MENU

Câu hỏi thường gặp

Top 10 website từ điển anh việt tốt nhất bạn nên biết

Hiện nay, ở nước ta tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng khá rộng rãi. Chỉ cần biết tiếng Anh giao tiếp, bạn đã có thể giao lưu, làm việc, trao đổi kiến thức với mọi người trên khắp thế giới. Sử dụng từ điển Anh Việt chính là một cách để cải thiện kỹ năng và trau dồi vốn từ vựng thêm phong phú. 

Để hỗ trợ và phục vụ cho việc học tiếng Anh của bạn, ngoài vật dụng hỗ trợ học tiếng Anh thì văn phòng phẩm An Lộc Việt xin tổng hợp 10 website từ điển Anh Việt tốt nhất. Bài viết sẽ giúp các bạn lựa chọn cho mình một địa chỉ học tiếng Anh online đáng tin cậy, phù hợp với khả năng cũng như thời gian của bản thân.

1. Từ điển Vdict

Link:https://vdict.com/

VDict là website đầu tiên trên mạng Internet cung cấp dịch vụ dịch tự động tiếng Anh tiếng Việt hoàn toàn miễn phí. Đây là website có thể dịch tự động các đoạn văn dài tới 200 ký tự và tự động nhận diện ngôn ngữ. (tiếng Anh/tiếng Việt).

2. Từ điển Soha

Link: http://tratu.soha.vn/

Soha là hệ từ điển online chuyên ngành tốt nhất cho phép bạn tra từ trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở đây bạn có thể tra nghĩa của cả cụm từ.

3. Từ điển Vndic

Link:http://5.vndic.net/

VnDict.net là từ điển online thông minh, khi ở đây có hình minh họa cho nghĩa của từ và còn có khả năng tự sửa lỗi. Vì vậy nếu bạn lỡ gõ sai, VnDict.net sẽ sửa lại cho bạn. Ngoài ra, tại đây bạn có thể tra cụm từ hoặc tra cả một câu dài. Khi tra một từ, hệ thống từ điển sẽ tự hiểu rằng bạn đang muốn dùng từ điển chính thống, và nó sẽ cho bạn kết quả của cả các từ loại khác, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa. Trang này cũng gồm nhiều từ điển chuyên ngành như tài chính, ngân hàng, thương mại, y khoa,… với tổng vốn từ vào khoảng hơn 400.000 từ.

4. Từ điển đa ngôn ngữ

Link: http://www.1tudien.com/

Từ điển đa ngôn ngữ có giao diện tối giản, ở đây không có các trang quảng cáo trên website, dễ dàng sử dụng, không cần phải ấn enter. Ngoài ra, trang web còn hỗ trợ bàn phím ảo, có thể giúp bạn dịch cả một đoạn văn (cung cấp từ google). Từ điển sẽ tự động ghi nhớ các lựa chọn, ghi nhớ tùy chỉnh của người dùng để lưu lại cho các lần sau, tính năng “từ ưa thích” sẽ lưu lại những từ vựng mà bạn  cho là quan trọng và khó ghi nhớ, giúp bạn dễ dàng học và nhớ từ lâu hơn trong quá trình học.

5. Từ điển Cồ Việt

Link:http://tratu.coviet.vn/

Đây là phiên bản từ điển online của người Việt không thể thiếu khi đề cập đến những trang từ điển Anh Việt được tin tưởng lựa chọn. Với phiên bản desktop có tên Lacviet, đây là trang website học tiếng Anh quen thuộc với mọi người từ nhiều năm nay. Trên website có đầy đủ các từ điển với kho từ khổng lồ. Một ưu điểm của website từ điển Cồ Việt là bạn có thể đi tới các liên kết học tiếng Anh theo từng kỹ năng, tới các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm học tập vô cùng tiện lợi.

6. Từ điển của English4u

Link:https://english4u.com.vn/Phat-am-tu-vung

Đây là loại từ điển của trang web học tiếng Anh online English4u. Khi ghé vào trang web, bạn có thể chọn được nhiều đề mục khác nhau theo mong muốn của mình như từ điển thông dụng, từ điển chuyên ngành,… Sau đó chỉ cần chọn từ mà bạn cần tra nghĩa thì nó sẽ hiện ra. Bên cạnh đó, bạn có thể luyện kỹ năng phát âm chuẩn các từ và làm bài tập giúp ghi nhớ tốt hơn.

7. Từ điển Collocation

Link: http://www.ozdic.com/

Bên cạnh dịch nghĩa từ vựng, Collocation còn hướng dẫn cách thức các từ nên kết hợp với nhau trong ngôn ngữ nhằm tạo ra lời nói và câu viết tự nhiên. Bởi trong tiếng Anh chúng ta không thể tùy tiện kết hợp các từ với nhau mà cần theo đúng cú pháp để nghĩa của câu được dịch ra chính xác.

8. Từ điển Yourdictionary

Link: https://www.yourdictionary.com/

Đây là website từ điển Anh Việt với rất nhiều câu ví dụ khác nhau giúp bạn dễ hình dung ý nghĩa và cách sử dụng của từ đó. Để sử dụng được thành thạo 1 từ bạn nên nhìn từ đó được người bản xứ sử dụng thế nào trong 6-8 câu khác nhau.

9. Từ điển VIKI Translator

Link:https://vikitranslator.com/

VIKI Translator được biết đến là một trang web dịch tiếng Anh - tiếng Việt khá chính xác dựa theo ngữ cảnh, đặc biệt trong các đoạn hội thoại hoặc các câu, cụm từ ngắn. VIKI Translator còn hỗ trợ thêm hai chức năng là tra từ điển Anh - Việt ngay trên câu đang dịch và hiển thị hàng trăm mẫu câu tương ứng với từ được chọn. Từ điển Anh - Việt có giải nghĩa tiếng Việt rõ ràng, đưa ra nhiều ví dụ cụ thể. Các mẫu câu trong đây được thu thập từ các website tin tức tiếng Anh nổi tiếng nên văn phong chính xác, nhiều tình huống giúp người đang học tiếng Anh tra cứu thuận tiện.

10. Từ điển La bàn

Link:https://dict.laban.vn/

Với kho từ vựng đồ sộ cùng hệ thống gợi ý từ thông minh, đây là từ điển trực tuyến miễn phí cho người Việt giúp cung cấp 2 bộ từ điển chính: Anh - Việt và Việt - Anh.

Học tiếng Anh đòi hỏi một quá trình kiên trì lâu dài và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bên cạnh việc lựa chọn một website học tiếng Anh, từ điển Anh Việt có chất lượng, bạn cũng phải có phương pháp học khoa học đúng đắn, hiệu quả. Hi vọng với bài viết này, văn phòng phẩm An Lộc Việt sẽ có cho mình một trang từ điển Anh Việt online chất lượng và đáng tin cậy.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công