MENU

Câu hỏi thường gặp

Tất tần tật về một số loại chổi cho dân văn phòng không còn bối rối

Chổi nhựa quét nhà hay chổi quét nhà thì có lẽ ai cũng biết rồi. Thế nhưng còn khá nhiều những loại chổi dùng cho mục đích khác nữa, ví dụ như những cái tên chổi không thuận tai lắm với nhiều người như chổi chà, chổi cỏ chẳng hạn, điều này gây nhiều bối rối cho chúng ta và nhất là các anh chị em văn phòng ít tiếp xúc với các công việc nhà chẳng hạn.

 

Vậy thì cùng chúng mình tìm hiểu vài loại chổi ngay thôi nào, nào là chổi chà, chổi cước, chổi bông cỏ,... Đảm bảo sẽ rất có ích vì các loại chổi này thì chẳng phải ở nhà mới sử dụng mà ở các xí nghiệp, công ty hay thậm chí ngay trong khu văn phòng cũng rất cần đấy chứ.

 

=>> Mức giá bán: Các loại Chổi sử dụng trong văn phòng & trong gia đình

 

 

Mục lục:

1/ Chổi chà

2/ Chổi bông cỏ

3/ Chổi Cước

 

1/ Chổi chà là gì?

 

Một số gia đình còn hay gọi chổi chà bằng cái tên thân quen là chổi rễ. Thế nhưng điều thú vị là chất liệu chổi là từ các cọng dừa trên phần lá của cây dừa đó nhé. 

 

Chổi chà là loại nhu yếu phẩm thường được sử dụng tại các kho xưởng của công ty, tại trước cửa công ty, nơi làm việc,…

 

Ngoài ra chổi chà không thể thiếu để hỗ trợ trong vệ sinh công cộng. Chổi chà giúp còn làm sạch rác, bụi bẩn trên nhiều bề mặt khác nhau, thậm chí là trên các bề mặt không phẳng như gỗ, đá. Chúng có thể quét đi những mảnh rác nhỏ nhất có thể và trong cả môi trường nền bị ẩm ướt thì cũng không phải là vấn đề.

 

Tuy nhiên cây chổi này thường khá nặng tay khi cầm và thao tác.

 

2/ Chổi bông cỏ

 

chổi cỏ

 

Chổi bông cỏ hay còn gọi là chổi đót – chính là loại cây làm nên chổi này – cây đót.

 

Dù có phát minh hiện đại như robot hút bụi đi chăng nữa thì chổi đót vẫn được sử dụng nhờ sự gọn nhẹ và thuận tiện khi cần vệ sinh một không gian nhỏ, tiết kiệm thời gian hơn việc đi lấy máy hút bụi để xử lý đúng không nào. 

 

3/ Chổi cước

 

chổi cước

 

Chổi cước đặc biệt làm từ chất liệu chịu được hóa chất tẩy rửa. Chúng không làm hư hại trang thiết bị, dễ dàng tháo gỡ và vệ sinh.

 

Các loại chổi cước có nhiều kích cỡ, tùy mục đích, được sử dụng thông dụng trong các ngành công nghiệp gia công. Ngoài ra còn giúp vệ sinh máy móc, dây chuyền sản xuất, chống bám bụi nơi cần môi trường sạch để sản xuất hàng hóa.

 

Trên đây là một số thông tin về các tên gọi cũng như công dụng chuyên biệt của các loại chổi chà, chổi bông cỏ, chổi cước, mong là sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi lựa chọn và sử dụng trong đời sống. Chúc bạn một ngày thật vui vẻ.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công