MENU

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng dây đeo - bảng tên để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng

 

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng trong xã hội thì tính chuyên nghiệp trong công việc, học tập được đề cao. Các hoạt động hàng ngày đề cao hình thức và năng động, bên cạnh trang phục hỗ trợ công việc, công cụ lao động, một trong các vật dụng hàng ngày giúp chúng ta chuyên nghiệp hơn trong các công ty, văn phòng, khu công nghiệp, trường học đó là dây đeo - bảng tên dành cho nhân viên, học sinh sinh viên.

Nhu cầu sử dụng dây đeo thẻ - bảng tên hiện nay

 

Bạn có thể sử dụng dây đeo thẻ cho các nhân viên công ty, học sinh, sinh viên trong trường học, tại các hội chợ, các event… Dù cho bạn đang là học sinh, sinh viên hay đã đi làm thì việc đeo thẻ không còn gì quá xa lạ đối với bạn. Việc đeo thẻ không những tăng tính chuyên nghiệp bản thân mỗi người, mà đây giống như một công cụ để bạn tự giới thiệu, quảng cáo công ty.

 

Trong bất kì một một trường hoạt động tập thể nào người ta cũng sử dụng bảng tên như một khẳng định tính chuyên nghiệp, sáng tỏ rõ ràng khi làm việc. Việc đeo thẻ giúp bạn có thể chứng minh được danh tính, chức vụ của mình, tạo sự tin tưởng cho khách hàng hay một người lạ lần đầu xúc tiếp. Chính vì những lý do đó mà việc đeo thẻ trở lên cần thiết và được phổ biến rộng rãi trong mọi công việc, lĩnh vực.

 

Dây đeo - bảng tên cũng có thể sử dụng làm những món quà tặng, vật lưu niệm, giúp gắn kết các nhân viên trong công ty hơn. Hiện nay với nhiều loại bảng tên trên thị trường giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại bảng tên phù hợp với mục đích làm việc và không gian văn phòng của bạn.

 
Bảng tên nhân viên
Bảng tên chuyên được sử dụng cho nhân viên tại các công ty

 

Lựa chọn dây đeo - bảng tên như thế nào cho phù hợp

 

Việc lựa chọn dây đeo - bảng tên phù hợp với không gian công ty và nhu cầu sử dụng sẽ giúp mọi người thoải mái, năng động trong công việc hơn. khi đã xác định được mục đích sử dụng của mình bạn cần chọn lựa loại dây thích hợp, kích cỡ thích hợp, màu dây yêu thích, có in hay không in chữ lên dây đeo thẻ, sau đó là tìm hiểu đến giá tiền sản phẩm mình định mua, như vậy bạn đã lựa chọn được một chiếc dây đeo thẻ hài lòng.

 

 

dây đeo bảng tên phù hợp
Sử dụng dây đeo - bảng tên để tăng tính chuyên nghiệp cho văn phòng

 

Hiện nay có rất nhiều mẫu mã dây đeo chất liệu tốt, sử dụng bền đẹp giúp bạn thoải mái chọn lựa và sử dụng.

 

Lựa chọn các loại dây đeo thẻ:

 

Đối với những khách hàng mua số lượng lớn dây đeo để bán buôn cho sinh viên hay dân văn phòng, bạn nên chọn các loại dây đơn giản, chất liệu lụa hay dây dù nhẹ, chắc chắn. Những chiếc dây đeo này có giá thành khá rẻ phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Bạn có thể sử dụng dây đeo thẻ này cho các hội chợ, các event,... sử dụng 1 lần hoặc vài lần là bỏ đi. Đối với mục đích sử dụng như vậy bạn có thể sử dụng các sản phẩm  Dây đeo đầu kẹp sắt, Dây đeo đầu móc xoay nhỏ, Dây đeo lụa nhỏ móc xoay, Dây đeo lụa lớn móc xoay,...

 

Đối với dân văn phòng, thẻ vip, giám đốc, trưởng phòng, quản lý,… thì bạn nên chọn lựa các loại dây đeo với chất liệu cao cấp, thiết kế sang trọng, lịch sự, màu sắc trang nhã, tinh tế để thể hiện vị trí của người sử dụng ví dụ với chức vụ quản lý, giảng viên dây đeo thẻ thường có màu đỏ hoặc vàng vừa trang nhã vừa thể hiện được vị trí của người điều hành. Loại dây này có giá thành cao hơn nhưng lại rất phù hợp với chức vụ mà người đeo nó đang nắm giữ.

 
 

 

 

 

Chọn mua các loại bảng tên:

 

Các loại bảng tên phải phù hợp với kích thước của bảng tên được thiết kế sẵn, Bảng tên có kích thước phù hợp sẽ giúp người sử dụng đỡ vướng víu trong quá trình làm việc cũng như không gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bảng tên với thiết kế đa dạng và cách sử dụng cũng khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là các loại bảng tên:

 

- Bảng tên da: đây là loại bảng tên được làm bằng chất liệu da, có khổ ngang hoặc khổ đứng, kích thước vào khoảng 6x8,5cm rất phổ biến trong giới văn phòng, học sinh sinh viên.

 

- Bảng tên nhựa: Đây là loại bảng tên phổ biến dùng để sử dụng một lần, sử dụng cho các hoạt động tập thể ngoài trời hoặc các sự kiện nhỏ,... Chất liệu nhựa trong suốt, bền đẹp

 

- Loại bảng tên có sử dụng kẹp thẻ: đây là loại bảng tên không cần sử dụng dây đeo, loại bảng tên này giúp người sử dụng đeo trực tiếp lên ngực áo mà không cần sử dụng đến dây đeo thẻ, dành cho những người không thích sử dụng dây đeo. Kẹp thẻ có thể là kẹp thẻ sắt hay kẹp thẻ nhựa tùy thuộc vào nhu cầu người sử dụng.

 

Dây đeo bảng tên hiện nay được sử dụng khá rộng rãi và là một trong những vật dụng quan trọng trong bất kỳ ngành nghề, lĩnh vực nào. Việc lựa chọn dây đeo bảng tên phù hợp cũng sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp trong công việc cũng như đáp ứng được hình thức bên ngoài của từng người. Lựa chọn ngay dây đeo bảng tên tại An Lộc Việt để tìm được sản phẩm phù hợp nhất nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công