MENU

Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về bảng tên, dây đeo

 

Bảng tên, dây đeo là gì?

 

Bảng têndây đeo thì đã không còn xa lạ với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Đây là một bộ sản phẩm được thiết kế bằng các chất liệu nhẹ, bền, dùng để đeo vào cổ, bảng tên dùng để đựng thẻ tên, thẻ nhân viên, thẻ sinh viên... Tất cả các thẻ để xác nhận thân phận, chức vụ, nghề nghiệp của 1 người. Theo thường lệ để quản lí số nhân viên của mình, tất cả công ty sản xuất - kinh doanh có số nhân viên lớn trên 200 người, đều sử dụng bảng tên và dây đeo, đúng hơn là để xác nhận nhân viên đó có phải là thành viên của công ty mới được phép ra vào công ty. 

 

Bảng tên được nhiều khách hàng gọi thành: bảng tên nhân viên, bảng tên học sinh, bảng tên nhân viên mica, bảng tên mica đeo, bảng tên đeo cổ, bảng tên nhân viên đeo, dây đeo bảng tên nhân viên....đều chỉ sản phẩm bảng tên để cho các thẻ nhân viên, học sinh vào để đeo trên cổ.

 

Nhân viên tại một nơi làm việc sẽ đeo bảng tên có thẻ nhân viên mới ra vào trước cửa bảo vệ của 1 cơ sở làm việc. cách đeo bảng tên trở thành cách hoạt động hàng ngày của công ty đó, vì thẻ nhân viên sẽ được kết hợp trong nó thẻ ngân hàng, hoặc thẻ quẹt tính ngày công. Nhân viên không tháo ra trong lúc làm việc trừ khi tan làm về nhà.

 

Trọn bộ bảng tên và dây đeo các loại cho học sinh, sinh viên & nhân viên VP ★ 

 

 

dây đeo bảng tên

 

Bộ bảng tên dây đeo cứng viền xanh

 

Bảng tên và dây đeo là bộ sản phẩm luôn đi liền với nhau. Dây đeo được thiết kế được móc vào bảng tên và đeo vào cổ, tuy nhiên 2 sản phẩm này này rời có thể tháo ra và móc lại dễ dàng. Cho nên có thể mua riêng 2 sản phẩm này.

 

Dây đeo được thiết kế nhiều loại, chất liệu vải, dây dù bản to, bản nhỏ, lụa bóng... Ở một số công ty yêu cầu in tên công ty và logo vào dây đeo, nếu quý khách có yêu cầu này với số lượng lớn, An Lộc Việt sẵn sàng cung cấp.

 

Bảng tên có nhiều chất liệu hơn: nhựa cứng, nhựa dẻo, da..., bảng tên có thể nằm ngang hoặc đứng. 

 

Hiện tại An Lộc Việt đang cung cấp các loại bảng tên và dây đeo rời nhau hoặc đi liền 1 bộ: Bảng tên nhựabảng tên dabảng tên thường cứng viền xanhbảng tên dẻo 3 lỗ ngang, bảng tên dẻo 3 lỗ đứng, dây đeo lụa lớn móc xoay, bộ bảng tên Sakura,...

 

Sản phẩm đang được giới thiệu ở phía trên trang, là sản phẩm bộ bảng tên Sakura, 50 bộ dây đeo và thẻ trên 1 hộp. Bảng tên và dây đeo dính liền, dây đeo được cột luôn vào bảng tên thay vì có phần móc hoặc kẹp sắt.

 

Đặc điểm của bảng tên, dây đeo

 

Bảng tên có nhiều loại, dưới đây là đặc điểm của một số loại bảng tên và dây đeo thông dụng, chất lượng tốt giá rẻ.

 

Đầu tiên là các bảng tên có chất liệu nhựa dẻo

 

 

Bảng tên nhựa dẻo đứng

 

   -  Bảng tên làm từ chất liệu nhựa dẻo, chịu được va lực va đập mạnh. Ưu điểm của nhựa dẻo là dai, bền, mềm, để trong túi xách chịu va đập với những đồ dùng khác nhưng không bị gãy, xước. Độ dày của nhựa dẻo càng cao thì độ bền của bảng tên càng lớn.

 

   -  Kích thước khổ nằm ngang: 6*8,5cm. Bảng tên có khổ nằm ngang hoặc khổ đứng, khổ đứng có kích thước là 8,5*6cm. Kích cỡ của bảng tên được thiết kế vừa với kích cỡ các thẻ bỏ vào bảng tên.

 

   -  Màu trắng trong suốt, đẹp mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giúp hiển thị một cách rõ ràng thông tin trên thẻ nhân viên, thẻ sinh viên...

 

   -  Một số thẻ thiết kế 3 lỗ phía trên thẻ, lỗ ở giữa để dây đeo có kẹp hoăc móc vào. 

 

Sản phẩm thứ 2 là dây đeo dạng dây dù:

 

 

Dây đeo

 

   -  Dây đeo làm từ dây dù. Loại dây dù bản nhỏ, được bện bằng các sợi đây mảnh chắc khó đứt mà hoàn toàn không thô, không làm mất thẩm mỹ của người đeo. Dây dù rất nhẹ không gây cảm giác nặng khi đeo trước cổ.

 

   -  Màu thông dụng là: đen hoặc xanh

 

   -  Dây đeo được thiết kế có một móc nhỏ, hoặc kẹp sắt để móc vào phần lỗ nhỏ của bảng tên. Móc nhỏ chất liệu bằng inox, kẹp bằng sắt được mạ, không bị rỉ xét trong quá trình sử dụng.

 

Bảng tên và dây đeo là một sản phẩm dù có thiết kế mẫu như thế nào, cũng đều dùng được cho cả nam và nữ vì tập thể làm việc luôn có sự đồng bộ. Các công ty thường đặt một mẫu bảng tên, dây đeo 1 thiết kế, 1 mẫu duy nhất cho toàn thể các nhân viên từ giám đốc đến nhân viên lao công đều đeo.

 

Công dụng của bảng tên, dây đeo

 

Bảng tên và dây đeo thường xuyên có mặt trong các văn phòng làm việc, nhân viên khi đi làm phải đeo trong suốt quá trình làm việc và chỉ được cởi ra khi đi ra khỏi công ty. Ở các trường đại học cũng như vậy, sinh viên phải đeo từ lúc bắt đầu vào cổng trường phải đeo bảng tên và còn ở khuôn viên trong trường là các bảo vệ thường xuyên nhắc nhở đeo bảng tên. 

 

Bảng tên và dây đeo nó có những công dụng như thế nào mà các bảo vệ của công ty lại nhắc nhân viên công ty đeo, và trở thành luật lệ của công ty. Dưới đây sẽ liệt kê ra một số công dụng của sản phẩm này.

 

   -  Bảng tên để đựng thẻ nhân viên, loại thẻ xác nhận danh tính của nhân viên tại nơi công tác của mình.

 

   -  Bảng tên giúp bảo quản thẻ sạch sẽ, không bị rách hay trầy xước.

 

   -  Bảng tên, dây đeo là các vật dụng được mặc trên người nhân viên như trang phục đi làm, tạo nét chỉn chu cho người đi làm.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công