MENU

Câu hỏi thường gặp

Văn phòng phẩm tiếng Anh là gì?

 

Nhắc đến văn phòng phẩm thì chắc hẳn ai cũng thấy thân quen vì ai trong chúng ta đều đã từng sở hữu và sử dụng rất nhiều loại văn phòng phẩm. Khi học mẫu giáo được làm quen với những văn phòng phẩm đầu tiên như bút màu, vở tô màu, giấy vẽ…, chúng ta đã được cô giáo dạy bút màu tiếng Anh là Crayon, giấy vẽ tiếng Anh là Drawing Paper, vở tô màu tiếng Anh là Coloring Book,… Càng lớn dần chúng ta càng được tiếp xúc với nhiều loại văn phòng phẩm tiếng Anh hơn. Mời các bạn cùng đọc bài viết này để tìm hiểu về các loại văn phòng phẩm tiếng Anh phổ biến và cần thiết hiện nay nhé.

Vì sao cần biết tên tiếng Anh của các loại văn phòng phẩm?

 

Nếu sử dụng thành thạo tiếng Anh các bạn có thể giao tiếp với nhiều người và mở rộng các mối quan hệ. Việc biết tiếng Anh cũng sẽ khiến những việc đơn giản nhất trong cuộc sống như đi mua sắm, du lịch,… trở nên đơn giản hơn.

Bạn hãy thử tưởng tượng nếu bạn vào một siêu thị bán văn phòng phẩm và các sản phẩm được viết tên bằng tiếng Anh, nếu bạn không biết tiếng Anh việc mua sắm của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn cũng sẽ không biết phải yêu cầu sự tư vấn từ nhân viên bán hàng như thế nào.

 
Văn phòng phẩm tiếng Anh
Notebook

 

 

Ngoài ra trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm văn phòng phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Các thông số, nguồn gốc, chất lượng của sản phẩm đó đều được viết bằng tiếng Anh. Vậy nếu không biết tiếng Anh thì sao bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của mình?

Và có một số loại văn phòng phẩm không có tên tiếng Việt ví dụ như Clear Bag. Vậy thì các bạn phải biết tên tiếng Anh của nó nếu không các bạn sẽ không thể mua được hàng bằng hình thức mô tả. Nếu các bạn nói bán cho tôi túi ni lông đựng tài liệu chắc không nhân viên bán hàng nào có thể hiểu và bán đúng sản phẩm cho bạn.

 
Văn phòng phẩm tiếng Anh
Clear Bag

 

 

Các loại văn phòng phẩm tiếng Anh phổ biến

 

Nắm vững các loại văn phòng phẩm tiếng Anh sẽ giúp việc mua hàng của bạn trở nên thuận lợi hơn, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm hiểu và kiểm tra các thông tin của sản phẩm đó.

 

Một số loại văn phòng phẩm tiếng Anh thông dụng trên thị trường như:

 

Nếu bạn muốn ghi nhớ các thông tin hoặc đánh dấu các trang tài liệu thì hãy sử dụng giấy nhớ tên tiếng Anh là Note. Giấy nhớ có rất nhiều kích thước, các bạn có thể sử dụng loại giấy nhớ kích thước 3.8cm x 5cm để dính lên góc làm việc ghi các thông tin hoặc cuộc hẹn, còn nếu bạn muốn đánh dấu các trang quan trọng trong tài liệu thì hãy sử dụng giấy nhớ có kích thước nhỏ.

 

 

van-phong-pham-tieng-anh1.jpg
Note

 

Một vật dụng văn phòng phẩm nhỏ mà có võ, cơ quan nào cũng cần phải có chính là ghim cài tên tiếng Anh là Paper Clip. Được làm bằng chất liệu thép không gỉ, mỗi chiếc ghim cài chỉ bé bằng ngón tay nhưng giúp chúng ta giữ tài liệu rất hiệu quả, phân riêng từng bộ tài liệu, không lo tài liệu bị lẫn hoặc bị mất.

 

 

Văn phòng phẩm tiếng Anh
Paper Clip

 

Đối với những tài liệu cần cố định với nhau thì các bạn hãy sử dụng dập ghim hay còn có tên tiếng Anh là Stapler. Dập ghim có rất nhiều kích cỡ khác nhau và phù hợp với những loại ghim kích cỡ tương ứng. Loại dập ghim nhỏ nhất thường chỉ dập được tài liệu dưới 20 trang. Nếu muốn dập các tài liệu dày hơn thì các bạn nên mua loại dập ghim cỡ lớn hơn.

 

Văn phòng phẩm tiếng Anh1
Stapler

 

 

Xin giới thiệu một loại văn phòng phẩm nữa đó là cặp đựng tài liệu bằng cách đục các lỗ tròn trên tài liệu sau đó lồng vào cặp. Loại cặp này có tên tiếng Anh là Ring Binder. Và muốn đục lỗ được các trang tài liệu thì phải cần sử dụng đến một dụng cụ tên là Hole Punch. Ưu điểm của loại cặp này là các trang tài liệu sau khi lồng vào rất dễ xem, dễ tháo ra thay trang khác nếu có sai sót.

 

Văn phòng phẩm tiếng Anh
Ring Binder

 

 

Văn phòng phẩm tiếng Anh
Hole Punch

 

 

Một loại văn phòng phẩm khác được rất nhiều người sử dụng nhưng ít người biết tên tiếng Anh của nó. Đó chính là đinh ghim tên tiếng Anh là Thumbtack. Cơ quan nào chắc hẳn cũng có một chiếc bảng để niêm yết các thông báo, thông tin để nhân viên toàn công ty được biết. Sử dụng đinh ghim sẽ giúp đính tài liệu trên bảng thông báo. Và khi nào thông báo cũ các bạn lại gỡ xuống để đính thông báo khác mới hơn lên.

 
Văn phòng phẩm tiếng Anh
Thumbtack

 

 

Địa chỉ cung cấp các văn phòng phẩm Tiếng Anh

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp văn phòng phẩm với chất lượng đa dạng và mức giá mỗi công ty lại chênh lệch nhau tương đối lớn. Lựa chọn được nhà phân phối uy tín sẽ giúp công ty bạn mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt.

Đến với An Lộc Việt Group các bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm đa dạng nhất, đáp ứng được nhu cầu của công ty bạn.

Chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://www.anlocviet.vn/ các bạn sẽ nắm được thông tin về các loại văn phòng phẩm mà An Lộc Việt Group cung cấp, có cả bảng báo giá bằng tiếng Anh dành cho các khách hàng nào có nhu cầu tìm hiểu thêm.

 


 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công