MENU

Câu hỏi thường gặp

Danh mục dụng cụ văn phòng phẩm sử dụng nhiều trong các văn phòng

Đối với mọi ngành nghề khác nhau thì luôn có những dụng cụ văn phòng phẩm hỗ trợ cho công việc của mình. Với đặc thù là công việc ngồi trong văn phòng ngoài những thiết bị văn phòng hỗ trợ như máy tính, máy in, photocopy thì dụng cụ văn phòng là những vật dụng giúp công việc của dân văn phòng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là danh mục văn phòng phẩm được dân văn phòng sử dụng nhiều hiện nay.

 

Dụng cụ văn phòng phẩm cần thiết trong công việc và học tập

 

Dụng cụ văn phòng phẩm cần thiết trong công việc và học tập

 

Danh mục văn phòng phẩm được dân văn phòng sử dụng nhiều

 

Các loại giấy văn phòng

 

Giấy là dụng cụ văn phòng phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống chúng ta từ gia đình đến trường học, công sở, văn phòng... Giấy được xem như là một phương tiện để lưu giữ và truyền đạt kiến thức, tài liệu. Bạn có thể nhìn thấy giấy ở mọi nơi, mọi lúc như: giấy in, giấy note, giấy in a4, giấy in bill, giấy làm báo, giấy in quảng cáo, giấy tập vở,...

 

Nói đến giấy trong lĩnh vực văn phòng phẩm hiện nay thì đây có thể xem là một dụng cụ văn phòng phẩm thiết yếu và quan trọng nhất đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Tất cả mọi người đều có thể ghi chép, thỏa sức sáng tạo với giấy và một cây bút trên tay.

 

Giống như một người bạn của chúng ta giấy mang đến nhiều tiện ích và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Các loại giấy đáp ứng nhiều công việc khác nhau:

 

- Giấy in photo: Dùng để in ấn tài liệu, làm mẫu báo cáo, hợp đồng, thiết kế...

 

- Giấy note - phân trang: Đây là loại giấy không hề xa lạ tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và cả trường học.

 

Giấy note giúp chúng ta ghi chú các sự kiện, đánh dấu trang đã đọc, dùng ghi chép nhanh và lưu giữ những điều cần ghi nhớ phục vụ nhu cầu làm việc cũng như học tập của chúng ta.

 

Giấy note dụng cụ văn phòng phẩm phổ biến nhất

 

Giấy note dụng cụ văn phòng phẩm phổ biến nhất

 

- Giấy bìa - giấy than - decal: đây là các loại giấy thường được sử dụng để in ấn, thiết kế, viết chứng từ, hóa đơn.

 

Giấy bìa màu các loại

 

Giấy bìa màu các loại

 

Xem thêm: Phân loại các loại giấy được sử dụng nhiều hiện nay

 

Giấy in a4 luôn nằm trong top những danh mục văn phòng phẩm phổ biến

 

Giấy in a4 luôn nằm trong top những danh mục văn phòng phẩm phổ biến

 

File hồ sơ

 

Các loại file hồ sơ là dụng cụ văn phòng phẩm rất quen thuộc đối với các văn phòng vì nhiều tiện ích mà chúng mang lại. File hồ sơ giúp bảo quản các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng, giúp sắp xếp các loại tài liệu một cách ngăn nắp để dễ dàng tra cứu và sử dụng mỗi khi cần đến.

 

Ưu điểm của các loại file hồ sơ là tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, các giấy tờ tài liệu được xắp xếp gọn gàng, dễ dàng khi tìm kiếm. File hồ sơ có thể là bìa còngbìa lábìa phân trang...

 

Dụng cụ văn phòng phẩm 8

 

File hồ sơ giúp bảo quản các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng

 

Kẹp bướm

 

Kẹp bướm hay còn gọi là kẹp giấy, đây là dụng cụ không thể thiếu trong các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, tài liệu,... nó được dùng trong việc gom nhóm các loại giấy tờ sau đó kẹp lại, giữ cố định rất hữu ích trong việc sắp xếp, phân loại tài liệu.

 

Kẹp bướm giúp những công việc in ấn, sắp xếp giấy tờ trở nên dễ dàng hơn, đây không phải là vật dụng cố định một vị trí và có thể mang đi, tháo gỡ, sử dụng được nhiều lần nên rất được ưa chuộng trong các công việc văn phòng hay học tập hiện nay.

