MENU

Câu hỏi thường gặp

Sử dụng văn phòng phẩm nào để học tiếng anh hiệu quả hơn

 

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, bắt buộc phải học ở Việt Nam. Có một thực tế đang diễn ra rằng: học sinh, sinh viên, người đi làm, người ngồi văn phòng… vẫn hàng ngày tìm cách học tiếng anh sao cho hiệu quả nhất. Chắc chắn khi biết một ngôn ngữ mới giúp bạn thăng tiến trong công việc, kỹ năng, kiến thức được mở rộng hơn rất nhiều.

 

Nhưng việc học tiếng anh rất khó khăn,vấn đề không phải học bao lâu, độ tuổi nào học, học tốn bao nhiêu tiền... mà vấn đề là “học không được” - học English vì thế trở thành một khó khăn to lớn đối với nhiều người.

 

Sử dụng văn phòng phẩm như: bút dạ quang, giấy note, bút bi nhiều màu, 1 cuốn sổ tay,... sẽ giúp ích nhiều trong việc học ngôn ngữ nhanh hơn, bạn đã biết chưa? Hãy cùng An Lộc Việt tham khảo những thông tin bổ ích ở bài viết này.

 

 

dung cụ học tập
Sử dụng văn phòng phẩm nào để học tiếng anh hiệu quả hơn

 

Bút dạ quang - văn phòng phẩm cho người học tiếng anh

 

Có nhiều vật dụng văn phòng phẩm giá rẻ nhưng không được người học ngôn ngữ để ý đến. Mọi người tốn nhiều thời gian tìm trung tâm dạy tiếng anh cho người mới bắt đầu, trung tâm nào hiệu quả, trung tâm nào giá rẻ… nhưng không biết “tự học” mới chính là cách học hiệu quả nhất. Thời gian trên trung tâm chỉ khoảng 2 - 3h/1 buổi, vậy còn đa số thời gian còn lại nếu không “tự học”thì làm sao học được 1 ngôn ngữ mới, phải không??

Vào vấn đề sử dụng bút dạ quang sao cho hiệu quả? Bút dạ quang là vật dụng giá rẻ, có nhiều loại bút và có nhiều màu sắc khác nhau. Tác dụng của bút dạ quang:

 

- Làm nổi bật những từ mới anh văn cần học

- Sử dụng hiệu quả khi vẽ sơ đồ cây

- Màu sắc nổi bật của bút dạ quang gợi thú vị khi học tiếng anh

 

Người tự học ngôn ngữ bao giờ cũng có những đồ vật này: cuốn từ điển nhỏ, cuốn sổ nhỏ và những tạp chí, báo,... về những chủ đề khác nhau, đây là cách học từ vựng theo chủ đề rèn luyện khả năng đọc rất tốt. An Lộc Việt cung cấp 1 list tiếng anh về vật dụng văn phòng phẩm!

 

Học tiếng anh giao tiếp thì nghe video trên youtube cũng tiếp thu được. Nhưng để đọc được tài liệu chuyên ngành về tiếng anh ta cần sử dụng từ điển, mục đích là dùng bút dạ quang tô đậm những từ mới cần thiết, mỗi lần mở từ điển ra ta sẽ thấy và nhớ lâu, giống như 1 thói quen.

 

Với người học ngôn ngữ, chỉ xoay quanh 1 “thói quen”, ta quen “nghe” thấy một từ, quen “nhìn” thấy một từ và cuối cùng là quen “nói”1 từ.

 

Vẽ sơ đồ cây hay mind map là một cách học từ vựng hiệu quả, được các chuyên gia thế giới công nhận, cách làm phát huy sự tưởng tượng và sáng tạo cao, khiến người học thích thú. Dễ dàng gom từ mới vào 1 chủ đề có phân loại theo sự phân tầng, khiến ta khi nghĩ đến 1 từ vựng sẽ biết nó nằm trong “mục” nào và không bối rối về ngữ cảnh và tác dụng của nó!!

Mind map luôn đi kèm với các loại bút bi có nhiều màu:bút bi mực đỏ, bút mực xanh, bút mực tím, bút mực đen, bút nhũ và bên cạnh đó là bút dạ quang làm nổi bật chữ cần làm nổi bật!!

