MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh

 

Văn phòng phẩm là những vật phẩm đơn giản phục vụ cho hoạt động của văn phòng cơ quan như giấy in, giấy photo, bút, ghim, kẹp giấy bóng kính, sổ sách, hộp đựng hồ sơ, máy tính, máy in,... Công ty TNHH MTV An Lộc Việt đã phát triển thị trường ra nhiều địa phương. Tại Hà Nội, công ty đã mở đại lí tại nhiều quận huyện trong đó có đại lí văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh.


 

 Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh 6
Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh

 

Giới thiệu sơ lược về An Lộc Việt

 

Công ty TNHH MTV An Lộc Việt được thành lập năm 2013 với ngành nghề kinh doanh chính là chuyên phân phối giấy in, văn phòng phẩm các loại và những nhu yếu phẩm khác. Tới năm 2018, An Lộc Việt tiến thêm một bước vào lĩnh vực thiết bị văn phòng và đồ bảo hộ lao động. An Lộc Việt có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng hiện nay đã phát triển thị trường ra toàn quốc.

 

Phương châm hoạt động của An Lộc Việt

 

Đối với An Lộc Việt, có được niềm tin của khách hàng là điều cốt lõi nhất - đây cũng là phương châm, mục đích hoạt động của toàn dịch vụ cung cấp sỉ văn phòng phẩm giá rẻ.

 

Sự phát triển của An Lộc Việt ngày hôm nay cũng chứng minh được thương hiệu công ty chúng tôi xây dựng đã có vị trí trong lòng khách hàng, từng bước trở thành một trong những nhà cung văn phòng phẩm uy tín nhất, đông đảo quý khách hàng chọn làm nơi cung cấp.

Trong quá trình phát triển, An Lộc Việt sẽ luôn ý thức gìn giữ giá trị thương hiệu của mình đã xây dựng, không ngừng hoàn thiện để Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng, hợp tác lâu dài với An Lộc Việt. Công ty chúng tôi là sự lựa chọn chính xác như một cộng sự đắc lực trong những thành công sắp tới của Quý khách.

Các kênh phân phối của An Lộc Việt

 

Nhờ việc giữ uy tín trong kinh doanh nên An Lộc Việt đang phát triển thị trường. Hiện nay, An Lộc Việt đã mở đại lí ở nhiều địa phương trên toàn quốc.

Tại An Lộc Việt, chúng tôi thường sử dụng 2 kênh phân phối chính là kênh phân phối cho khách sỉ và kênh phân phối cho khách mua về sử dụng.

 

Với kênh phân phối cho khách sỉ, An Lộc Việt thường áp dụng cho hệ thống nhà sách, các công ty chuyên kinh doanh văn phòng phẩm, các cửa hàng văn phòng phẩm. Còn kênh phân phối cho khách mua về sử dụng thường là các đơn vị hành chính sự nghiệp, các công ty sản xuất thương mại, các trường học, bệnh viện....

 

Cách thức bán hàng của An Lộc Việt.

 

An Lộc Việt bán hàng theo 2 hình thức là bán hàng trực tiếp tại đại lí và bán hàng online. Tuy nhiên, hiện nay lĩnh vực bán hàng online chiếm phần lớn doanh thu của An Lộc Việt.

 

 

Sở dĩ bán hàng online phát triển mạnh vì bán hàng online rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Chỉ cần một cái click chuột, khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm, so sánh chất lượng, so sánh giá cả sản phẩm rồi tiến hành đặt hàng. Với hệ thống cửa hàng rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, chịu khó, chỉ trong một vài ngày, thậm chỉ là một vài giờ, sản phẩm sẽ đến tay khách hàng.

 

Như vậy, khách hàng vừa không phải di chuyển để mua sản phẩm, vừa so sánh được chất lượng và giá cả sản phẩm nên chắc chắn mua hàng online sẽ đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. Chính vì vậy, kênh phân phối online đã đem lại doanh thu chính cho công ty.

 

Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh
Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh

Hơn nữa, khi An Lộc Việt xác định bán hàng online là chính thì An Lộc Việt cũng đã xác định phải giữ uy tín thương hiệu, tiết giảm chi phí quản lí để đưa những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng với giá cả tốt nhất. Mỗi khi đã xác định bán hàng online là chính, An Lộc Việt không thể bán sản phẩm với giá cao hơn đơn vị khác bởi người tiêu dùng dễ dàng so sánh giá cả sản phẩm qua mạng.

 

Lợi ích khi mua hàng tại An Lộc Việt

 

Không phải ngẫu nhiên mà An Lộc Việt có thể nhanh chóng trở thành một công ty mạnh về lĩnh vực văn phòng phẩm, cũng không phải ngẫu nhiên mà An Lộc Việt có thể phát triển thị trường trên cả nước. Tất cả là nhờ uy tín kinh doanh của mình. Khi khách hàng mua hàng sỉ hoặc lẻ trên An Lộc Việt thì sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích.

 

Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh

 

Thứ nhất, giá cả của An Lộc Việt luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Đây là điểm mấu chốt trong quá trình phát triển thị trường. Nếu giá cả hàng hóa tại An Lộc Việt cao hơn nơi khác thì sẽ không thu hút được khách hàng như hiện nay.

 

Thứ hai, An Lộc Việt có bộ phận giao hàng chuyên nghiệp. Nhờ hệ thống đại lí rộng khắp cùng độ ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp, An Lộc Việt luôn giao hàng tới quý khách đúng hẹn, đúng chất lượng, đúng hàng hóa. Chưa bao giờ, hàng hóa của An Lộc Việt bị khách hàng trả lại.

 

Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh
Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh

 

Thứ ba, mua hàng tại An Lộc Việt có mức chiết khấu cao, có khi lên tới 17%. Bất kể khách hàng là khách sỉ hay khách lẻ thì An Lộc Việt đều có thể chiết khấu cao như nhau.

 

Thứ tư, phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại đại lí hoặc chuyển khoản. Thủ tục thanh toán đầy đủ, có hóa đơn giá trị gia tăng nên rất thuận lợi cho các trường học, bệnh viện.... làm thủ tục thanh toán từ ngân sách nhà nước.

 

Xem thêm:Bảng báo giá văn phòng phẩm và giấy in các loại

 

An Lộc Việt đã có mặt tại Hà Nội.

 

Như đã nói ở trên, nhờ uy tín kinh doanh của mình, An Lộc Việt đã phát triển thị trường ra nhiều tỉnh thành trong cả nước trong đó có thủ đô Hà Nội. Tại Hà Nội, An Lộc Việt có đại lí ở nhiều quận huyện khác nhau. Nếu quý khách là người thuộc huyện Mê Linh, quý khách có thể đến đại lí Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh của An Lộc Việt.

 

 

Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh
Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh

 

Chắc chắn rằng, bất kì cơ quan, trường học, bệnh viện,... nào cũng cần tới văn phòng phẩm và không có nơi nào bán văn phòng phẩm lại có được những dịch vụ tốt nhất như An Lộc Việt.

 

Hãy liên hệ ngay với An Lộc Việt tại địa chỉ https://www.anlocviet.vn; E-mail: vppanlocviet@gmail.com

 

Nếu bạn đang ở huyện Mê Linh, hãy đến trực tiếp đại lí Văn phòng phẩm giá sỉ tại huyện Mê Linh. An Lộc Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công