MENU

Câu hỏi thường gặp

Tại sao nên Thiết kế bảng báo giá sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp

Với những doanh nghiệp hướng đến giá trị cốt lõi là kinh doanh, một trong những cái để giúp gây ấn tượng tốt với khách hàng đó chính là thiết kế bảng báo giá sao cho thật ấn tượng và chuyên nghiệp. Bảng báo giá sẽ là cái chúng ta gửi đến khách hàng, không chỉ xem qua tại thời điểm đó mà khách hàng sẽ giữ lại để sử dụng về sau.

 

Do vậy, thật khó để chúng ta có thể bán được hàng nếu bảng báo giá của chúng ta quá cẩu thả, còn nhiều điểm khiếm khuyết. Do vậy, bài viết này sẽ giúp các bạn nhận ra được điều đó, đồng thời chia sẻ những cách thiết kế bảng báo giá chuyên nghiệp, ấn tượng.

 

Những nội dung bắt buộc phải có trong bảng báo giá

 

Cho dù là bảng báo giá dịch vụ hay bảng báo giá thiết bị thì cũng như nhau, những nội dung cốt lõi liên quan đến doanh nghiệp của mình thì không thể thiếu được. Logo của công ty, slogan của công ty hay địa chỉ và số điện thoại liên hệ với công ty, đó chính là những nội dung chính phải có.

 

Người làm bảng báo giá cần cân nhắc chỗ trống của trang giấy, thiết kế và lựa chọn vị trí để trình bày sao cho đơn giản, dễ nhìn, không cầu kỳ nhưng vẫn làm toát lên được nét riêng của doanh nghiệp mình. Có như vậy thì khách hàng mới có một chút gì đó gọi là ấn tượng khi nhìn vào bảng báo giá.

 

Tiếp theo đó, để thể hiện tính chuyên nghiệp. Doanh nghiệp cần có một dòng chữ kính gửi đến khách hàng. Điều này cho thấy chúng ta có dành sự quan tâm đến khách hàng, thật sự muốn hợp tác và thể hiện thái độ chân thành với khách hàng. Bất kỳ ai cũng vậy, khi được chào hàng và được gọi đúng tên của mình, chúng ta đều sẽ có ấn tượng mạnh mẽ và như vậy, khi chúng ta muốn mua mặt hàng đó, doanh nghiệp đầu tiên mà chúng ta nghĩ đến chính là doanh nghiệp đã gửi bảng báo giá đến mình.

 

bang bao gia

 

Những điều cần tránh khi thiết kế bảng báo giá

 

Nhiều doanh nghiệp có suy nghĩ sai lầm rằng, thiết kế bảng báo giá càng nhiều chi tiết thì sẽ càng thu hút được khách hàng. Nhưng điều đó hoàn toàn không đúng, khách hàng thường không có nhiều thời gian xem qua tất cả những gì thể hiện trên bảng báo giá, do vậy, nếu chúng ta cố gắng để nhiều thông tin vào thì đôi khi lại phản tác dụng, khách hàng sẽ ngó lơ và thế là chúng ta vô tình đẩy khách ra xa doanh nghiệp của mình.

 

Ngoài ra, chúng ta cũng đừng quá rập khuôn khi thiết kế bảng báo giá. Trong những tình huống khác nhau, bảng báo giá sẽ được điều chỉnh để đánh vào nhu cầu và sự quan tâm của khách hàng. Đây chính là cách đơn giản nhất để doanh nghiệp xây dựng được mối quan hệ hợp tác làm ăn lâu dài với khách hàng của mình.

 

Mong là với những chia sẻ trên đây, doanh nghiệp của bạn sẽ thiết kế ra được một bảng báo giá thật sự chuyên nghiệp và ấn tượng nhé!

 

bang bao gia

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công