MENU

Câu hỏi thường gặp

Top 5 phần mềm kế toán online dành cho doanh nghiệp

 

Hiện nay, công việc kế toán rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Hầu như tất cả các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ đều phải thực hiện kế toán, giúp quản lý chi phí và dòng tiền của doanh nghiệp, để từ đó doanh nghiệp có thể tối ưu được chi phí và gia tăng lợi nhuận. Chính vì vậy, hiện nay có rất nhiều phần mềm công nghệ giúp ích cho công việc kế toán. Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số phần mềm kế toán online được nhiều người lựa chọn và mang lại hiệu quả cao.

 

Phần mềm kế toán online Fast Accounting

 

Fast Accounting là một phần mềm được phát triển bởi doanh nghiệp Việt Nam. Với công nghệ áp dụng, sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp tối ưu được nguồn dữ liệu và mang lại rất nhiều tiện ích khi sử dụng. Một trong những tính năng rất nổi bật mà được nhiều khách hàng lựa chọn là phần mềm sử dụng trực tiếp trên web, không cần tải bất kỳ ứng dụng nào về máy tính.

 

Phần mềm kế toán Fast Accounting

 

Phần giao diện của phần mềm với thiết kế thông minh, dễ dàng sử dụng và thao tác, mang lại tiện lợi cho người sử dụng, tối ưu và giảm bớt những quy trình mất nhiều thời gian. Phần mềm được tích hợp bảo mật SSL - Chứng chỉ bảo mật được sử dụng phổ biến trên các website hiện nay. 

 

Tuy là phần mềm sử dụng trực tiếp bằng cách đăng nhập trên web nhưng vẫn có đầy đủ những tiện ích và tính năng phục vụ cho công việc kế toán. Hỗ trợ quản trị linh hoạt các tài liệu, chứng từ, sổ sách một cách hợp lý.

 

Dưới đây là một số đánh giá và ưu và nhược điểm của phần mềm Fast Accounting

 

Ưu điểm:

 

- Phần mềm sử dụng trực tiếp trên website, dễ dàng sử dụng và thao tác

 

- Luôn được cập nhật với các mẫu chuẩn kế toán hiện hành

 

- Tốc độ xử lý nhanh chóng và áp dụng công nghệ bảo mật SSL

 

- Có thể xuất ra các mẫu file Excel theo mẫu được thiết kế sẵn

 

Nhược điểm:

 

- Do sử dụng trực tiếp trên website, nên thường xuất hiện một số lỗi nhỏ

 

Phần mềm kế toán online Misa

 

Cũng tương tự như phần mềm Fast Accounting, phần mềm kế toán online Misa. Phần mềm được phát triển nhằm tối ưu, phù hợp sử dụng cho nhu cầu kế toán. Ngoài ra, Misa còn phát triển rất nhiều phần mềm phục vụ mọi công việc của doanh nghiệp.

 

Phần mềm kế toán Misa

 

Về phần mềm kế toán Misa - Áp dụng phổ biến các tính năng cần thiết cho mục đích kế toán, phù hợp với những quy định hiện hành. Phần mềm giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và theo dõi được: doanh thu, thu chi, công nợ, thuế,...

 

Phần mềm kế toán Misa hiện nay đang được rất nhiều những doanh nghiệp sử dụng, một số doanh nghiệp lớn như: Đất Xanh, Mường Thanh, TTC Group,... Bởi đây là một giải pháp tối ưu, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho doanh nghiệp.

 

Đánh giá ưu, nhược điểm của phần mềm kế toán Misa:

 

Ưu điểm:

 

- Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, tính năng tiện ích linh hoạt và dễ dàng làm quen đối với người mới

- Chứa đầy đủ những tính năng cần thiết, phục vụ cho công việc kế toán

- Đội ngũ phát triển phần mềm kỹ thuật cao, luôn cập nhật và khắc phục lỗi một cách nhanh chóng

- Phần mềm được kết nối với những cổng thuế nhà nước, ngân hàng điện tử.

- Khả năng bảo mật cao

 

Nhược điểm:

 

- Phần mềm chưa được tối ưu về hệ thống, nên cần phải có một máy tính cấu hình cao để sử dụng một cách mượt mà.

- Xuất hiện một số hiện tượng lỗi, chậm lag

 

Phần mềm kế toán CNS.net

 

Phần mềm kế toán CNS sử dụng điện toán đám mây, nên bạn chỉ cần đăng nhập trực tiếp phần mềm trên website để sử dụng (tương tự như phần mềm Fast Accounting). CNS chuyên phát triển những phần mềm dùng cho doanh nghiệp, giúp tối ưu trong công việc, tiết kiệm thời gian. 

 

Phần mềm kế toán CNS

 

Điểm mạnh của phần mềm kế toán CNS.net là có thể sử dụng online và offline. Hỗ trợ một cách chính xác và kịp thời. Giao diện của phần mềm được tinh chỉnh gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, phần mềm còn được tích hợp bảo mật, một số tính năng bảo mật như: Bảo mật đường truyền, phân quyền theo nhiều cấp, xác thực mã token. 

 

Đánh giá ưu và nhược điểm của phần mềm kế toán CNS.net

 

Ưu điểm:

 

- Phần mềm có thể sử dụng online hoặc offline

- Hỗ trợ API, tích hợp kết nối với những hệ thống khác như: phần mềm bán hàng, website, cửa hàng online,...

- Dễ dàng sử dụng và làm quen các thao tác tính năng đối với người mới

 

Nhược điểm:

 

- Xuất hiện một số lỗi nhỏ

Phần mềm kế toán online Effect

 

Phần mềm kế toán Effect cũng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sử dụng cài đặt trực tiếp vào máy tính. Với giao diện đơn giản, dễ dàng thao tác và sử dụng với những nhu cầu công việc kế toán, tối ưu được thời gian và công sức.

 

Phần mềm Effect cho phép bạn tải về sử dụng và trải nghiệm miễn phí với những tính năng cơ bản. Effect cho ra đời rất nhiều phiên bản phần mềm khác nhau. Với mỗi phiên bản ứng với mỗi nhu cầu sử dụng nhất định trong công việc kế toán. Phần mềm chứa đầy đủ các nghiệm vụ, tính năng trong kế toán. Hỗ trợ kết nối đến các cổng thông tin về thuế, ngân hàng,...

 

Ưu và nhược điểm của phần mềm kế toán Effect:

 

Ưu điểm:

- Tổng quan về phần mềm dễ sử dụng

- Là phần mềm sử dụng miễn phí

 

Nhược điểm:

 

- Phần mềm chưa được cải tiến, giao diện không được bắt mắt, khoa học

- Font chữ khó nhìn

- Giao diện nhập liệu không tạo sự thoải mái khi sử dụng

 

Phần mềm kế toán online Bravo

 

Ngoài được sử dụng cho doanh nghiệp, phần mềm kế toán Bravo cũng được sử dụng phổ biến trong cơ quan nhà nước, trường học. Hiện nay, các công ty cũng cho ra đời rất nhiều phần mềm nhằm hỗ trợ trong công việc. 

 

Phần mềm kế toán Bravo

 

Với giao diện dễ dàng sử dụng và thao tác, bố cục và tính năng đầy đủ, phần mềm phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau. 

 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã tổng hợp 5 phần mềm kế toán với những tính năng nổi bật dành cho doanh nghiệp của bạn. Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã lựa chọn được phần mềm sử dụng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công