MENU

Câu hỏi thường gặp

Ưu thế của các văn phòng phẩm Uni trong danh mục văn phòng phẩm công sở

Ưu thế của các văn phòng phẩm Uni trong danh mục văn phòng phẩm công sở

 

Với những mặt hàng văn phòng phẩm thông thường như bút viết, giấy in, mực in,... thì ta dễ dàng chọn lựa chúng 1 cách dễ dàng. Nhưng để biết được thương hiệu nào mạnh ở sản phẩm nào thì đó là 1 câu chuyện khác. Bạn phải dựa vào kinh nghiệm mua hàng nhiều và sử dụng để cảm nhận nó thì với biết được chất lượng của nó ra sao. Với mỗi mặt hàng thì sẽ có những hãng sản xuất nổi tiếng được lòng khách hàng, phải kể đến như giấy in thì ta nghĩ ngay tới Double A, bút bi thì ta nghĩ ngay tới Bến Nghé , Thiên Long, file hồ sơ thì FlexOffice. Thế nhưng còn có 1 thương hiệu đến từ Nhật Bản với những dòng bút bi và giấy note sẽ giúp bạn thay đổi cách nhìn về chất lượng là như thế nào. Đó là dòng thương sản phẩm Uni-Ball, Uni-T.

Lịch sử hình thành của dòng thương hiệu văn phòng phẩm Uni-ball

 

Chắc bạn đã từng nghe nói Uni-ball là dòng bút mực có xuất xứ đến từ Nhật Bản, được đánh giá cao ở kiểu dáng , thiết kế. Vỏ bút thường làm từ nhựa cứng phần giữa thân bút bằng hợp kim bền nhẹ, sử dụng trong thời gian lâu cũng không bị trầy xước, vẫn tăng độ sáng bóng. Thiết kế màu sắc rất sang trọng từ ngòi, ruột, nắp cho đến phần si hòa hợp với nhau.

Nhà sản xuất bút hướng đến nhiều đối tượng khác nhau để thiết kế mẫu bút. Bút được sử dụng với số lượng nhiều nhất là bút chất liệu nhựa - bút bi bấm - một loại văn phòng phẩm có giá thành rất rẻ, một số bút mực hoặc bút nước thiết kế bằng chất liệu hợp kim chắc chắn làm tôn lên nét sang trọng cho người sử dụng. Vậy những dòng bút của Uni-ball đã hình thành và cải tiến như thế qua thời gian.

 

lịch sử unit

 

lịch sử unit

 

lịch sử unitball

 

Những loại bút phổ thông của Uniball được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất

 

1. Bút phù hợp để ký tên

 

Những dòng thuộc loại bút này đầu tiên phải kể đến như: UB-150, UB-153s,...

Dòng bút ký có mẫu mã được thiết kế sang trọng, tỉ mỉ từng đường nét.

Bút Uniball UB-150 là hàng chính hãng của nhãn hiệu Uni Mitsubishi của Nhật, được đánh giá cao ở kiểu dáng thiết kế, vỏ bút làm từ nhựa cứng, phần giữa thân bút bằng hợp kim bền nhẹ, sử dụng trong thời gian lâu cũng không bị trầy xước, vẫn tăng độ sáng bóng. Thiết kế màu sắc rất sang trọng từ ngòi, ruột, nắp cho đến phần si hòa hợp với nhau. 

 

 

viết unitball viết phù hợp kí tên
Bút Unitball viết phù hợp để kí tên

 

Xem thêm:Giới thiệu bút Uniball UB 150 (chính hãng)

 

2. Bút viết nhanh không sợ nhòe

 

Các sản phẩm của dòng sản phẩm này bao gồm: SXN-155, SXN-101FL, SA-S, SN-100,...

Đa phần bút thuộc loại viết nhanh không sợ nhòe này thích hợp với những đối tượng phải tốc ký nhanh, soạn thảo hợp đồng bằng tay,...Bút cho màu mực ổn định, mực khô mau, kiểu dáng hiện đại giúp người viết cảm thấy thoải mái khi viết.

 

 

viết unitball viết nhanh không sợ nhòe
Bút Unitball viết nhanh không sợ nhòe

 

 

Hướng dẫn phân biệt bút Uni-ball thật và giả

 

Nhúng tờ giấy vào nước trắng trong khoảng 5 giây sau đó nhấc ra. Nét bút thật không bị nhòe mực và vẫn giữ nguyên độ sắc nét, bám giấy trong khi nét bút giả bị phai và nhòe mực.Hiện nay trên thị trường, sản phẩm bút mực nước mang nhãn hiệu Uni-ball có xuất xứ từ Nhật khá phổ biến và được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn, sử dụng. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do này mà trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều các loại bút bị làm giả bày bán trà trộn với hàng thật. Có nhiều cách để phân biệt bút thật - bút giả, trong đó có nhiều tiêu chí mang tính kỹ thuật đòi hỏi kiến thức chuyên sâu của lực lượng chức năng và các chuyên gia. Tuy nhiên, có một phương pháp khá đơn giản để có thể kiểm chứng và xác định bút thật - bút giả như sau:

Nếu đặt 2 cây bút ở cạnh nhau, bằng mắt thường và khi không có các thông tin hướng dẫn kiểm chứng, rất khó để phân biệt sản phẩm nào là bút thật và sản phẩm nào là bút giả.Ta vạch bút trên một tờ giấy trắng.

 
Ưu điểm của bút Uniball chuyên viết kí tài liệu
Ưu điểm của bút viết kí tài liệu Uniball

 

 

Nhúng tờ giấy vào nước trắng trong khoảng 5 giây sau đó nhấc ra. Nét bút thật không bị nhòe mực và vẫn giữ nguyên độ sắc nét, bám giấy trong khi nét bút giả bị phai và nhòe mực.

Ngoài bút viết Uni thì danh mục văn phòng Uni không thể thiếu các dòng sản phẩm giấy NOTE Unit-T

 

 

giấy note uni T
Các loại giấy note uni T

 

Giấy Note (giấy nhắc việc, giấy giao việc, giấy ghi chú, giấy post-it) là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết. Một đầu có thể có keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu cho chính người viết và người được giao việc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính). Giấy có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau. Lớp keo này phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu...)

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và cửa hàng cung cấp các loại giấy Note với nhiều mức giá khác nhau và để cho khách hàng sử dụng có có nhiều lựa chọn hơn. Trong các môi trường văn phòng, giấy Note thực sự đã trở nên rất phổ biến và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trên của thị trường văn phòng phẩm Giấy note Uni - T được tạo ra nhầm mục đích đáp ứng nhu cầu cho người dùng như, tốc viết, ghi chú,...Với giá tốt và chất lượng ổn định, giấy Uni-T là sản phẩm thích hợp cho mọi người tiêu dùng, An Lộc Việt sẽ sẵn sàng cung cấp các mặt hàng giấy note tốt và bảo đảm chất lượng nhất đến người dùng như:Giấy note vàng 3*2 uni T, Giấy note vàng 3*3 uni T, Giấy note vàng 3*4 uni T, Giấy note nhựa 5 màu uni T, Giấy note 5 màu dạ quang uni T.

Chất lượng của các dòng giấy Uni-T:  

- Chất lượng giấy tốt, bề mặt không bụi giấy, láng, mịn.

- Bề mặt giấy có chất keo bám mực tốt, thông tin được ghi lên dễ dàng.

- Không bị phai màu trong thời gian dài, thông tin trên giấy được lưu giữ lâu.  

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công