MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

văn phòng phẩm quận Thanh Xuân ở đâu cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí, giá rẻ, chất lượng?  Dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng miễn phí tại quận Thanh Xuân Bạn biết rằng, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty kinh doanh văn phòng phẩm với những hình thức ưu tiên khách hàng như:  giao hàng miễn phí, hâu mãi,… nhưng khi đặt hàng thì phải hàng giờ đồng hồ bạn mới nhận được. Cộng thêm đó là những sự tư vấn không nhiệt tình. Lúc đó bạn sẽ không hài lòng. Đặc biệt ở một khu vực sầm uất như Hà Nội mà cụ thể là quận Thanh Xuân, bạn sẽ dễ dàng tìm được những dịch vụ giao hàng miễn phí. Nhưng đôi khi thời gian giao hàng lại là vấn đề bạn quan tâm. Nhận thức được sự thiết yếu đó, Dịch vụ văn phòng phẩm quận Thanh Xuân của công ty An lộc Việt phát triển dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.     Dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng miễn phí tại An Lộc Việt Sự cần thiết của dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng miễn phí?  Văn phòng công ty bạn đang hoạt động thì không còn đủ giấy in để tiếp tục công việc do nhu cầu giấy in, giấy photo sử dụng trong văn phòng nhiều hơn những tháng trước. Lúc này, người phụ trách cần phải đặt hàng giấy in
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Bạn biết rằng, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty kinh doanh văn phòng phẩm với những hình thức ưu tiên khách hàng như:  giao hàng miễn phí, hậu mãi,… nhưng khi đặt hàng thì phải hàng giờ đồng hồ bạn mới nhận được. Cộng thêm đó là những sự tư vấn không nhiệt tình. Lúc đó bạn sẽ không hài lòng. Đặc biệt ở một khu vực sầm uất như Hà Nội mà cụ thể là quận Thanh Xuân, bạn sẽ dễ dàng tìm được những dịch vụ giao hàng miễn phí. Nhưng đôi khi thời gian giao hàng lại là vấn đề bạn quan tâm. Nhận thức được sự thiết yếu đó, Dịch vụ văn phòng phẩm quận Thanh Xuân của công ty An lộc Việt phát triển dịch vụ giao hàng miễn phí nhanh chóng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

 

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Sự cần thiết của dịch vụ văn phòng phẩm giao hàng miễn phí?

 

Văn phòng công ty bạn đang hoạt động thì không còn đủ giấy in để tiếp tục công việc do nhu cầu giấy in, giấy photo sử dụng trong văn phòng nhiều hơn những tháng trước. Lúc này, người phụ trách cần phải đặt hàng giấy in "gấp" để kịp tiến độ công việc? Nếu không sẽ lỡ việc ảnh hưởng đến việc hoạt động của cả công ty, chắc chắn bạn sẽ bị khiển trách.

 

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Bạn là dân văn phòng, bạn phải đảm nhận một vị trí với rất nhiều công việc, bạn muốn công việc nào cũng phải hoàn thành tốt. Bởi làm văn phòng quá nhiều công việc, bạn quên mất việc đặt mua hàng văn phòng phẩm cho công ty mình? Lúc này bạn quá lúng túng và không biết làm cách nào để có hàng một cách nhanh nhất, ít tốn thời gian nhất.

 

Khi gặp phải 2 tình huống trên, bạn sẽ hết sức lo lắng, bối rối và thậm chí lo sợ. Bởi phải tìm nhà cung cấp nào đáp ứng nhanh nhất yêu cầu của mình trong cung cấp văn phòng phẩm cung ứng kịp thời để công không bị trì trệ. Với lại, ở Thanh Xuân việc tắc đường, đi lại sẽ tốn nhiều thời gian nếu như không chọn được công ty có sự linh hoạt, nhanh nhạy. Vậy bây giờ nên tìm đối tác nào? Đó là câu hỏi khiến bạn rất quan tâm.

 

Công ty An Lộc Việt sẽ là nhà cung cấp văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí 

 

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Với phương thức “Đặt hàng nhanh – Giao hàng siêu tốc” là chiến lược công ty đưa ra để phục vụ khách hàng tốt hơn. Để đạt được tiêu chí đó, chúng tôi đã cắt cử bộ phận nhân sự giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng trong việc tư vấn sản phẩm và giao hàng nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi của quý khách. Phục vụ nhanh nhất những khách hàng có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm “khẩn cấp”, văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí làm việc cụ thể như sau:

 

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Khi  nhân viên kinh doanh tiếp nhận đơn đặt hàng của bạn họ sẽ xử lý đơn hàng tối đa 15 phút (trường hợp đơn hàng có quá nhiều mặt hàng, nhân viên sẽ tư vấn những mặt hàng cần thiết nhất để đáp ứng kịp thời tiến độ công việc của khách hàng)

 

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Sau khi xác nhận đơn hàng, nhân viên kinh doanh sẽ đảm nhận việc: kiểm tra các mặt hàng văn phòng phẩm hiện đang tồn kho và chuyển đơn hàng cho bộ phận kho chịu trách nhiệm soạn, sắp xếp và đóng gói hàng hóa đầy đủ để thuận tiện vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Nhân viện sẽ đồng thời chuyển cho kế toán bán hàng xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất cho bạn.

