nhiên, nếu chỉ chọn bừa 1 cuốn sổ nào đó để làm sổ tay cá nhân thì không nên. An Lộc Việt khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ về các kiểu sổ tay để đưa ra được những vấn đề có thể gặp phải. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sổ khác nhau, cùng An Lộc Việt tìm hiểu một chút nha.

 

Sổ cài

 

Đây là 1 loại sổ cực kì phổ biến trên thị trường ngày nay. Cuốn sổ được thiết kế với móc cài nhìn vô cùng thích thú, bắt mắt. Ở cuốn sổ cài này thì hầu hết tất cả những tờ giấy quan trọng phải giữ cố định bằng cách này. Tuy nhiên, có 1 hạn chế của cuốn sổ cài là việc mọi người mở ra, đóng vào hay di chuyển  rất dễ bị nát giấy. Vì thế, nếu sử dụng sổ cài bạn cần hết sức cẩn thận.

 

Sổ Còng

 

Nếu chỉ nghe tên thì có lẽ mọi người không hiểu sổ này là như thế nào. Để An Lộc Việt giải thích cho bạn 1 chút nhé! Sổ Còng được bắt nguồn từ việc mọi người biết cách cố định các tờ giấy lại với nhau bằng nhiều lỗ hơn. Và số lượng lỗ mà mọi người nghĩ có thể cố định giấy lại với nhau là 3 hoặc 6 lỗ. Khi cầm cuốn sổ này bạn sẽ có cảm giác sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều.

 

Sổ Lò xo

 

Nghe tên thôi mọi người cũng hiểu được công việc là như thế nào đúng không ạ? Sổ lò xo là 1 cuốn sổ tay đẹp vì được cố định bởi 2 chiếc bìa và những trang giấy trắng. Tuy đơn giản nhưng lại vô cùng sang - xịn - mịn. Khi sử dụng sổ lò xo này thì bạn có thể ghi chép hết đến tận trang cuối cùng của cuốn sổ

Ngoài ra vẫn còn 1 số loại sổ tay đẹp khác nữa nhưng trên đây là những mẫu sổ tay phổ biến trên cả thế giới lẫn Việt Nam.

so tay an loc viet

3. Lưu ý chọn sổ tay phù hợp

 

Khi đã xác định được cuốn sổ tay nào phù hợp với bạn thì việc chọn những cuốn sổ là vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được sản phẩm sổ tay đẹp, phù hợp nhất với bạn thì bạn cần phải xác định rõ mục đích của bạn khi mua cuốn sổ tay là gì? Hay bạn sẽ dùng sổ tay đó như thế nào? Tất cả đều ảnh hưởng trực tiếp đến việc cuốn sổ tay đó có phù hợp với bạn hay không.

An Lộc Việt khuyên bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua những sản phẩm sổ tay. Giá thành của những cuốn sổ tay này không quá cao mà lại có quá nhiều mẫu mã đẹp như thế thì bạn cần phân tích thật kỹ mục đích trước khi mua để không bị mua nhiều, thừa.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công