MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm quận Bình Tân

Nhu cầu học tập, làm việc sử dụng văn phòng phẩm ở quận Bình Tân, cũng như các quận huyện khác TPHCM luôn ngày một tăng cao. Mua văn phòng phẩm quận Bình Tân, Quý khách hàng có thể tìm đặt mua online tại nhà qua website www.anlocviet.vn với giá tốt nhất có chiết khấu cao. Văn phòng phẩm An Lộc Việt thành lập năm 2013 gần 10 chi nhánh cung cấp văn phòng phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường TPHCM hiện nay, Bình Tân nói riêng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng muốn tìm mua văn phòng phẩm giá rẻ chất lượng.

Giấy và bút là 2 vật dụng vô cùng quan trọng trong cuộc sống. Việc học tập sẽ không thể nào thiếu bút và giấy. Bút và giấy giúp chúng ta ghi chép lại những thông tin cần thiết. Không chỉ phục vụ nhu cầu học tập, bút và giấy cũng là công cụ cần thiết trong những ngành nghề văn phòng hay trong bất cứ công việc nào. Giấy và bút là hai ví dụ thiết thực của văn phòng phẩm giá rẻ, chúng ta biết rằng văn phòng phẩm đang ngày càng phát triển, không những để cung cấp giấy bút cho mọi người mà còn cung cấp nhiều văn phòng phẩm thông dụng khác như: file hồ sơ, tập vở, kẹp giấy, kẹp bướm, giấy thùng, giấy gói, thước,… Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân là một trong những cơ sở rất được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi nơi đây cung cấp văn phòng phẩm giá giá rẻ với chất lượng cao. 

 

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân rất được lòng khách hàng

 

 

Là công ty cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân và các quận huyện trên địa bàn tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Có hơn 5 năm làm trong lĩnh vực phân phối văn phòng phẩm An Lộc Việt nhận được rất nhiều sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng muốn mua giá rẻ văn phòng phẩm tại công ty. Vậy nhờ đâu mà văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân lại được yêu thích đến thế?

 

1. Các nhà cung cấp văn phòng phẩm tại quận Bình Tân.

 

Hầu hết các công ty, văn phòng hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà trường, bệnh viện,... Đều có nhu cầu cần sử dụng văn thường xuyên các loại văn phòng phẩm.

Không chỉ thế, bất cứ ngành nghề nào cũng cần đến các vật dụng văn phòng phẩm để tiện trong việc trao đổi, hợp tác các kế hoạch kinh doanh. Xuất phát từ nhu cầu đó, các dịch vụ nhà phân phối văn phòng phẩm ra đời với nhiều hình thức kinh doanh nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của các đối tượng khách hàng khác nhau.

 

Có thể phân chia thành 5 nhà cung cấp chính cho lĩnh vực văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh. 

 

- Các đại lý phân phối sỉ: là các đại lý chuyên phân phối văn phòng phẩm do một nhà sản xuất cung cấp. Nếu là của Thiên Long thì các văn phòng phẩm không chỉ bút, giấy, bìa còng, tập,... đều do Thiên Long sản xuất.

 

    Ưu điểm:  

 

    +  Sản phẩm chính hãng 100% với độ uy tín cao.

 

    +  Giá tốt, giá phân phối rẻ ngang với các công ty phân phối văn phòng phẩm sỉ văn phòng phẩm.

 

    Nhược điểm: Tất cả sản phẩm đều từ một nhà sản xuất, nên mặt hàng thiếu sự đa dạng về chủng loại.

  

 

-  Nhà sách: Đối với các hệ thống nhà sách lớn như Fahasa, Nhân Văn, Nguyễn Văn Cừ,...

 

   Ưu điểm:

 

    +  Mặt hàng tương đối đa dạng, được bài trí bài bản, dễ dàng lựa chọn sản phẩm.

 

    +  Chất lượng sản phẩm uy tín, gây dựng được niềm tin của khách hàng.

 

    +  Thời gian phục vụ từ sáng đến tối, dễ dàng lựa chọn khung giờ mua sắm thích hợp ngoài giờ hành chính.

 

    +  Tạo được không gian thoải mái, tiện nghi thích hợp mua sắm.

 

    Nhược điểm: 

 

    +  Giá thành rất cao do chi phí vận hành lớn: chi phí mặt bằng, lương nhân viên, đầu tư cố định lớn.

 

    +  Thường không có dịch vụ giao nhận văn phòng phẩm.

 

    +  Các nhân viên không chuyên nghiệp trong việc tư vấn về đặc điểm, công dụng của từng loại văn phòng phẩm.

