MENU

Câu hỏi thường gặp

Tại sao cuộn giấy in nhiệt ( giấy in hóa đơn) k80x80mm lại phổ biến trong đời sống hằng ngày

Các cuộn giấy in hóa đơn nhiệt khổ k80mm x 80mm là một trong những cuộn giấy in nhiệt được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Từ Châu Âu đến Châu Mỹ và Châu Á đến Châu Phi, giấy in hóa đơn nhiệt là một trong những phụ kiện phổ biến trong ngành in ấn, các nhà hàng, khách sạn, các quán bar và ngay cả các cửa hàng tạp hóa, tiện lợi điều sử dụng cuộn nhiệt này. Hầu hết các máy in nhiệt được sản xuất để được trang bị cuộn nhiệt k80mm x 80mm. Đó là loại giấy nhiệt được sử dụng trong các máy ATM, vé xem phim, trung tâm mua sắm và cuộn vé xe buýt và rất nhiều nữa. Vậy đâu là lý do chính đằng sau sự phổ biến của cuộn giấy in nhiệt k80x80mm? Các bạn thử nhìn kỹ hơn các tính năng chính của nó cung cấp thì có lẽ đó cũng là một lời giải thích cho câu hỏi trên đấy nhé.

 

1. Kích thước giấy in hóa đơn nhiệt k80x80mm là kích thước chuẩn, phổ biến hiện nay

 

Giấy in hóa đơn nhiệt k80mmx80mm có chất lượng vượt trội và phù hợp với nhiều thương hiệu máy in nhiệt. Ta có thể kể đến các thương hiệu phổ biến thường sử dụng như máy in Epson, Citizen, Posiflex, Samsung, Fujitsu, Axiohm và Star. Mặc dù không chính thức, cuộn nhiệt k80x80mm được sử dụng làm cuộn in nhiệt tiêu chuẩn. Việc sử dụng nó cho các ứng dụng khác nhau làm cho  giấy in nhiệt rất phổ biến trong đời sống hằng ngày hiện nay.

 

2. Chiều dài giấy in hóa đơn khổ k80x80mm cho thời gian sử dụng lâu hơn các loại giấy in hóa đơn khác

 

Chiều dài là một khía cạnh quan trọng khi đánh giá một cuộn giấy. Chiều dài của một cuộn giấy in hóa đơn nhiệt có thể quyết định đến số lượng biên lai có thể được in được. Cuộn giấy càng dài có nghĩa là có thể in nhiều biên lai hơn do đó tạo ra giá trị đồng tiền tiết kiệm được. Giấy in nhiệt k80x80mm giúp ta cải thiện hiệu quả công việc với việc in một số lượng lớn biên lai trên mỗi cuộn làm giảm tần suất thay đổi cuộn giấy. Với chiều rộng 80mm của cuộn nhiệt đủ dài để phục vụ trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý nhé giá giấy cuộn tăng tỷ lệ thuận với chiều dài.

 

3. Hình ảnh bền lâu.

 

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay lưu trữ thông tin là vô cùng quan trọng. Mặc dù có các hóa đơn điện tử nhưng hóa đơn truyền thống vẫn không thể thay thế được. Chính vì thế công nghệ in ấn càng ngày càng phát triển , cho ta những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi cầm trên tay 1 tờ tài liệu hay 1 tờ hóa đơn chẳng hạn. Một trong những cải tiến của nền công nghiệp giấy in hiện đại đó là những cuộn in có thể giữ lại thông tin được in trên đó trong thời gian dài. Điều này được xác định bởi cả công nghệ in và loại giấy đang được sử dụng. Giấy in hóa đơn nhiệt có thể tạo ra hình ảnh bền, hầu hết chất lượng giấy phù hợp với các công nghệ. Giấy in hóa đơn nhiệt k80x80mm có khả năng giữ lại hình ảnh trong 5 - 7 năm. Khả năng truy xuất thông tin được in sau thời gian dài làm cho nó trở thành mục yêu thích nhất so với đối thủ của nó như giấy in phun và giấy in mực bây giờ.

 

4. Chất lượng giấy in nhiệt vượt trội so với các loại giấy in thông thường

 

Sản xuất một cuộn giấy in hóa đơn nhiệt k80mmx80mm là một quy trình nghiêm ngặt liên quan đến việc phủ giấy bằng các hóa chất đặc biệt. Giấy có thể được phủ ở một mặt hoặc cả hai mặt. Sản phẩm cuối cùng là một cuộn nhiệt chất lượng hoàn toàn phù hợp với yêu cầu cho máy in nhiệt. Chất lượng của nó ngăn ngừa sự cố của đầu máy in nhiệt vì việc sản xuất bột giấy được giảm thiểu.

 

5. Tiện lợi trong  đời sống hằng ngày

 

Ngày nay, trong cuộc sống thường nhật hằng ngày, chúng ta đều bắt gặp thấy bóng dáng của những tờ hóa đơn. Từ quán ăn, nhà hàng, cho đến những cửa hàng tiện lợi, chúng ta đều bắt gặp những tờ hóa đơn in nhiệt tiện dụng này. Giấy in hóa đơn nhiệt giúp chúng ta in nhanh và chính xác so với các loại giấy in hóa đơn thông thường, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí. Chúng ta không thể phủ nhận rằng cuộn giấy in nhiệt k80mm x 80mm là loại giấy in được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Điều này là do việc sử dụng rộng rãi công nghệ in nhiệt đánh bại các đối thủ của nó về chất lượng và tốc độ văn bản. Giấy in hóa đơn nhiệt k80x80mm hơn nữa có chất lượng lưu giữ hình ảnh tốt hơn so với các loại giấy khác. In nhiệt tiết kiệm trên giấy vì in dựa trên nhu cầu. Với các nhà sản xuất máy in hàng đầu chấp nhận nó là kích thước giấy tiêu chuẩn, tương lai cho cuộn nhiệt 80mm x 80mm là rất sáng sủa.

 

Bạn có thể đọc thêm: 5 lợi ích khi sử dụng giấy in nhiệt mà bạn không biết?

Văn phòng phẩm An Lộc Việt - Nơi cung cấp giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn bán hàng chất lượng với giá tốt nhất

An Lộc Việt là nhà cung cấp giấy in nhiệt uy tín , giấy in hóa đơn, giấy in bill cho rất nhiều đơn vị ở các tỉnh phía Nam và phía Bắc

An Lộc Việt với đơn vị vừa là đại lý bán buôn và bán lẻ giấy in nhiệt chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn giá tốt nhất và hấp dẫn nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng và thanh toán linh hoạt. Có chính sách cho những khách hàng quen thuộc lấy giấy in hóa đơn của chúng tôi.

Văn phòng phẩm An Lộc Việt đang có chương trình chiết khấu, giảm giá trực tiếp cho những khách hàng lấy 1 đơn hàng số lượng lớn giấy in hóa đơn.

Vận chuyển tận nơi nếu quý khách lấy tối thiểu 1 thùng giấy in hóa đơn trở lên (thông thường là 100 cuộn) tại nội thành TpHCM và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

Với các đơn hàng ở xa chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí ra nhà xe cho quý khách hàng và thanh toán linh hoạt để thuận tiện nhất với quý khách hàng.

Với bài viết trên, hi vọng các bạn đã biết rõ về giấy in nhiệt tại An Lộc Việt, nếu bạn tin tưởng chúng tôi hãy đến với An Lộc Việt để được tư vấn trực tiếp nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công