MENU

Câu hỏi thường gặp

Top 5 thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, các công ty, trường học, trung tâm thương mại... được mở ra ngày càng nhiều, đồng nghĩa với việc thị trường đang xuất hiện một lượng nhu cầu rất lớn trong ngành hàng văn phòng phẩm.

Đây là ngành hàng với đa dạng sản phẩm, có thể đáp ứng được hầu hết mọi đối tượng tiêu dùng từ học sinh, sinh viên, kể cả các hộ gia đình và đặc biệt là dân văn phòng. Kéo theo đó là hàng loạt mô hình kinh doanh văn phòng phẩm được thành lập, có thể khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn một nhà cung cấp mặt hàng này thật sự uy tín và chất lượng.

Qua danh sách các thương hiệu văn phòng phẩm mà chúng tôi gợi ý dưới đây, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

 

Top 5 thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam

 

1. Công ty văn phòng phẩm An Lộc Việt

 

An Lộc Việt thành lập năm 2013 cho đến nay đã trở thành một trong những thương hiệu được ưa chuộng nhất đối với người tiêu dùng Việt Nam, chuyên cung cấp các dụng cụ văn phònggiấy in các loại, có mạng lưới phân phối trên khắp cả nước với hai văn phòng giao dịch chính tại TPHCM và Hà Nội.

 

Doanh nghiệp hoạt động với 2 kênh phân phối riêng biệt, cho khách hàng sỉ và khách hàng sử dụng cho nhu cầu cá nhân. Việc triển khai thành công 2 kênh phân phối này đã giúp công ty thu hút và giữ chân được đông đảo đối tác, khách hàng nhờ vào sự tiện lợi và phương thức giao dịch chuyên nghiệp. Hơn nữa, công ty có nhiều chính sách ưu đãi vào các dịp lễ, tết nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

Với mục tiêu lấy niềm tin của khách hàng làm giá trị cốt lõi, An Lộc Việt đã từng bước trở thành nhà cung cấp uy tín và đang nỗ lực vươn lên phát triển thành một trong những hệ thống phân phối sỉ và lẻ văn phòng phẩm tốt nhất tại thị trường trong nước.

Top 5 thương hiệu văn phòng phẩm hàng đầu Việt Nam

2. Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long

 

Thiên Long là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành hàng văn phòng phẩm tại Việt Nam với hơn 36 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm văn phòng cùng nhiều mặt hàng khác.

 

Công ty Cổ phần Tập đoàn Thiên Long với website thương mại điện tử là Flexoffice Online, đã trở nên quá quen thuộc và phổ biến đối với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, thương hiệu Thiên Long không chỉ chiếm phần lớn thị phần trong nước về ngành hàng văn phòng phẩm, mà còn đang từng bước mở rộng thị trường xuất khẩu, dần khẳng định vị trí của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

3. Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

 

Hồng Hà là thương hiệu có nhà máy sản xuất đồ dùng văn phòng đầu tiên tại Việt Nam, cho đến nay đã có gần 60 năm hình thành và phát triển. Luôn là doanh nghiệp đón đầu áp dụng công nghệ mới, văn phòng phẩm Hồng Hà biết cách đa dạng hóa sản phẩm theo từng phân khúc thị trường, sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đều đảm bảo chất lượng tốt nhất làm hài lòng đa số người tiêu dùng trong suốt những năm qua.

 

Là một công ty thành lập lâu đời, nhưng không vì thế mà thương hiệu Hồng Hà bị tụt hậu so với xu hướng, họ vẫn tích cực đầu tư phát triển, nghiên cứu thị trường và tung ra những dòng sản phẩm bắt kịp nhu cầu tiêu dùng của mọi đối tượng khách hàng.

 

Văn phòng phẩm Hồng Hà

 

4. Công ty văn phòng phẩm Sang Hà

 

Công ty Sang Hà chuyên cung cấp và bán sỉ các mặt hàng văn phòng phẩm, các loại thiết bị và nhu yếu phẩm khác. Hệ thống phân phối của Sang Hà tập trung chủ yếu tại khu vực TPHCM và Bình Dương. Với phương châm hoạt động “Tín - Tâm - Tốc”, Sang Hà đến nay đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh đem những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bán hàng chu đáo nhất đến cho khách hàng.

 

Là một doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong ngành hàng văn phòng phẩm, Sang Hà luôn nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu thị trường, theo đó định hướng cung ứng những sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng mọi đối tượng người tiêu dùng.

 

Văn phòng phẩm Sang Hà

 

5. Công ty văn phòng phẩm FAST

 

Văn phòng phẩm FAST được biết đến như một dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, nhân viên và cổ đông. Công ty có thể đáp ứng nhanh chóng và kịp thời nhu cầu sản phẩm phục vụ cho hoạt động sản xuất - kinh doanh của khách hàng.

 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn tổ chức thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ, tặng phẩm và đưa ra các chính sách giảm giá chiết khấu. Với mục tiêu trở thành "Nhà bán lẻ Văn Phòng Phẩm online" lớn nhất Việt Nam trong tương lai, Văn phòng FAST không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng phục vụ cũng như đa dạng hóa các dòng sản phẩm để theo kịp nhu cầu tiêu dùng của thị trường.

 

Văn phòng phẩm fast

 

Trên đây chính là top 5 văn phòng phẩm hàng đầu đối với thị trường trong nước mà chúng tôi đề xuất. Hy vọng bài viết có thể cung cấp được cho bạn những thông tin bổ ích, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn một thương hiệu cung ứng mặt hàng văn phòng phẩm uy tín và bền bỉ.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công