MENU

Câu hỏi thường gặp

Top các mẫu gôm tẩy tại An Lộc Việt bạn vẫn thường sử dụng nhưng có thể chưa rõ hết các chức năng

Gôm còn gọi là cục tẩy bút chì, cục gôm hoặc cục tẩy, là mẫu vật dụng mà bất cứ học sinh, sinh viên nào cũng từng thấy. Có một thực tế là, đôi khi, người dùng có tẩy rách cả vở, cả giấy mà chưa thấy sạch bay hết mọi dấu vết giống như họ mong muốn.

 

Ngay cả khi bạn chọn mua đúng cục tẩy bút chì đắt đỏ, nó vẫn có thể sẽ không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Vì sao vậy? Trên thực tế, mỗi sản phẩm tại An Lộc Việt đều không hoàn toàn giống nhau, giá trị làm sạch đúng nghĩa của nó thường ẩn ngay phía sau mẫu vật liệu cấu thành. Vì thế, quá trình làm sạch có thể sẽ tùy biến theo mục đích dùng hoặc chức năng tẩy xóa.

 

Điều này giải thích cho việc vì sao bạn cần xem xét đến chức năng riêng của từng sản phẩm.

 

1. Gôm nhựa

 

Cục tẩy bút chì được làm từ nhựa PVC. Đây là sản phẩm thịnh hành nhất trong số những sản phẩm được sử dụng với mục đích làm sạch. Người dùng lựa chọn nó bởi khả năng xóa sạch vết bút chì, đặc biệt là bút chì kim rất cao. Tuy nhiên, nhựa cũng có nhược điểm, đó là nó rất dễ chảy, dễ bám và để lại nhiều vụn bẩn.

 

Top các mẫu gôm tẩy tại An Lộc Việt

 

2. Gôm đất sét

 

Cục gôm tạo bởi đất sét, là sản phẩm chuyên dụng. Với những người làm trong ngành thiết kế, vẽ mỹ thuật, phác thảo ký họa,…đây là sản phẩm làm sạch nhanh, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến giấy. Khi sử dụng, bạn chỉ cần ấn nhẹ, vừa đủ lực dùng, nó sẽ hút ngay lập tức lớp than chì, nhiều hay ít tùy theo lực ấn. Như vậy, ngay cả khi bạn muốn xóa nét vẽ chì, sketching trên bức họa, nét vẽ của bạn vẫn đảm bảo được tốt nhất các yêu cầu về tông và hiệu ứng.

 

3. Gôm cát

 

Cục tẩy được cấu tạo từ các hạt cát đặc biệt, thường thấy nhất là cát Silica. So với gôm nhựa, sản phẩm nêu bật giá trị trong việc làm sạch dấu vết của mực máy và mực bút bi. Vì thế, gôm cát rất phù hợp với những người làm việc văn phòng, học sinh, sinh viên tại các cấp học phổ thông, cơ sở.

 

Top các mẫu gôm tẩy tại An Lộc Việt

 

4. Gôm màu

 

Tại An Lộc Việt, loại gôm này khác biệt hẳn về màu sắc so với gam trắng, trắng ngà, hoặc trắng đục của các cục tẩy đã nêu trên. Trong đó, gôm màu thường gặp nhất là đen xám. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt. Ngoài thành phần cấu tạo là bột tẩy, sản phẩm cũng có thêm bột sắt hoặc bột nam châm nhằm tạo độ hút. Nhờ vậy, khi sử dụng, việc thu dọn vụn tẩy sẽ trở nên dễ dàng.

 

Website: anlocviet.vn

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công