MENU

Câu hỏi thường gặp

Thông tin chi tiết về bìa acco

Bìa Accor là gì?

 

Bìa Accor là loại văn phòng phẩm rất thông dụng trong văn phòng. Không những vậy học sinh, sinh viên, nhân viên tiếp thị,... đều thường xuyên sử dụng loại bìa này. Kích thước thiết kế phù hợp với các khổ thấy thông dụng A4, A5. Giá thành rẻ, thời gian sử dụng lâu, tính tiện dụng cao, còn có thiết kế đẹp mắt, trang nhã, bìa accor là sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng.

Bìa accor là một loại File - hồ sơ. Dùng để kẹp, giữ tài liệu có thể mang đi khi di chuyển hoặc để trong văn phòng làm việc chờ xử lý.

Bìa accor được thiết kế có bìa mềm bên ngoài và một accor chất liệu nhựa hoặc sắt nằm giữa sát mép gáy, accor dùng để giữ các xấp tài liệu, giấy tờ đã được đục sẵn 2 lỗ phần sát mép.

 

bìa accor nhựa
Accor nhựa

 

An Lộc Việt Group đang phân phối các loại mặt hàng: bìa acco giấy, bìa acco nhựa Thiên Long, acco sắt, acco nhựa.

Bìa acco được thiết kế bên ngoài rất đẹp mắt, màu bìa sáng và màu đẹp, phía ngoài bìa có đường kẻ màu trắng, làm tăng độ thẩm mỹ cho bìa accord. Khi sử dụng để đựng hồ sơ, tài liệu và đem theo đến các cuộc hội họp, làm việc với đối tác sẽ làm tăng sự thanh lịch, chuyên nghiệp cho người sử dụng.

 

Đặc điểm, kích thước của bìa Accor 

 

Bìa accor giống một cuốn sách khổ A4, đóng mở được. Có phần giấy tờ, chứng từ, tài liệu được tháo lắp dễ dàng thông qua thanh accor. Accor này có thể tháo rời với phần bìa, tác dụng chính là giữ phần bìa và tài liệu được gắn kết lại với nhau chắc chắn, trong quá trình sử dụng đóng mở, gập lại, di chuyển...không bị rơi tài liệu giấy tờ ra ngoài.

Cả bìa và các tờ giấy, tài liệu cũng đều phải có 2 lỗ tròn nhỏ, giúp xỏ accor qua. Với Accor sắt sau khi xỏ các giấy tờ qua accor có 2 thanh gạt phía trên để đóng lại, giữ chắc tài liệu trong bìa. Tương tự với thanh accor nhựa cũng vậy.

-  Kích thước của bìa accor là khổ A4, kích thước 24*31cm.

 
bìa accor nhựa
Bìa accor nhựa

 

-  Cả bìa acco nhựa và bìa acco giấy đều có nhiều màu sắc khác nhau: xanh dương, vàng, đỏ, xanh lá. Tuy nhiên màu sắc thông dụng, được nhiều người mua nhất là bìa màu xanh dương (Nếu quý khách có yêu cầu đặt hàng với số lượng lớn các màu khác, An Lộc vẫn cung cấp)

-  Chất liệu làm ra phần bìa từ nhựa PP, có độ bền cao, màu sắc sinh động, có khả năng chịu va đập cao. 

Với bìa acco giấy, có phần bìa chất liệu bằng bìa giấy cứng, có các màu sắc khác nhau, có accor nhựa bên trong để giữ các giấy tờ.

Lưu ý:

-  Cần sử dụng loại giấy tờ, tài liệu có đục sẵn 2 lỗ ở mép trái, mới sử dụng bìa acco được. 

-  Bìa accor nhựa Thiên Long chỉ chứa được 1 lượng tài liệu tương đối vừa phải. So với bìa lá, bìa lỗ thì lưu trữ được nhiều hơn. So với bìa còng, bìa còng cua, bìa còng sumo thì chứa tài liệu ít hơn. Mỗi loại bìa có một công dụng riêng. Với lượng tài liệu vừa phải, kích thước nhỏ gọn của bìa accor nhựa có thể mang đi di chuyển nhiều nơi.

 

Bìa Accor có thể để tài liệu và lấy tài liệu ra dễ dàng, chỉ cần gạt thanh accor nhựa, hoặc sắt (nếu đó là accor sắt) và đóng lại. Tuy nhiên loại File tài liệu này thích hợp với những tài liệu, giấy tờ để vào trong bìa cố định, có 2 lý do nên làm điều này: Thanh accor đóng mở nhiều lần sẽ làm các khớp dễ bị gãy, thời gian sử dụng bìa giảm đi, đặc biệt với accor sắt dùng đi dùng lại nhiều lần sẽ bị gãy nhanh hơn. Lý do thứ 2 là bìa được thiết kế giống một cuốn sách, các tài liệu được sắp xếp theo thứ tự rồi xếp vào, lấy một tờ trong một xấp tài liệu trong số các tài liệu đưa vào accor rất mất thời gian, vì khi cho vào bìa đều phải cho từng tờ giấy một.

Hiện tại An Lộc Việt phân phối cả accor rời so với bìa, nếu quý khách trong thời gian sử dụng mà accor nhựa hoặc sắt bị đứt, gãy, hư hỏng. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để mua mặt hàng accor.

Để bảo quản tốt hơn cho bìa, thời gian kéo dài hơn, cần 1 số lưu ý dưới đây:

-  Bìa Accor được làm từ chất liệu nhựa dễ cháy cho nên để tránh những nơi có nhiệt độ cao.

-  Để trong khoảng nhiệt độ từ 10 - 50 độ C.

-  Để nơi thoáng mát, tránh để lâu dưới ánh sáng mặt trời.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công