MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ

 

 

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ
Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ 

 

Tìm hiểu thị trường văn phòng phẩm quận Tây Hồ

 

Sự ra đời của văn phòng phẩm giống như một cơn mưa giữa trời mùa hạ. Mặc dù nói là những vật dụng rất nhỏ như: bút, thước, băng keo,… nhưng nếu thiếu nó thì bạn không thể làm việc được.

Trong khi ở Tây Hồ cũng như Hà  Nội nhu cầu sử dụng thiết bị văn phòng phẩm ngày càng nhiều, nhưng mua ở đâu được giá tốt nhất là vấn đề cần chú ý. Bạn biết đấy, thị trường văn phòng phẩm ngày càng phát triển nhanh về mặt số lượng nhưng chất lượng dịch vụ phát triển không đồng đều. Bạn luôn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá tốt nhất nhưng chưa biết nên lựa chọn cơ sở nào. Công ty An Lộc Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của bạn với sản phẩm văn phòng phẩm quận Tây Hồ tốt nhất hiện nay.

 

 

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ  1
Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ 

                              

Cùng công ty An Lộc Việt tìm hiểu về mặt hàng văn phòng phẩm quận Tây Hồ

 

Mặt hàng giấy văn phòng

 

 

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ  2
Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ 

                          

Giấy văn phòng bao gồm: giấy in photocopy của những thương hiệu nổi tiếng như: Double A, Clever Up, Idea, IK PLus, Bãi Bằng, Excel, Paper One, Supreme,...

Các loại giấy khác: Giấy than, giấy fax nhiệt, giấy note, giấy decal, giấy bìa, giấy in bill,...

File hồ sơ các loại như: Bìa còng, bìa lá, bìa lỗ, bìa 3 dây, bìa trình ký, bìa nút, bìa kẹp, bìa, kiếng,...

Sổ tập chứng từ các loại: Sổ namecard, sổ da, sổ lò xo, sổ ghi chép, tập vở ( bao gồm 96 trang - 200 trang các loại), Chứng từ (phiếu thu chi, phiếu nhập xuất, phiếu xuất kho, hóa đơn 2, hóa đơn 3 liên, cùi xé, phiếu giữ xe,...)

Các loại bút để viết như: Bút bi, bút chì, bút xóa, bút nước, bút gel, bút lông bảng, bút lông dầu,... của các thương hiệu: Thiên Long, Horse, Pentel,...

Băng keo - dao kéo - hồ dán gồm: Băng keo các loại (băng keo trong,  băng keo đục, băng keo simili, băng keo điện, băng keo giấy, băng keo 3m, băng keo chịu nhiệt, băng keo 2 mặt,...); Dao kéo ( dao rọc giấy, lưỡi dao rọc giấy, kéo nhỏ văn phòng, kéo trung, kéo lớn,... ); Hồ dán, hồ khô các loại,... Những mặt hàng này rất cần thiết cho văn phòng của bạn. Sự xuất hiện của nó đánh dấu một sự phát triển cao của công nghệ.

 

Văn phòng phẩm khác 

 

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ  4
Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ 

                     

Máy tính: đây là mặt hàng vô cùng quan trọng giúp bạn lưu giữ thông tin cũng như sử dụng các thao tác trong văn phòng mà bạn đang thực hiện.

Ruy băng, film fax, pin các loại và nhu yếu phẩm cần thiết trong văn phòng: những vật dụng đó thực sự cần thiết và chiếm vị trí quan trọng cho bạn khi muốn thực hiện một công việc liên quan đến thông tin dài và duy trì hoạt động của một số đồ dùng liên quan đến pin.  

An Lộc Việt tự tin là nhà cung cấp văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ với những mặt hàng thiết yếu nhằm đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và lên kế hoạch sử dụng văn phòng phẩm cho mình một cách khoa học nhất.

