MENU

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng đúng loại bấm kim phù hợp với những công dụng chuyên biệt

Bấm kim là một vật dụng cực kỳ thiết yếu trong cả một ngày học tâp – làm việc. Nhất là đối với anh chị em công sở, luôn vây quanh mình là những xấp tài liệu, giấy tờ. Nếu không có bấm kim làm “vũ khí đắc lực” thì sẽ thật là hỗn hộn và làm chúng ta loạn lên mất. Nhưng có rất nhiều loại bấm kim, mỗi loại đều có công dụng chuyên biệt cho từng mục đích hay nói cách khác là độ dày, số lượng, chất giấy cần bấm. Cùng tìm hiểu để có cho mình những sự lựa chọn thông minh và sử dụng tối đa hiệu quả của bấm kim bạn nhé.
Mục lục: 

 

1/ Các loại bấm kim phổ biến


2/ Công dụng chuyên biệt của một số loại bấm kim


1. Các loại bấm kim phổ biến

 

Có lẽ đối với nhiều người sẽ ít nghe đến nhiều loại bấm kim khác nhau. Mặc dù công dụng chính của chúng thường giúp liên kết những tờ giấy riêng biệt lại với nhau nhưng bởi trong quá trình học tâp – làm việc hay những việc cần sử dụng bấm kim rất nhiều và mỗi việc cần mức độ dày mỏng của kim, độ dập của bấm kim vì vậy sau đây giới thiệu với bạn một số loại phổ biến: Bấm không dùng kim, bấm kim, bấm kim số 10, bấm kim 10 plus, bấm kim số 10 plus, bấm kim số 3,…

 

bấm kim


2. Công dụng chuyên biệt của một số loại bấm kim

 

Bấm kim số 10 plus:


Đây là dòng sản phẩm khá được ưa chuộng trong giới văn phòng. Rất tiện ích và được thiết kế trợ lực vì thế sẽ giảm bớt trường hợp bị phồng rộp, đau tay khi dùng thời gian dài liên tục. Với thiết kế nhỏ gọn – nhẹ giúp dễ điều chỉnh thế tay bấm, tuy nhỏ nhẹ nhưng có võ vì bấm được nhiều giấy một lúc hơn hơn. Hơn hết là do thiết kế nhỏ nhẹ nên sẽ rất dàng để vào bóp, ví, không chiếm quá nhiều diện tích để đồ văn phòng phẩm của bạn.

 

Bấm không dùng kim:


Đây là một dạng bấm kim rất muốn giới thiệu với bạn ngay bài viết này bởi nó vô cùng hữu ích mà còn thân thiện với môi trường. Do đa phần loại bấm kim này đều làm được từ đồ tái chế. Và vì không dùng kim bấm nên lại rất an toàn, thiết kế lại vô cùng nhỏ nhẹ và vừa vặn. Một ưu điểm nữa mà bấm không cần kim đem đến là bạn sẽ không còn phải ngồi gỡ ghim bấm ra khi muốn đưa vào máy cắt hủy giấy nữa, quả là tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức bạn nhỉ. Cuối cùng là chúng ta cũng không còn lười hay ngại thay kim bấm giữa chừng nữa rồi, cũng là một cách chống lãng phí mà biết bao tiện lợi.

 

Hy vọng qua một số thông tin giới thiệu về các loại bấm kim phổ biến hiện nay cũng như chia sẻ về 2 trong số các loại bấm kim được ưa chuộng, tiện lợi trên sẽ giúp ích cho sự lựa chọn bấm kim sao cho phù hợp. Để biết thêm thông tin về các loại bấm kim nêu ở mục 1, bạn có thể tham khảo ở địa chỉ dưới đây, chính là An Lộc Việt, chuyên cung cấp đồ dùng văn phòng phẩm giá vô cùng hợp lý mà chất lượng rất được lòng nhiều khách hàng.

 

bấm kim

 

Website sản phẩm: https://anlocviet.vn

 

Cuối lời xin cảm ơn và chúc bạn mọi sự tốt lành!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công