MENU

Câu hỏi thường gặp

Danh mục dụng cụ đồ dùng văn phòng phẩm sử dụng nhiều

 

Bạn đã từng gặp khó khăn khi đang cầm một danh sách các mặt hàng đồ dùng văn phòng phẩm cần mua mà không biết xoay sở như thế nào chưa, dụng cụ văn phòng gồm những gì? Tôi chắc là đã từng vì tôi cũng thế, một thế giới các sản phẩm quá nhiều so với tôi tưởng tượng, nào bút bi, bút chì, kim bấm, số tập, bìa hồ sơ, băng keo,... Quá nhiều chưa kể mỗi sản phẩm lại có nhiều nhà sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau. Vậy để giải quyết vấn đề này dễ dàng và tiết kiệm thời gian chúng ta cần phải nắm được cách phân loại các mặt hàng đó sẽ thuộc các nhóm danh mục nào và từ ngữ hay sử dụng ở từng địa phương.

 

Đối với mọi ngành nghề khác nhau thì luôn có những dụng cụ văn phòng phẩm hỗ trợ cho công việc của mình. Với đặc thù là công việc ngồi trong văn phòng ngoài những thiết bị văn phòng hỗ trợ như máy tính, máy in, máy photocopy thì dụng cụ văn phòng là những vật dụng giúp công việc của dân văn phòng trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Dưới đây là danh mục đồ dùng văn phòng cần thiết được dân văn phòng sử dụng nhiều hiện nay.

 

 

Danh mục đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu

 

Các loại giấy văn phòng

 

Giấy là vật dụng văn phòng phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống chúng ta từ gia đình đến trường học, công sở, văn phòng,... Giấy được xem như là một phương tiện để lưu giữ và truyền đạt kiến thức, tài liệu. Bạn có thể nhìn thấy giấy ở mọi nơi, mọi lúc như: giấy in, giấy note, giấy a4 trắng, giấy in bill, giấy in mã vạch, giấy làm báo, giấy in quảng cáo, giấy tập vở,...

 

Nói đến giấy trong lĩnh vực sản phẩm dành cho văn phòng hiện nay thì đây có thể xem là một dụng cụ văn phòng phẩm thiết yếu và quan trọng nhất đối với các cơ quan, doanh nghiệp. Tất cả mọi người đều có thể ghi chép, thỏa sức sáng tạo với giấy và một cây bút trên tay.

 

Giống như một người bạn của chúng ta giấy mang đến nhiều tiện ích và là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc của bạn. Các loại giấy đáp ứng nhiều công việc khác nhau:

 

Giấy in photo: Dùng để in ấn tài liệu, làm mẫu báo cáo, hợp đồng, thiết kế,...

 

=>> Chọn mua: Các loại giấy in photo chính hãng - Giá tốt

 

 

Giấy note - phân trang: Đây là loại giấy không hề xa lạ tại các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và cả trường học. Giấy note giúp chúng ta ghi chú các sự kiện, đánh dấu trang đã đọc, dùng ghi chép nhanh và lưu giữ những điều cần ghi nhớ phục vụ nhu cầu làm việc cũng như học tập của chúng ta.

 

Giấy bìa - giấy than - giấy decal: đây là các loại giấy thường được sử dụng để in ấn, thiết kế, viết chứng từ, hóa đơn.

 

 

File hồ sơ

Các loại file hồ sơ là dụng cụ văn phòng phẩm rất quen thuộc đối với các văn phòng vì nhiều tiện ích mà chúng mang lại. File hồ sơ giúp bảo quản các loại giấy tờ, tài liệu quan trọng, giúp sắp xếp các loại tài liệu một cách ngăn nắp để dễ dàng tra cứu và sử dụng mỗi khi cần đến.

 

Ưu điểm của các loại file hồ sơ là tạo không gian làm việc chuyên nghiệp, các giấy tờ tài liệu được sắp xếp gọn gàng, dễ dàng khi tìm kiếm. File hồ sơ có thể là bìa còng, bìa lá, bìa phân trang...

 

Kẹp bướm

 

Kẹp bướm hay còn gọi là kẹp giấy, đây là dụng cụ không thể thiếu trong các công việc liên quan đến sổ sách, giấy tờ, tài liệu,... nó được dùng trong việc gom nhóm các loại giấy tờ sau đó kẹp lại, giữ cố định rất hữu ích trong việc sắp xếp, phân loại tài liệu.