Sau khi hoàn tất hai khâu trên, nhân viên giao nhận có nhiệm vụ liên hệ với bạn để chốt thời gian và  địa điểm nhận văn phòng phẩm với quý khách nhằm đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất.  

Đối với một số trường hợp như : đơn hàng trị giá lớn, địa điểm giao hàng xa,… An Lộc Việt sẽ chủ động thông báo và xác nhận thông tin giao hàng cho quý khách trong khoảng thời gian sớm nhất có thể. Bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Lất trung thực, thật thà làm thước đo trong kinh doanh.

Khi nhận hàng bạn không mất bất cứ một khoản phí nào, mà đồng thời nhân viên giao nhận còn giúp bạn vận chuyển hàng hóa vào tận văn phòng của bạn.

 

Xem thêm: Bảng báo giá văn phòng phẩm mới nhất 2019

 Giúp bạn tìm hiểu đôi nét về công ty An Lộc Việt và chính sách giao hàng miến phí của công ty.

 

Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí
Văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí

 

Ở Thanh Xuân là một địa chỉ tương đối sầm uất nên việc chọn công ty nào có dịch vụ văn phòng phẩm quận Thanh Xuân giao hàng miễn phí nhanh chóng, chuyên nghiệp là vấn đề bạn quan tâm nhất.

Nhận thấy được tầm quan trọng đó, An Lộc Việt luôn mang đến cho bạn sự ưu ái nhất. Khi bạn ở Thanh Xuân, đi lạc hay bị tắc đường nên tính cơ động khó đảm bảo. Thay vì bạn chỉ mua 2 thùng giấy in, giấy phô tô hay hộp bút, băng kéo,…  phải trực tiếp đi mua thì chỉ cần bạn đặt hàng là chúng tôi mang đến tận nơi cho bạn không lấy một khoản phí nào. Bạn mua số lượng văn phòng phẩm ít hay nhiều chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết.  

Bởi công ty chúng tôi trong nhiều năm liền, là nhà cung  cấp văn phòng phẩm lớn cho các công ty, bệnh viện, văn phòng, trường học,… với những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, chính xác. Tất cả đã những tiêu chí đó luôn mang lại sự yên tâm cho khách hàng trong nhiều năm qua.

Đối với An Lộc Việt, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong dịch vụ giao hàng miễn phí mà Công ty cung cấp để mang lại hiệu quả cho khách hàng

Công ty chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ tất cả các mặt hàng văn phòng phẩm với số lượng lớn. Nên khi chọn An Lộc Việt, khách hàng hoàn toàn yên tâm cho văn phòng của mình. Chúng tôi đang phát triển dịch vụ mua hàng trực tuyến theo phương châm: Giá cả tốt nhất, Chất lượng tốt nhất, Chăm sóc khách hàng tốt nhất bằng dịch vụ giao hàng miễn phí.

 

Chúng tôi luôn luôn hiểu rõ: Tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm cho cơ quan, văn phòng, công ty, doanh nghiệp…  của bạn là vấn đề then chốt. Nên khi đặt hàng, bên giao hàng luôn nhanh chóng – miễn phí, dịch vụ sau bán hàng tốt, đổi trả hàng thoải mái trong vòng 3 ngày nếu quý khách cảm thấy không hài lòng.

Chúng tôi luôn chú ý đến việc đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ tư vấn viên để bạn có được sự hài lòng khi mua hàng.

Đội ngũ giao hàng cũng được đào tạo bài bản về nghiệp vụ cũng như năng lực giao tiếp. Nên khi tiếp xúc với khách hàng, nhân viên chúng tôi luôn thân thiện và giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng. Sự thân thiện đó sẽ giúp bạn hài lòng và làm tốt mọi công việc văn phòng của mình.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được giao hàng miễn phí và nhanh nhất, phục vụ tốt nhất cho bạn. Chúng tôi tự hào là văn phòng phẩm quận Thanh Xuân cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí uy tín, chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

23.900 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công