 

Ngoài ra kẹp bướm còn có một số công dụng rất hay và tiện ích không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như giá đỡ điện thoại, cố định một số vật dụng,...

 

Dụng cụ văn phòng phẩm 9

 

Kẹp con bướm là sản phẩm không thể thiếu trong danh mục văn phòng phẩm

 

Sổ - tập

 

Không phủ nhận rằng việc cầm một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính bảng với trái táo khuyết khi làm việc hay ghi chép thì thật là thích, nhưng sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy chán và muốn tìm đến một điều gì đó mới mẻ, thân thuộc mà bao lâu nay bạn đã lãng quên. Thì lựa chọn không thể phù hợp hơn là một cuốn sổ tay, hay một cuốn tập.

 

Sổ tập giúp chúng ta lưu giữ những kiến thức mới, những ghi chép công việc, những vấn đề quan trọng trong công việc. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có ngay cho mình một cuốn sổ ghi chép tất cả mọi thứ xảy ra hằng ngày xung quanh bạn đúng không nào?

 

Xem thêm:

 

Dụng cụ văn phòng phẩm 10

 

Thiết kế sổ đa dạng, sang trọng, thanh lịch

 

Băng keo - dao kéo

 

Trong các văn phòng hiện nay, nhu cầu sử dụng băng keo - dao cắt giấy là hết sức cần thiết và quan trọng giúp cho các công việc văn phòng trở nên dễ dàng và giúp ích trong các công việc thủ công. Các công việc liên quan đến thủ công trang trí hay làm đồ handmade thì băng keo - dao kéo luôn rất thông dụng và cần thiết vừa dễ dàng cắt tỉa vừa giúp việc cắt dán trở nên nhanh chóng và chuẩn kích thước và đẹp hơn. Khi có các dụng cụ thủ công thì các công việc văn phòng đôi khi cần dùng đến và sẽ giúp ích rất nhiều trong các công việc hàng ngày.

 

Dụng cụ văn phòng phẩm 11

 

Không chỉ là dụng cụ văn phòng phẩm, băng kéo giúp ích rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày

 

Dây đeo - bảng tên

 

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng trong xã hội thì tính chuyên nghiệp trong công việc, học tập được đề cao hình thức và năng động. Bên cạnh trang phục hỗ trợ công việc, công cụ lao động, một trong các vật dụng hàng ngày giúp chúng ta chuyên nghiệp hơn đó là dây đeo - bảng tên dành cho nhân viên, học sinh sinh viên.

 

Trong bất kì một một trường hoạt động tập thể nào người ta cũng sử dụng bảng tên như một khẳng định tính chuyên nghiệp, sáng tỏ khi làm việc. Việc đeo thẻ giúp bạn có thể chứng minh được danh tính, chức vụ của mình, tạo sự tin tưởng cho khách hàng hay một người lạ lần đầu xúc tiếp. Chính vì những lý do đó mà việc đeo thẻ trở lên cần thiết và được phổ biến rộng rãi trong mọi công việc, lĩnh vực.

 

Sản phẩm tạo phong thái chuyên nghiệp cho người làm việc

 

Sản phẩm tạo phong thái chuyên nghiệp cho người làm việc

 

Địa chỉ cung cấp dụng cụ chuẩn danh mục văn phòng phẩm uy tín với giá thành cạnh tranh

 

Với danh mục văn phòng phẩm nếu trên hy vọng các bạn sẽ tìm ra những vật dụng cần thiết cho văn phòng của mình.

 

Danh mục văn phòng phẩm cập nhật 2018

 

Đồ dùng - dụng cụ văn phòng phẩm An Lộc Việt

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn luôn đáp ứng tất cả các sản phẩm với giá sỉ thuộc danh mục văn phòng phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi. Liên hệ số điện thoại 028 73007738 để được hỗ trợ thêm thông tin về danh mục văn phòng phẩm bạn đang có nhu cầu sử dụng! Cùng đến với An Lộc Việt Group để trải nghiệm nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Bìa màu A4 160gsm

31.500 đ
Mua ngay

Băng keo trong OPP 5F.80yds

10.200 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công