MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng thông dụng

 

Huyện Phú Xuyên là đơn vị hành chính thuộc Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km về phía nam. Đây là đơn vị hành chính thuộc tỉnh Hà Tây (cũ) và được sáp nhập vào Thành Phố Hà Nội. Tuy nhiên, Phú Xuyên vẫn là một trong những huyện kém phát triển của Thủ Đô. Vì lí do đó, có rất ít đại lý văn phòng phẩm tại huyện phú xuyên đáp ứng đủ các mặt hàng thông dụng cho khách hàng với giá cả phù hợp.


 

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng 7
Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng

 

Thị trường Văn phòng phẩm tại huyện phú xuyên

 

Vì là đơn vị hành chính ở khá xa trung tâm nên thị trường hàng hóa, đặc biệt là thị trường văn phòng phẩm tại huyện Phú Xuyên chưa phát triển lắm. Chính vì vậy, khách hàng tại Phú xuyên vẫn phải mua hàng hóa văn phòng phẩm với giá cao hơn nhiều nơi khác. 

 

Cũng do thị trường kém phát triển nên có những cửa hàng “độc quyền”, tự ý nâng giá sản phẩm, giảm chất lượng phục vụ khách hàng, thủ tục thanh toán nhiêu khê, chiết khấu thấp hoặc không chiết khấu. Nhiều đơn vị mua lượng lớn sản phẩm vẫn phải trả giá như bán lẻ.

 

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng 6
Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng

 

Những khách hàng xa trung tâm huyện lỵ gặp khó khăn khi mua hàng, phải chạy mấy km để mua những văn phòng phẩm cơ bản.

 

Đây là tất cả những thiệt thòi của người tiêu dùng ở xa các trung tâm phát triển. Hiểu được điều này, Công ty TNHH MTV An Lộc Việt đã phát triển thị trường ra cả các huyện ngoại thành Hà Nội trong đó có huyện Phú Xuyên.

 

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng 5
Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng

 

An Lộc Việt  đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng

 

Công ty TNHH MTV An Lộc Việt là công ty chuyên kinh doanh thiết bị văn phòng và văn phòng phẩm các loại. Trụ sở chính của công ty tại thành phố Hồ Chí Minh. Với phương châm kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, lấy uy tín thương hiệu làm cốt lõi. Từ khi thành lập (2013) đến nay mới khoảng 5 năm nhưng An Lộc Việt đã trở thành một thương hiệu mạnh trên lĩnh vực văn phòng phẩm. Bằng chứng là chỉ trong 5 năm, An Lộc Việt đã phát triển thị trường ra toàn quốc trong đó có đại lí của An Lộc Việt chuyên kinh doanh văn phòng phẩm tại huyện Phú Xuyên như đã nói ở trên.

 

Đại lí văn phòng phẩm tại huyện Phú Xuyên, nơi cung cấp đầy đủ các mặt hàng thông dụng trong lĩnh vực văn phòng. Tại đây, An Lộc Việt có thể cung cấp tới quý khách hơn 1000 chủng loại hàng hóa văn phòng phẩm như giấy in, giấy photo, bút các loại, thước kẻ, eke, compa, máy tính điện tử, thiết bị văn phòng...

 

Khách hàng tại huyện Phú Xuyên có thể mua hàng tại An Lộc Việt theo hai cách khác nhau. Cách thứ nhất là mua hàng tại đại lí văn phòng phẩm tại huyện Phú Xuyên của An Lộc Việt. Cách thứ hai, là cách đơn giản, tiện lợi nhất chính là mua hàng online. Với cách này, quý khách chỉ cần vào website của An Lộc Việt là anlocviet.vn, quý khách chọn mặt hàng cần thiết, số lượng hàng hóa, kiểm tra chất lượng, giá cả, so sánh giá cả cùng sản phẩm với đơn vị khác. Khi mọi thứ đã thỏa mãn, quý khách tiến hành đặt hàng.

 

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng 3
Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng

 

An Lộc Việt cam kết chất lượng hàng hóa luôn đúng như giới thiệu trên trang chủ của An Lộc Việt. Chúng tôi luôn giao hàng đúng chủng loại, đúng chất lượng và đúng hẹn. Hiện nay, An Lộc Việt có đại lí ở rất nhiều địa phương trên cả nước, chính vì vậy, chỉ sau khi đặt hàng một vài ngày, thậm chí là một vài giờ, các nhân viên của An Lộc Việt đã đến giao hàng cho khách hàng.

 

Một số lợi ích khi mua hàng tại An Lộc Việt

 

Nếu quý khách đang ở huyện Phú Xuyên mua hàng tại An Lộc Việt sẽ đạt rất nhiều lợi ích.

 

Thứ nhất, giá cả tại An Lộc Viết luôn tốt nhất thị trường. Nhờ sự phong phú về hàng hóa, giá hàng hóa nhập vào tận gốc cùng với cơ chế quản lí khoa học nên An Lộc Việt tiết giảm tối đa chi phí lợi nhuận lên hàng hóa. Đó là lí do dẫn tới giá cả văn phòng phẩm của An Lộc Việt luôn rẻ nhất thị trường.

 

 

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng
Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng  thông dụng

 

 

Thứ hai, cơ chế chiết khấu của An Lộc Việt rất tốt. Chưa có một đại lí nào ở huyện Phú Xuyên có thể chiết khấu được như ở An Lộc Việt. Tại đây, chiết khấu cho khách hàng có thể từ 10 tới 17%. Đặc biệt, mức chiết khấu cho khách hàng lẻ ở An Lộc Việt cũng cao gần bằng khách hàng nhập sỉ. Đây chắc chắn là một trong những lí do khách hàng nên chọn An Lộc Việt làm nhà cung cấp văn phòng phẩm cho cơ quan mình.

 

Thứ ba, phương thức thanh toán linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại đại lí hoặc chuyển khoản. Thủ tục thanh toán đầy đủ, có hóa đơn giá trị gia tăng nên rất thuận lợi cho các trường học, bệnh viện,... làm thủ tục thanh toán từ ngân sách nhà nước.

 

Thứ tư, phương thức đổi trả hàng linh hoạt. Nếu quý khách mua hàng mà không bằng lòng thì có thể đổi sản phẩm khác hoặc trả lại hàng cho nhân viên đưa hàng. Tuy nhiên, trong thực tế chưa bao giờ hàng của An Lộc Việt bị khách hàng đổi trả.


 

Văn phòng phẩm huyện Phú Xuyên nơi có đầy đủ các mặt hàng thông dụng

 

Với những lí do trên, chắc chắn An Lộc Việt là địa chỉ cung cấp văn phòng phẩm tại huyện Phú Xuyên tốt nhất thị trường. Giờ đây, người tiêu dùng tại huyện Phú Xuyên sẽ có địa chỉ tốt nhất để mua văn phòng phẩm. Quý khách không phải di chuyển vất vả trên các cung đường nữa. Quý khách chỉ cần ở tại văn phòng của mình rồi gõ anlocviet.vn sau đó tiến hành đặt hàng. Trong một thời gian rất ngắn, hàng sẽ được giao cho quý khách.

 

Trên đây là chúng tôi đã cung cấp cho quý khách một số thông tin về đại lí văn phòng phẩm tại huyện Phú Xuyên của An Lộc Việt. Nếu quý khách có nhu cầu mua văn phòng phẩm cho cơ quan hay muốn mở đại lí văn phòng phẩm, hãy liên hệ ngay với An Lộc Việt tại địa chỉ website: Anlocviet.vn. An Lộc Việt rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công