 

    +  Nếu có mua số lượng nhiều thì giá thành văn phòng phẩm vẫn không giảm,  bằng với giá bán lẻ

 

-  Cửa hàng văn phòng phẩm bán lẻ:

 

   Ưu điểm: 

 

    +  Phục vụ tốt cho khách hàng ở khu vực bán kính gần hoặc đến mua tại chỗ.

 

    +  Chất lượng sản phẩm tương đối đảm bảo.

 

    +  Giá cả tương đối chấp nhận được.

 

    Nhược điểm:

 

    +  Không có hoặc rất ít nhân viên giao nhận, dịch vụ giao hàng khá chậm và không chuyên nghiệp.

 

    +  Chỉ đáp ứng lượng khách hàng nhỏ, đến tại chỗ mua.

 

    +  Số lượng văn phòng phẩm tồn kho không nhiều, không đáp ứng được đơn hàng cần số lượng nhiều.

 

-  Cửa hàng bán văn phòng phẩm online:

 

    Ưu điểm: 

 

    + Giá rẻ do giảm thiểu chi phí kinh doanh, chi phí mặt bằng...

 

    + Đầu tư tốt cho công nghệ phục vụ cho việc đặt hàng online, có chính sách giao hàng tận nơi.

 

     Nhược điểm: 

 

    + Chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, độ tin cậy không cao.

 

    + Các văn phòng phẩm online đôi khi là mặt hàng phụ, cho nên lượng hàng tồn kho không nhiều, không đáp ứng được nhu cầu của đơn hàng lớn.

 

    + Đối với văn phòng văn phòng phẩm online thì việc nhầm lẫn các mặt hàng, tư vấn không đầy đủ, chất lượng sản phẩm không đầy đủ là việc diễn ra thường xuyên.

 

- Và cuối cùng chính là đối tượng giống như công ty chúng tôi - công ty phân phối văn phòng phẩm sỉ:

   

    Ưu điểm: 

 

    + Do có giá đầu vào cũng như số lượng nhập lớn nên giá bán của các đơn vị này luôn ở mức cạnh tranh nhất. Thông thường các nhà phân phối này sẽ có 02 kênh giá sỉ và lẻ riêng biệt áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về mặt hàng này.

 

    + Các sản phẩm luôn được lựa chọn để bán ra từ các nhà nhập khẩu, cơ sở sản xuất uy tín và đã có thương hiệu trên thị trường.

 

    + Mặt hàng cực kỳ đa dạng và phong phú do lượng dự trữ để bán ra luôn ở mức lớn.

 

    + Nhân viên tư vấn bán hàng tương đối chuyên nghiệp, hiểu rõ mặt hàng, cách thức công dụng để giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

    + Đội ngũ nhân viên giao nhận đông đảo, các phương tiện vận chuyển đa dạng như xe máy, xe tải luôn có chuyến hàng giao nhận thường xuyên tại nhiều quận huyện tphcm hoặc chành xe giao hàng đi các tỉnh nên thời gian giao nhận hàng nhanh, nhận giao hàng đi về trong ngày. Có thể nhận nhiều đơn hàng lớn cùng lúc mà không làm ảnh hưởng đến thời gian giao hàng.

 

Nhược điểm :

 

    + Vì lượng hàng cũng như số lượng khách hàng được cung cấp luôn ở mức cao nên việc giao nhận đôi lúc nhầm lẫn hàng của khách.

 

    + Tư vấn bán hàng đôi lúc cư xử không chuyên nghiệp đối với một số khách hàng có đòi hỏi dịch vụ tốt hơn.

 

    + Do giá luôn ở mức thấp nên các đơn hàng thông thường sẽ có trị giá cao mới được áp dụng giao nhận miễn phí.

 

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân của An Lộc Việt là một trong những đơn vị cung cấp và phân phối các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ vừa đảm bảo về giá cả vừa đảm bảo về chất lượng.

 

Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân
Văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân cung cấp các loại giấy với chất lượng cao

 

2. Các mặt hàng VPP An Lộc Việt thường cung cấp tại Quận Bình Tân

- GIẤY IN:

 

   + Giấy thùng: Giấy được cắt xén và đóng gói trực tiếp từ các nhà máy trong nước và nước ngoài. Các hãng sản xuất Double A, Idea, Clever Up, Supreme,... nổi tiếng từ Indonesia và Thái Lan - 2 nước có ngành công nghiệp phát triển nhất thế giới. Giá thành cũng khá cao do chất lượng giấy in tốt, hầu như các công ty, tập đoàn nào cũng nhập về để photo, in ấn những tài liệu giấy tờ quan trọng vì chất lượng bảo đảm.

 

    + Giấy cắt hoặc giấy gói: được đóng gói tại Việt Nam, nhãn hiệu giấy gói Excel Đen, Excel Đỏ, Lucy,... được nhiều người tin dùng, chủ yếu để in ấn giấy tờ, tài liệu thông thường, với giá thành rẻ hơn giấy thùng nên được các công ty, tập đoàn sử dụng nhiều.

