MENU

Câu hỏi thường gặp

Thông tin chi tiết về sản phẩm Card case A4

 

mẫu card case
Card case A4

 

Chi tiết về sản phẩm card case A4 - văn phòng phẩm thông dụng: 

Card case là sản phẩm văn phòng phẩm rất thông dụng được sử dụng nhiều trong các văn phòng, công ty, cơ quan hành chính, được dùng để tài liệu hoặc treo các loại giấy tờ lên với khổ giấy A4, chống tĩnh điện, không hút ẩm, ít thấm hút nước. Quy cách mỗi hộp card case A4 gồm có 12 cái, được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam. Ngoài thị trường hiện nay có các loại card case A3, card case A4, card case A5 với nhiều loại và mẫu mã đa dạng.

 
Card case A4

 

Card case là một trong những văn phòng phẩm rất quan trọng và cần thiết cho những công ty có số lượng giấy tờ, sổ sách, tài liệu lớn. Có thể dễ dàng sắp xếp, tra cứu, sử dụng  tài liệu được lưu trữ bằng card case. Vừa đơn giản trong cách quản lý, vừa tiện lợi cho không gian văn phòng. Rất được nhân viên văn phòng ưa chuộng sử dụng. Card case có hình dáng khá giống với Bìa lá A4 Thiên Long, Bìa lá F4 Plus, Bìa lá A4 Plus nhưng khác nhau về tính năng sử dụng.

Sản phẩm Card case A4 được làm từ loại nhựa trong suốt dày 0.35 mm, dễ dàng quan sát bên trong, tiện lợi khi tra cứu, tìm kiếm các loại tài liệu được lưu trữ. Sản phẩm có kích thước bằng khổ giấy A4 (297 x 210 mm) phù hợp với các loại giấy tờ, tài liệu có kích cỡ bằng với khổ giấy A4 hiện nay. Hiện văn phòng phẩm An Lộc Việt đang cung cấp số lượng lớn card case với chất lượng và giá cả hợp lý được khách hàng rất ưa chuộng và tin dùng.

Đặc điểm và ưu điểm nổi bật của card case A4

 
 

 

 

 

- Đặc điểm:

Card case A4 được làm bằng chất lượng nhựa PVC tốt, trong suốt giúp lưu trữ và bảo vệ giấy tờ, tài liệu bên trong không bị hư hỏng trong khoảng thời gian dài. Sản phẩm mang đến nhiều tiện ích cho giới văn phòng, học sinh, sinh viên, người làm việc nhiều với các chứng từ quan trọng bởi tính năng đa dạng và dễ sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Các giấy tờ có thể bỏ vào card case A4 như bảng kế hoạch, hợp đồng, bảng ghi chép,…

Các loại card case A4 hiện nay có thiết kế đơn giản, sang trọng, đa dạng về mẫu mã, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên ít bị gãy, nhàu nát hay gấp khúc khi sử dụng. Tránh được các hiện tượng hư card case nên dẫn đến hư hỏng các tài liệu quan trọng bên trong.

- Ưu điểm nổi bật:

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy card case tại các cơ quan hành chính, công ty lớn. Đây là sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng trong công ty. Card case A4 sẽ giúp bạn phân loại những loại giấy tờ khác nhau. Hiển thị nội dung rõ ràng tránh nhầm lẫn, dễ dàng kiểm soát và bảo quản những tài liệu quan trọng.

 

 

thẻ card case a4 an lộc việt
Card case A4

 

Sản phẩm card case A4 có ưu điểm nổi bật là được làm bằng loại nhựa có độ bền chắc cao, nhựa trong suốt, không thấm nước và không tĩnh điện điều này đảm bảo an toàn cho tài liệu và người sử dụng, đặc biệt sản phẩm card case A4 của An Lộc Việt không gây mùi khó chịu, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm nhòe đi chữ viết của tài liệu bên trong.

Card case A4 cũng có thể giúp bạn bảo quản và di chuyển các loại tài liệu từ nơi này đến nơi khác khi chuyển văn phòng, công ty một cách tiện lợi và nhanh chóng. Có thể kẹp và treo tài liệu bằng Vòng Inox rất tiện lợi không gây hư hỏng hay khó khăn khi sử dụng.

Card case A4 là loại phổ biến nhất trên thị trường vì nhiều loại giấy tờ, tài liệu được làm theo khổ A4 đơn giản, gọn nhẹ. Có thể bấm lỗ tròn bằng Kìm bấm lỗ giúp dễ dàng hơn trong việc sử dụng. Không cần thiết phải mua tủ về để lưu trữ giấy tờ, với card case treo bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không tốn nhiều không gian.

Cách bảo quản:

- Cách bảo quản card case tốt nhất là nên treo lên các giá móc cách mặt đất, vừa dễ dàng sử dụng vừa được bảo quản an toàn.

- Nên để xa nguồn nhiệt cao vì dễ bị uốn cong, nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao.

- Nên để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh những nơi ẩm mốc, nơi nhiều côn trùng, dầu mỡ

- Để sử dụng tối ưu card case nên đóng thành cuốn và treo lên giá treo

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công