MENU

Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp văn phòng phẩm kinh dị cho dân văn phòng trang trí Halloween

Những loại văn phòng phẩm kinh dị dù chưa được sử dụng phổ biến trên thị trường nhưng không thể phủ nhận được những sản phẩm kinh dị lại tạo được sức hút rất lớn cho dân văn phòng đặc biệt là trong dịp lễ hội này.

 

Mùa Halloween này bạn đã chuẩn bị gì cho văn phòng làm việc của mình chưa? Bên cạnh các vật dụng trang trí thông thường như những chiếc mặt nạ kinh dị, những quả bí ngô ngộ nghĩnh thì tại sao bạn không tạo một sự bất ngờ dành cho bạn bè hay đồng nghiệp của mình bằng những loại vật dụng văn phòng kinh dị, vừa hợp với môi trường văn phòng, vừa phù hợp với mùa lễ hội lại tạo được sự mới mẻ cho mọi người.

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị

 

Ý tưởng trang trí Halloween bằng văn phòng phẩm kinh dị

 

Có thể nói để tìm kiếm những loại vật dụng kỳ quái, độc lạ cũng không phải một chuyện dễ dàng. Việc trang trí bằng văn phòng phẩm có tính chất kinh dị cần được chuẩn bị trước đó một thời gian dài từ việc lựa chọn loại vật dụng nào, cách trang trí ra sao, vật này đặt ở đâu…

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 1
Văn phòng phẩm kỳ quái

 

 

Tuy vất vả là thế nhưng ý tưởng này lại cực kỳ sáng tạo, mang đến một không gian làm việc mới mẻ, sinh động. Thông thường rất ít các văn phòng tổ chức đón lễ Halloween, hay cùng lắm cũng chỉ là những trò đùa giữa các nhân viên rồi lại lẳng lặng đi vào quỹ đạo hoạt động của nó. Vậy sẽ thế nào nếu mọi người làm việc trong một căn phòng kỳ quái với những văn phòng phẩm kinh dị khiến người ta phải rùng mình sợ hãi? Chắc chắn nó sẽ mang đến một cảm giác mới lạ, tạo tinh thần hứng khởi và nguồn năng lượng tích cực trong quá trình làm việc giúp công việc được hoàn thành một cách hiệu quả.

 

Tổng hợp những văn phòng phẩm kinh dị cho dân văn phòng

 

Các loại văn phòng phẩm kỳ quái này đều là thành quả của sự sáng tạo, tìm tòi cùng những ý tưởng vô cùng độc đáo, mới lạ. Dưới đây là một số loại vật dụng kinh dị dành riêng cho mùa lễ hội Halloween mà bạn có thể tham khảo để trang trí cho văn phòng.

 

Bộ văn phòng phẩm kinh dị của nhà thiết kế Jacques Pense

 

Đây là bộ văn phòng phẩm kinh dị đầu tiên và cũng là duy nhất, không có bất cứ sản phẩm nào có thể vượt qua được kể từ khi nhà thiết kế Jacques Pense cho ra đời bộ sản phẩm này bao gồm có các loại giấy, file hồ sơ…

 

Với khả năng thiết kế độc đáo của mình, ông đã khéo léo sử dụng những hình ảnh kinh dị mà chủ yếu là hình ảnh đầu người đầy máu me khiến người xem có cảm giác như mình đang đứng đối diện với một chiếc đầu đầy máu thật.

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 2
Văn phòng phẩm kinh dị

 

Được xem là bộ văn phòng phẩm có yếu tố kinh dị cao, Jacques Pense mang đến một cảm giác chân thật nhất từ đó tạo nên sức hút, nét độc đáo trong sản phẩm của mình. chính vì vậy nhiều người tuy sợ những vẫn muốn nhìn ngắm nó một lần nữa.

 

Sử dụng bộ văn phòng phẩm kinh dị này để trang trí cho văn phòng chắc chắn sẽ tạo được sự bất ngờ lớn và nhận được nhiều trạng thái cảm xúc khác nhau từ những người đồng nghiệp của mình.

 

 

Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 3
Bộ văn phòng phẩm kinh dị

 

Miếng lót chuột

 

Miếng lót chuột là một vật dụng được sử dụng rộng rãi trong văn phòng và rất dễ bắt mắt mọi người xung quanh, chính vì vậy dùng miếng lót chuột để trang trí cho văn phòng sẽ đem đến cho mọi người một bầu không khí vô cùng thú vị của mùa lễ hội kinh dị này.  

 

Sử dụng một miếng lót chuột được thiết kế theo chủ đề Halloween chắn hẳn sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ giúp góc làm việc của bạn trở nên sinh động hơn rất nhiều đúng không nào!

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 6
Miếng lót chuột họa tiết Halloween

 

Sách báo, tạp chí có yếu tố kinh dị

 

Những hình ảnh kinh dị trên sách báo cũng là một ý tưởng hay cho việc trang trí

văn phòng. Đặt tờ báo có yếu tố kinh dị trước cửa ra vào, cạnh bàn uống nước,

bàn ăn hay bất cứ đâu đó cũng đủ khiến mọi người có một trải nghiệm đặc biệt

trong mùa Halloween này.

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 8
Trang trí văn phòng bằng tranh giấy, bìa

 

Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 11
Trang trí văn phòng bằng sách báo, tạp chí có yếu tố kinh dị

Bookmark kinh dị

 

Những chiếc bookmark luôn là một vật dụng rất được ưa chuộng trong giới văn vòng. Hơn nữa, chỉ với một vài công đoạn đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tay thiết kế và làm ra một chiếc bookmark xinh xắn và độc lạ.

 

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 22
Bookmark Halloween

 

 

Nhân dịp lễ hội này, bạn đừng quên sử dụng những chiếc bookmark để tạo thêm không khí cho văn phòng cũng như đem làm quà tặng cho đồng nghiệp của mình nhé.

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 33
Tự thiết kế Bookmark

Đồ cắm bút tạo hình đầu zombie

 

Một vật dụng cắm bút được tạo hình tỉ mỉ và chân thực thành một cái đầu zombie đầy máu me như vậy khi được đặt trong văn phòng làm việc chắc hẳn sẽ không khiến bạn khỏi rùng mình mỗi khi nhìn qua.

 

Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 44
Đồ cắm bút tạo hình đầu zombie

 

 

Dù có chút gây sợ hãi nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận được độ thú vị và hữu ích của vật dụng này.

 
Trang trí văn phòng bằng văn phòng phẩm kinh dị 55
Đồ cắm bút tạo hình đầu zombie

 

Những sản phẩm văn phòng phẩm kinh dị hay kỳ quái chưa được phổ biến rộng rãi trên thị trường nhưng chúng tôi cũng đã đưa ra một vài gợi ý cho bạn về những vật dụng đơn giản có thể tự tay thiết kế như bookmark, giấy báo, tạp chí,... chỉ với những sản phẩm này cũng đủ để khiến bầu không khí trở nên mới mẻ và sinh động hơn rất nhiều rồi. Kết hợp với những hình ảnh, hóa trang… sẽ càng khuấy động không khí Halloween hơn nữa. An Lộc Việt chúc bạn sẽ có một mùa lễ hội Halloween thật vui vẻ và bất ngờ cùng với những người thân yêu cũng như bạn bè, đồng nghiệp của mình.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công