 

    + Các loại giấy khác: giấy note các loại, giấy bìa màu, giấy than, giấy phân trang, giấy decal,...

 

    + Chất lượng giấy bền, dày dặn, có nhiều màu sắc khác nhau cho bạn lựa chọn. Cùng với việc phân phối vở ghi, sổ ghi các loại đẹp mắt và chất lượng, hiện chúng tôi là đơn vị phân phối hàng đầu cho các nhà sách và cho hệ thống trường học, văn phòng,…

 

- BÚT: Bút là vật dụng không thể thiếu. Bút có nhiều loại khác nhau từ bút chì màu, bút chì gỗ, bút mực, bút bi, bút lông dầu,… nhằm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của mọi người. Văn phòng phẩm của chúng tôi có phân phối bút các loại với nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau với chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

 

- CÁC VĂN PHÒNG PHẨM KHÁC:  Sổ và các loại tập: sổ da, sổ caro, phiếu thu 1 liên, 2 liên, 3 liên, phiếu chi, phiếu giữ xe, kẹp bướm, kẹp giấy, các loại băng keo giấy, băng keo trong, hồ khô, hồ dán, kéo, ghim bấm, bấm ghim,...

 

- CÁC NHU YẾU PHẨM: Nước lau sàn, nước rửa chén, nước rửa tay, khăn lau tay, khăn giấy, khăn ướt, sáp thơm, nước tinh khiết, ly nhựa, chai xịt phòng,...

 

- THIẾT BỊ BẢO HỘ LAO ĐỘNG: mũ bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay cao su, thiết bị bảo vệ thân thể, thiết bị phòng cháy chữa cháy,...

 

Với tiêu chí bạn cần gì, chúng tôi có đó, văn phòng phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng và nhiều mặt hàng sản phẩm. Từ những vật dụng nhỏ bé như kẹp giấy tới những kẹp file hồ sơ, chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng.


3. Các ưu điểm khi văn phòng phẩm online tại quận Bình Tân.

 

An Lộc Việt là nhà phân phối văn phòng phẩm giá rẻ uy tín với các mặt hàng chất lượng, nhập hàng chính hãng 100%, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng đưa ra. Cần nhấn mạnh một điều là An Lộc Việt chúng tôi có làm việc qua website, có nhận những đơn hàng đặt qua mail và điện thoại khi nhìn các mặt hàng trên trang web chính của công ty.

 

- An Lộc Việt hiện cung cấp 5000 mặt hàng văn phòng phẩm, cung cấp cho 4186 đơn vị.

 

- Giao hàng miễn phí tại quận Bình Tân với đơn hàng >2.000.000đ.

 

- Giao hàng tận nơi tại quận Bình Tân trong vòng 1h25 phút, từ khi xác nhận được đơn hàng và thông tin nơi giao hàng đầy đủ.

 

- Tiến hành chiết khấu với đơn hàng >2.000.000đ, mức chiết khấu cao từ 5 - 15%.

 

- Giảm giá hấp dẫn cho những đơn hàng lớn, mua hàng theo quý, theo tháng.


 

khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Tiêu chí làm việc vô cùng linh hoạt và thân thiện, đảm bảo giao hàng nhanh và chính xác nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

 

Các phương tiện giao hàng của công ty là xe ô tô, xe máy, giao hàng trước 24 giờ kể từ khi tiếp nhận đơn hàng đầy đủ, xử lý đơn hàng trong vòng 3h sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin khách hàng và lên đơn hàng đầy đủ.

Cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân chất lượng cao
An Lộc Việt nơi cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân

 

Với những sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng và chất lượng, AN LỘC VIỆT chúng tôi luôn tự tin là một trong những cơ sở cung cấp các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Truy cập trang website www.anlocviet.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng của chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn trực tiếp và hướng dẫn cách thức đặt hàng nhanh nhất.

 

Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ tại quận Bình Tân của An Lộc Việt luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng với các mặt hàng văn phòng phẩm hoàn hảo về hình thức và chất lượng. Không những thế, với việc sở hữu đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình, An Lộc Việt xứng đáng là một trong những hệ thống phân phối toàn quốc được mọi đối tượng khách hàng đều ưa chuộng.

 

Nhanh tay đặt hàng để nhận thấy những bất ngờ từ dịch vụ của An Lộc Việt chúng tôi !!!

 

CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT

- Tại TP. Hồ Chí Minh: 30 Kha Vạn Cân, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

- Tại Hà Nội: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai

- Tổng đài: 028.7300.7738

- Hotline: 0899.189.499

- Email : vppanlocviet@gmail.com

              anlocvietvpp@gmail.com

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công