MENU

Câu hỏi thường gặp

Túi đựng hồ sơ nhiều ngăn cho tác phong học tập – làm việc gọn gàng hơn

Việc đối mặt với hàng tá giấy tờ tài liệu, báo cáo bộ phận, báo cáo tổng, đơn xin việc làm, đơn xin nghỉ phép,… Chắc hẳn khiến cho các đối tượng như học sinh – sinh viên, các bạn nhân viên văn phòng phải làm bạn luôn với cả những túi đựng hồ sơ. Dẫn đến quá nhiều và không tiện khi cần tìm hay kiểm tra.

 

Nếu vậy thì gợi ý tối ưu cho bạn là túi đựng hồ sơ nhiều ngăn. Liệu bạn đã mường tượng được phần nào chưa nhỉ? Thử tìm hiểu với chúng mình xem túi đựng hồ sơ nhiều ngăn tiện ích đến thế nào nhé.

 

1/ Vì sao nên dùng túi đựng hồ sơ?


Túi đựng hồ sơ nói chung và túi đựng hồ sơ nhiều ngăn nói riêng thì mục đích đơn giản nhất đều là giúp bảo vệ hồ sơ tài liệu bên trong khỏi ước và hạn chế  bị vấy bẩn, giữ được mặt giấy phẳng và không bị nhàu hay ngăn việc có nếp gấp mất thẩm mỹ khi bạn gấp đôi gấp tư lại và… nhét ở đâu đó. Tránh tình trạng cong mép 4 góc giấy đó nhé khi kẹp vào quyển sổ nào đó. Nếu đi xin việc mà đựng hồ sơ như vậy thì ắt hẳn đã mất điểm ít nhiều rồi đúng không nào. 

 

tui dung ho so

 

2/ Túi đựng hồ sơ nhiều ngăn có ưu điểm gì?


Thường những chiếc túi đựng hồ sơ nhiều ngăn thiết kế đều có nắp đậy, khóa nắp chắc chắn, giúp tài liệu nhiều dày bên trong không bị rơi ra ngoài.


So với một chiếc cặp da hay cặp vải thì túi đựng hồ sơ nhiều ngăn có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều.Tiện và dễ dàng đem theo bên người khi sử dụng.


Số ngăn nhiều chính là ưu điểm lớn nhất. Chúng không chỉ giúp số lượng giấy tờ, hồ sơ, tài liệu lưu trữ được nhiều hơn mà còn giúp dễ dàng phân loại chúng để tiện sử dụng, khi cần tìm cũng dễ hơn.


Tiết kiệm hơn khi mua nhiều loại túi đựng hồ sơ một ngăn. Tuy nhiên cũng tùy mỗi trường hợp khác nhau. Vì túi đựng hồ sơ nhiều ngăn có kích thước dày và to hơn, nếu số lượng hồ sơ chỉ có vài tờ hoặc tuyệt đối tránh phải tìm kiếm thì túi đựng hồ sơ loại 1 ngăn vẫn tiện hơn.


Túi đựng hồ sơ nhiều ngăn vỏ ngoài đa dạng bằng da, nhựa dẻo, nhựa nhám,… tùy theo sở thích và trường hợp sử dụng. 


Màu sắc thường bắt mắt, màu đa dạng hơn và thường đẹp hơn rất nhiều, túi đựng hồ sơ nhiều ngăn cũng có những thiết kế mới khá tinh tế để thay thế cho cặp tài liệu. Một số loại còn có cả quai sách rất sang trọng. Tạo phong thái thêm chuyên nghiệp và lịch sự. 


Bạn có thể tham khảo cụ thể các loại túi đựng hồ sơ nhiều ngăn và nhiều những mẫu mã khác tại  An Lộc Việt – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các đồ dùng văn phòng phẩm đảm bảo chính hãng, chất lượng và đa dạng.

 

tui dung ho so

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công