MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp

Bạn đã bao giờ nghĩ mình sẽ kinh doanh văn phòng phẩm chưa? Đây là hình thức kinh doanh thú vị và dễ sinh lời. Bởi lẽ, hầu hết mọi người đều có nhu cầu về văn phòng phẩm. Bạn thử nghĩ xem, không trường học, doanh nghiệp hay cá nhân nào mà không dùng đến chúng. Chính vì lẽ đó, mà nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm đã được thành lập trên cả nước. Điều quan trọng nhất trong kinh doanh lĩnh vực này là bạn phải tìm được nhà cung cấp uy tín, đảm bảo nguồn hàng phong phú, dồi dào với mức giá tốt nhất thị trường. Đạt được các tiêu chí này, bạn mới có thể bắt đầu kế hoạch kinh doanh của mình. Xin giới thiệu tới bạn đọc văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm – tổng đại lý của văn phòng phẩm An Lộc Việt tại Thành phố Hà Nội. 

 

 

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp  1
Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp 

 

Tại sao bạn nên chọn văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm làm đối tác của mình.

 

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm là tổng đại lý của văn phòng phẩm An Lộc Việt tại thành phố Hà Nội. An Lộc Việt được ví như một cái kho văn phòng phẩm khổng lồ trên toàn quốc. Chúng tôi có hàng trăm các đại lý ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Dù bạn ở bất kỳ đâu, nếu cần đến văn phòng phẩm, An Lộc Việt sẵn sàng cung cấp. Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm là đại lý lớn nhất của An Lộc Việt tại thành phố Hà Nội, nơi quy tụ hàng nghìn mẫu sản phẩm.

 

Trong suốt thời gian qua, văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm luôn là đối tác tin cậy của nhiều hiệu sách, trường học, các cơ quan doanh nghiệp, đặc biệt chúng tôi còn là nguồn hàng chính của nhiều đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm. Tất cả những vật dụng, thiết bị liên quan đến văn phòng phẩm đều có tại văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm. Bạn sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm sản phẩm mong muốn, bởi văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm có tất cả mọi thứ.

 

Tính đến thời điểm này, văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm có hơn 1000 sản phẩm khác nhau. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu, chúng tôi sẽ gửi danh mục sản phẩm cụ thể cùng báo giá kèm theo. Do văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm là tổng đại lý của An Lộc Việt – nhập hàng trực tiếp từ các nhà sản xuất, nên giá văn phòng phẩm của chúng tôi thường thấp hơn các đơn vị khác trên thị trường.

 

Đối với các đơn vị mua số lượng lớn như trường học, doanh nghiệp, cơ quan hay các đơn vị mua văn phòng phẩm để kinh doanh,… văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm sẽ áp dụng chính sách giá bán buôn cho quý khách. Bạn sẽ không thể tìm thấy đối tác nào cung cấp nguồn hàng đa dạng và rẻ như văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm.

 

Ưu điểm nổi bật của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm.

 

Tất cả sản phẩm của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm đều sử dụng nguồn nguyên liệu nhập theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây độc hại cho người tiêu dùng cũng như trẻ em. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cũng như đa dạng hóa mẫu mã, yêu cầu thành phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người.

Bên cạnh những sản phẩm bình dân, chúng tôi còn cung cấp văn phòng phẩm cao cấp như bút ký, cặp da trình ký, thiết bị dạy học đắt tiền,… Những sản phẩm này được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, do đó giá thành thường khá cao.

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm chỉ cung cấp cho quý khách những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bền đẹp của văn phòng phẩm.

 

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp  6
Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp 

 

Trở thành đối tác của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm, bạn sẽ được lợi gì?

 

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu của mình và nói địa chỉ chính xác, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến tận nơi của bạn, đảm bảo về số lượng, quy cách cũng như chất lượng của sản phẩm.

Bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi theo chính sách của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi có nhiều chính sách giá khác nhau áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như: khách hàng mua lẻ, doanh nghiệp mua văn phòng phẩm để sử dụng, trường học, các đơn vị kinh doanh văn phòng phẩm. Nhưng dù chính sách giá nào đi nữa, thì văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm cũng luôn đảm bảo lợi ích cho khách hàng. Bạn yên tâm rằng mức giá văn phòng phẩm của chúng tôi tốt nhất thị trường.

Khi nhân viên của chúng tôi giao hàng đến nơi, bạn sẽ tiến hành kiểm tra văn phòng phẩm. Nếu có bất kể sai sót gì, bạn hãy báo lại ngay cho văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm, chúng tôi cam kết đổi trả hàng mới trong vòng 10 ngày. Bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

 

Cách thức đặt hàng của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm.

 

Cách thức đặt hàng rất đơn giản. Bạn có thể đến tận văn phòng làm việc của chúng tôi, hoặc có thể liên hệ qua điện thoại. Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc. Quy trình đặt hàng của chúng tôi được tiến hàng theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đưa ra yêu cầu cụ thể về: chủng loại hàng hóa, xuất xứ, số lượng, cũng như mô tả qua về quy cách văn phòng phẩm mà mình muốn đặt hàng.

Bước 2: Nhân viên của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Chốt lại với quý khách những yêu cầu ở bước 1, đồng thời xin thông tin liên hệ của khách hàng: Tên, Địa chỉ, điện thoại, Fax, Email (hoặc các phương tiện liên hệ khách nếu có).

Bước 3: Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm tiến hàng gửi mẫu sản phẩm và báo giá cho khách hàng qua Email hoặc các phương tiện khác.

Bước 4: Nếu khách hàng quyết định đặt mua văn phòng phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng.

Bước 5: Giao hàng đến địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Bước 6: Quý khách kiểm tra hàng hóa. Nếu không có gì thắc mắc, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục thanh toán cho quý vị.

Bước 7: Khách hàng thanh toán tiền văn phòng phẩm. Giao dịch kết thúc.

 

Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp  10
Văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm địa chỉ đáng tin cậy cho doanh nghiệp 

 

Quy trình đặt hàng của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Quý khách không phải đi lại nhiều, tiết kiệm thời gian và chi phí. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý. Tối ưu hóa lợi ích của đối tác là phương châm hoạt động của văn phòng phẩm quận Hoàn Kiếm.

 

Quý khách có nhu cầu mua văn phòng phẩm sử dụng nhưng không hoạt động tại khu vực Quận Hoàn Kiếm, có thể xem thêm các bài tin tức về các khu vực xung quanh.

1.Nhà phân phối văn phòng phẩm chất lượng huyện Từ Liêm

2.Văn phòng phẩm huyện Mỹ Đức luôn luôn đồng hành cùng quý khách

3.Công ty cung cấp văn phòng phẩm huyện gia lâm

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công