 

Những lưu ý cho bạn khi chọn mua văn phòng phẩm quận Tây Hồ

 

Với nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm ngày càng cao, những văn phòng công ty mọc lên nhiều kèm theo đó là các cửa hàng kinh doanh văn phòng phẩm cũng ngày càng nhiều. Nhưng để chọn ra cho mình văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất đòi hỏi bạn phải tìm hiểu thật kỹ về những sản phẩm của công ty đó kèm theo đó là những chính sách bán hàng và chính sách giao hàng,...

Cần cảnh giác cao với những chiêu trò quảng cáo như: văn phòng phẩm giá rẻ chiết khấu 20-30%, giảm giá cực sock văn phòng phẩm 0đ, xả hàng văn phòng phẩm giảm giá 50%,… đó là những chiêu trò nhằm thu hút khách hàng bạn nên cẩn thận.

 

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ  5
Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ 

 

Ưu tiên chọn mua văn phòng phẩm đã có thương hiệu và tên tuổi trên thị trường với chất lượng và xuất xứ rõ ràng, phổ biến. Sự lựa chọn này sẽ giúp bạn hài lòng hơn với chất lượng sản phẩm mà nhà phân phối cung cấp cho bạn.

Khi nhận sản phẩm khách hàng nên kiểm tra kỹ càng những vấn đề liên quan đến chất lượng, số lượng sản phẩm, quy cách đóng gói. Sự kiểm tra này sẽ giúp bạn tránh được việc nhận hàng kém chất lượng, tránh tiền mất tật mang.

Chú ý chính sách cam kết bảo hành của nhà cung cấp: Khách hàng không nên bỏ qua các chính sách bán hàng của nhà cung cấp như: cách thức và thời gian giao nhận hàng, các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, giảm giá, chính sách đổi trả và cam kết chất lượng về sản phẩm để bạn an tâm khi sử dụng và mua bán. Khách hàng cũng cần cập nhật phản hồi của những khách hàng khác đối với nhà cung cấp khách hàng muốn làm việc. Vì sự quan tâm đến các phản hồi đó sẽ cho bạn thấy được uy tín của công ty mà bạn muốn làm ăn lâu dài.

 

Công ty An Lộc Việt và sứ mệnh cung cấp văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất Quận Tây Hồ

Văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ

                    

Vì sao chúng tôi dám khẳng định là nhà cung cấp văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ. Công Ty chúng tôi được thành lập từ năm 2013 với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại, nhu yếu phẩm. An Lộc Việt phát triển thành một trong những hệ thống phân phối sỉ văn phòng phẩm giá rẻ tốt nhất tại thị trường.

Chúng tôi luôn tư duy đổi mới, đưa ra góp ý những nhận định phù hợp. Áp dụng những tiến bộ của công nghệ thông tin để tạo ra sản phẩm tốt đến tay khách hàng một cách tiết kiệm thời gian nhất.

 

 

Chúng tôi có vài nghìn mặt hàng về văn phòng phẩm sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng. Nên khách hàng có nhu cầu tìm mua, đặt mua, làm đối tác văn phòng phẩm hãy liên hệ với chúng để có được sự hài lòng về sản phẩm cũng như giá cả.

Mua sản phẩm văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ của An Lộc Việt quý khách sẽ thấy được những yếu tố như:

 

- Chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm phải tốt, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng.

 

- Sự uy tín: Đó là sự đảm bảo chất lượng, thời gian giao hàng, giá cả, bảo hành, đổi trả nhanh chóng,…giúp bạn thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Giá sản phẩm luôn tốt nhất so với các nhà cung cấp khác.

 

- Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu nhằm đạt tiêu chuẩn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

 

- Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng cung cấp những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và chi phí của khách hàng.

 

- Đáp ứng chuyển giao sản nhanh chóng sản phẩm để đảm bảo không bị gián đoạn quá trình hoạt động của khách hàng.

 

             

Công ty An Lộc Việt rất mong trở thành người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường đến thành công. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp văn phòng phẩm bán buôn tốt nhất quận Tây Hồ. Hãy gọi cho chúng tôi để được sử dụng sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công