 

Giấy note là vật dụng thần thánh cho người học tiếng anh

 

Nói đến học anh văn là nhắc đến học từ vựng, để từ vựng được “nhắc lại” nhiều lần trong đầu chúng ta, ta phải dùng một cách thủ công là dán tất cả các từ cần học vào những nơi ta hay nhìn thấy: bàn, tủ, tường, bàn ăn,... thậm chí là nhà vệ sinh!

 

 

giấy note an lộc việt
Sử dụng văn phòng phẩm nào để học tiếng anh hiệu quả hơn

 

Nhiều người thấy hài hước với suy nghĩ dán giấy note lên các nơi trong nhà, và có khi không hiệu quả. Ngược lại, cách này rất nhanh thuộc, trở thành một trong những cách người yêu thích ngôn ngữ sử dụng đấy!

 

Tổng hợp lại những lợi ích khi sử dụng giấy note:

 

- Màu sắc sáng bắt mắt, dễ được chú ý

 

- Kích thước giấy nhỏ, dán lên cũng không làm xấu đồ vật trong nhà

 

- Lớp keo ở phía sau có thể dán vào các bề mặt theo ý muốn

 

- Áp dụng trong mindmap, kẹp trong sổ, tập... ghi những thông tin, từ mới cần nhớ.

 

Giấy note là một văn phòng phẩm mà những người học tiếng anh thường xuyên sử dụng. Do mọi người thường “lười” hoặc sử dụng được 2 , 3 ngày là không áp dụng nữa, cũng vì vậy mà họ không bao giờ học được ngôn ngữ mới!

Học một ngôn ngữ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức, tốn nhiều thời gian, không thể 10 ngày có thể học được, nếu không cố gắng 6 năm hay 10 năm chúng ta chỉ dừng lại ở vài câu giao tiếp thông thường…

>>>Hãy sử dụng những cách làm đơn giản để học tập tiếng anh được tốt hơn.

 

Các loại giấy note sử dụng trong việc học tiếng anh

 

- Giấy note vàng: Loại giấy note này rất quen thuộc với nhiều người và phổ biến trên thị trường. Các hãng sản xuất ra nhiều kích thước khác nhau từ nhỏ đến lớn hơn:3*2, 3*3, 3*4, 3*5…

 

- Giấy note 5 màu giấy: Có 2 loại 5 màu giấy

 

- Giấy note 5 màu nhựa dạ quang: có 5 màu, màu sắc nào cũng sáng đẹp vì trên chất liệu nhựa.

 

- Giấy note trình ký sign here: Loại giấy note từ nhựa, dùng dán vào các sổ tập để đánh dấu

 

Tham khảo: Các loại giấy note đẹp và công dụng của nó

 

Giấy note được sử dụng nhiều nhất là các loại giấy note trơn

 

Sổ tay là vật dụng cần thiết người cần học ngôn ngữ

 

Mang theo một cuốn sổ tay nhỏ gọn là một cách làm thông minh của những người đang cần học tiếng anh, các từ mới được ghi theo từng chủ đề khác nhau kịp lúc, kịp thời điểm. Chúng ta có thể ghi vào những công thức của tiếng anh sử dụng kèm giấy note, bút dạ quang, khi cần đem ra xem lại công thức rồi áp dụng.

Cơ hội đến với ta khi ta thay đổi suy nghĩ, muốn học được nhiều hơn chúng ta phải thay đổi thói quen. Các vật dụng văn phòng phẩm của An Lộc Việt group sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình học tập để trở thành một người sử dụng ngôn ngữ thành thạo.

 
sổ ghi chép học anh văn
Sử dụng văn phòng phẩm nào để học tiếng anh hiệu quả hơn

 

Bắt đầu từ 1 thói quen nhỏ như cầm theo 1 cuốn sổ tay, học qua mindmap, sử dụng giấy note, bút dạ quang khi viết từ mới,....Là bắt đầu những thói quen có ích của người thành công trong mọi lĩnh vực.

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công