MENU

Câu hỏi thường gặp

Tất cả đồ dùng học tập cho học sinh cấp 3

Đồ dùng học tập dành cho học sinh cấp 3? Có lẽ nó đã quá quen thuộc với rất nhiều em học sinh cấp 3 rồi. Tuy nhiên, với chỉ tiêu “ưu việt” “cần thiết” “tiện lợi”, An Lộc Việt sẽ giới thiệu cho bạn những đồ dùng học tập sau. Và đừng bỏ lỡ những món đồ dùng học tập mới lạ dưới đây nhé.

Balo, cặp sách

Trên hành trình học hành, chiếc ba lô luôn đồng hành cùng tất cả học sinh. Ba lô giống như là hành trang không thể thiếu đối với mỗi người. Tùy từng độ tuổi, sở thích mà mỗi người lại lựa chọn cho bản thân những chiếc ba lô với kiểu dáng, kích thước, màu sắc hình dạng khác nhau. Và đừng quên đặt tiêu chí lựa chọn một chiếc ba lô bền bỉ, mềm mại bạn nhé. Điều đó sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng bởi sách vở, và đồ dùng học tập.

Bút viết (bút chì, bút bi, bút tẩy, bút lông..)

Tôi dám chắc rằng, trong hộp bút của mỗi học sinh cấp 3 có trên 3 loại bút khác nhau. Được sử dụng nhiều nhất là loại bút bi, vì tố chất của nó trơn, giúp cho hoạt động viết trở nên nhanh nhạy hơn. Một số bạn sẽ thích loại bút mực, bút máy, bút gel vì nó tạo chữ sắc nét, thích hợp cho người luyện viết.

Loại bút thứ hai được quan tâm không kém là bút chì. So với học sinh cấp hai, hay cấp 1 thì học sinh cấp 3 ít sử dụng bút chì hơn. Tuy nhiên trong một số bài kiểm tra, hoặc bài tập tiếng anh cần sử dụng bút chì. Để tiện cho việc sửa lỗi.

Loại bút thứ ba, là bút tẩy. Bút tẩy được các bạn học sinh cấp 3 tự do sử dụng. Bởi rất dễ để chữa lỗi sai bằng bút tẩy. Giữ được tính thẩm mỹ cho trang vở.

Loại bút được ưa chuộng không kém là bút highlight. một số bạn sẽ dùng  bút khác màu để thay cho bút highlight, tuy nhiên với nhiều màu sắc khác nhau, tô đè lên mặt chữ bạn hoàn toàn hài lòng với sự rõ nét của nó. Làm cho những thông tin được đánh dấu được rõ ràng thẩm mỹ, dễ nhận biết hơn.

Tập vở (vở lò xo, sổ caro..)

Càng lớn thì học sinh, sinh viết hạn chế sử dụng vở để ghi chép. Tuy nhiên vở viết là dụng cụ bắt buộc cho học sinh cấp 3. Có nhiều loại vở, tùy thuộc vào độ dày mỏng, kẻ ô trong trang giấy. Có các loại vở như vở kẻ ngang, vở caro, vở chấm dot...Tùy vào nhu cầu và sở thích, bạn có thể lựa chọn loại vở phù hợp.

Vở lò xo được sử dụng bổ trợ, không bắt buộc trong quá trình học tập. Một số bạn sử dụng sổ lò xo, hoặc sổ caro để ghi chép những thông tin lưu ý quan trọng hoặc dùng để tạo kế hoạch học tập. Tập vở có đầy đủ kích thước từ A6, A5, A4, A3… với độ dày cực kì đa dạng. Bạn hoàn toàn dễ dàng chọn lựa.

=>> Mua ngay: Tập vở cho học sinh

Giấy nhớ, giấy viết

Hai loại giấy này không phải đồ dùng học tập. Nhưng để có một chương trình học và ôn thì hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn sử dụng loại giấy này. sử dụng những loại giấy viết như A4. A3 để hệ thống hóa kiến thức học tập. Hoặc giấy nhớ có thể giúp bạn ghi nhớ thông tin lâu hơn, bằng việc chọn lọc kiến thức và dán vào nơi bạn thường thấy nhất ở góc học tập.

Hộp bút

Hầu như học sinh cấp 1 nào cũng được phụ huynh sắm cho một chiếc hộp bút mang theo. Còn đối với học sinh cấp 3, điều đó hạn chế hơn. Nhiều bạn học sinh sẽ giữ bút tại một ngăn nhỏ của cặp sách. Nhưng nhớ nhé, hộp bút giúp bạn bảo quản bút tốt hơn đấy. Vả lại đặt tất cả bút và đồ dùng nhỏ liên quan vào một nơi sẽ dễ tìm kiếm hơn rất nhiều.

Thước kẻ

Không còn quá xa lạ nữa, thước kẻ là baatj bất di bất dịch, bắt buộc với một số môn học như toán, lý. Bạn có thể mua một bộ thước compa để sử dụng. Trong đó có tất cả các loại thước phục vụ cho việc học.

Máy tính cầm tay

Chiếc máy tính cầm tay đã đồng hành cùng học sinh ngay từ cấp 1. càng lên cao, máy tính cầm tay càng có chức năng quan trọng. Đây là vật dụng bắt buộc phải có cho học sinh cấp 3, đặc biệt dành cho chương trình thi THPT Quốc gia. Bởi lẽ rất nhiều công thức,phương trình được giải quyết nhanh chóng nhờ những chiếc máy tính cầm tay này đấy. Điển hình là chiếc máy tinh Casio fx-580VN X, máy tính Casio fx-570ES PLUS…

 Máy tính Casio fx-570VN PLUS

Gôm tẩy

Mua bút chì thì đừng quên lựa chọn thêm một chiếc gôm, tẩy nữa bạn nhé. Mặc dù không thường xuyên dùng đến, nhưng trong các bài thi thì gôm tẩy hoàn toàn cần thiết đó nhé.

Bìa hồ sơ

Hãy làm cho tài liệu học tập, bàn học trở nên gọn gàng, chỉnh chu hơn bởi những chiếc bìa hồ sơ bạn nhé. Nó còn giúp bạn dễ dàng phân loại, kìm kiếm tài liệu nhanh chóng hơn đấy.

Bấm kim, kim kẹp, kẹp bướm.

Đối với những bạn học thường xuyên in photo các loại tài liệu học tập thì rất cần đến những chiếc bấm kim, hoặc kẹp bướm.

 

Trên đây là 10 loại đồ dùng học tập phổ biến nhất cho học sinh cấp 3. Chỉ cần một chi phí nhỏ, bạn đã có thể sở hữu bộ sưu tập đồ dùng học tập tiện lợi này rồi nhé.

Hãy đến với văn phòng phẩm An Lộc Việt, để trở thành khách hàng và nhận được những chính sách ưu đãi của chúng tôi.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá, thông tin sản phẩm và đặt hàng tại website:

https://anlocviet.com/

Hoặc khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua những chi nhánh phân phối sau:

Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai.

Tại Bình Dương: Đường DX-085, Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một

Email đặt hàng: vppanlocviet@gmail.com hoặc anlocvietvpp@gmail.com

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công