MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm giá gốc cực rẻ tại TPHCM

Nhiều người quan niệm chỉ những ai kinh doanh văn phòng phẩm mới cần quan tâm đến việc mua sỉ văn phòng phẩm giá rẻ. Trên thực tế đối với nhân viên kế toán hoặc nhân sự cũng cần chú ý đến vấn đề này. Bởi vì họ thường xuyên làm báo giá, tìm kiếm địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ. Thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn nơi cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại TPHCM.

Hiện nay tại khu vực Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi để bạn mua văn phòng phẩm với giá cạnh tranh. Một số gợi ý sau đây sẽ giải đáp cho bạn câu hỏi lấy hàng sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ tại Hồ Chí Minh.

Siêu thị Metro

Bạn có biết Metro nổi tiếng là cung cấp số lượng lớn các mặt hàng đa dạng, trong đó có văn phòng phẩm. Đây là nơi được nhiều doanh nghiệp, chủ cửa hàng lựa chọn. Đến với siêu thị bán lẻ giá sỉ Metro bạn sẽ nhập được hàng với mức giá siêu cạnh tranh.

Việc liên hệ mua hàng rất đơn giản, bạn chỉ cần đến trực tiếp siêu thị Metro gần nhất và nói với nhân viên. Mọi cách thức mua hàng sẽ được họ tư vấn cụ thể. Hàng hóa của Metro là lấy trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá rất tốt và đảm bảo chất lượng. Có điều vì là siêu thị nên thủ tục lấy hàng thường lâu và tốn thời gian chờ đợi.

Đại lý cho các nhãn hiệu nổi tiếng

Cách trực tiếp nhất là bạn đăng ký làm đại lý cho các nhãn hiệu sản xuất văn phòng phẩm nổi tiếng như Thiên Long, Dell, Casio, Horse…… Bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận kinh doanh của các thương hiệu này. Họ sẽ báo giá, số hàng tối thiểu phải lấy và điều kiện đăng ký…. Sau khi thỏa thuận thành công thì họ sẽ giao hàng.

Van phong pham chat luong
Văn phòng phẩm chất lượng tại TPHCM

Nếu bạn lấy hàng theo hình thức này thì hàng hóa đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên lợi nhuận sẽ thấp hơn so với khi bạn lấy hàng từ các nguồn khác. Đồng thời các yêu cầu như số lượng nhập hàng tối thiểu, hoa hồng, giá bán lẻ,… cũng làm bạn khó chịu.

Các con đường chuyên bán văn phòng phẩm

Tại Hồ Chí Minh đường Phùng Hưng quận 5 được xem như là con đường cho các con buôn văn phòng phẩm. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc khảo sát các cửa hàng trên website. Mỗi cửa hàng có thế mạnh về 1 mặt hàng nhất định nên bạn cần tham khảo để lựa chọn chính xác. Nếu chịu khó bạn sẽ kiếm được những mặt hàng độc đáo giá rẻ.

Nguồn hàng tuy đa dạng nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Những mặt hàng ở khu vực này thường không rõ nguồn gốc, do đó bạn cần phải chú ý khi chọn mua hàng sỉ ở đây.

An Lộc Việt - nơi cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại TPHCM

Một nguồn mua hàng sỉ khác được nhiều người ưa chuộng chính là các công ty cung cấp hàng sỉ lẻ văn phòng phẩm. Trong đó An Lộc Việt với nhiều năm kinh nghiệm đã trở thành nhà cung cấp văn phòng giá rẻ cực tốt tại Hồ Chí Minh.

Mọi thông tin liên hệ mua hàng đều có đầy đủ trên website của An Lộc Việt. Chính vì chuyên về văn phòng phẩm nên các mặt hàng đều đảm bảo chính hãng, chất lượng được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt An Lộc Việt không hề buộc bạn phải nhập tối thiểu là bao nhiêu sản phẩm.

Ưu điểm của An Lộc Việt chính là đa dạng cả về hàng hóa lẫn giá cả. Khi bạn nhập hàng tại đây bạn vẫn đảm bảo sẽ nhập được hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn vẫn còn lo lắng vì chưa tìm được nhà cung cấp văn phòng phẩm giá gốc tại TP HCM, hãy đến với An Lộc Việt. Với uy tín, kinh nghiệm nhiều năm An Lộc Việt sẽ giúp các bạn kinh doanh hoặc mua được văn phòng phẩm với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công