 

Kẹp bướm giúp những công việc in ấn, sắp xếp giấy tờ trở nên dễ dàng hơn, đây không phải là vật dụng cố định một vị trí và có thể mang đi, tháo gỡ, sử dụng được nhiều lần nên rất được ưa chuộng trong các công việc văn phòng hay học tập hiện nay.

 

Ngoài ra kẹp bướm còn có một số công dụng rất hay và tiện ích không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta như giá đỡ điện thoại, cố định một số vật dụng,...

 

Sổ - tập

 

Không phủ nhận rằng việc cầm một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính bảng với trái táo khuyết khi làm việc hay ghi chép thì thật là thích, nhưng sau một thời gian bạn sẽ cảm thấy chán và muốn tìm đến một điều gì đó mới mẻ, thân thuộc mà bao lâu nay bạn đã lãng quên. Thì lựa chọn không thể phù hợp hơn là một cuốn sổ tay, hay một cuốn tập.

 

Sổ tập giúp chúng ta lưu giữ những kiến thức mới, những ghi chép công việc, những vấn đề quan trọng trong công việc. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn có ngay cho mình một cuốn sổ ghi chép tất cả mọi thứ xảy ra hằng ngày xung quanh bạn đúng không nào?

 

Xem thêm:

   -  Cách lựa chọn sổ tập phù hợp với mục đích công việc của bạn

   -  Vì sao bạn nên chọn tập vở để ghi chép?

 

Băng keo - dao kéo

 

Trong các văn phòng hiện nay, nhu cầu sử dụng băng keo - dao cắt giấy là hết sức cần thiết và quan trọng giúp cho các công việc văn phòng trở nên dễ dàng và giúp ích trong các công việc thủ công. Các công việc liên quan đến thủ công trang trí hay làm đồ handmade thì băng keo - dao kéo luôn rất thông dụng và cần thiết vừa dễ dàng cắt tỉa vừa giúp việc cắt dán trở nên nhanh chóng và chuẩn kích thước và đẹp hơn. Khi có các dụng cụ thủ công thì các công việc văn phòng đôi khi cần dùng đến và sẽ giúp ích rất nhiều trong các công việc hàng ngày.

 

Băng keo một trong những danh mục văn phòng phẩm thông dụng nhất
Băng keo một trong những danh mục văn phòng phẩm thông dụng nhất

 

Dây đeo - bảng tên

 

Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng trong xã hội thì tính chuyên nghiệp trong công việc, học tập được đề cao hình thức và năng động. Bên cạnh trang phục hỗ trợ công việc, công cụ lao động, một trong các vật dụng hàng ngày giúp chúng ta chuyên nghiệp hơn đó là dây đeo - bảng tên dành cho nhân viên, học sinh sinh viên.

 

Trong bất kì một một trường hoạt động tập thể nào người ta cũng sử dụng bảng tên như một khẳng định tính chuyên nghiệp, sáng tỏ khi làm việc. Việc đeo thẻ giúp bạn có thể chứng minh được danh tính, chức vụ của mình, tạo sự tin tưởng cho khách hàng hay một người lạ lần đầu xúc tiếp. Chính vì những lý do đó mà việc đeo thẻ trở lên cần thiết và được phổ biến rộng rãi trong mọi công việc, lĩnh vực.

 

 ✯ ✯ ✯ Dây đeo - Bảng tên tại: Shopee An Lộc Việt

 

 

Danh mục dụng cụ văn phòng phẩm trường học dành cho học sinh - sinh viên

 

Đối tượng sử dụng các sản phẩm chủ yếu là học sinh và sinh viên nên đơn vị phân phối chủ yếu là các của hàng văn phòng phẩm xung quanh trường học, học viện,... đặc điểm những sản phẩm này luôn mang màu sắc tươi trẻ, mẫu mã dễ thương.

 

Các sản phẩm thuộc danh mục bút viết: là học sinh sinh viên ai cũng sử dụng, thuốc nhóm này có các dòng sản phẩm sau: bút bi, bút gel, bút chì, chì màu, bút dạ quang,… Với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Thiên Long, Đông A, Pentel,...

 

Các sản phẩm dùng tẩy xóa : công dụng chủ yếu là tẩy xóa các lỗi, được đông đảo các bạn trẻ sử dụng. Các sản phẩm tiêu biểu gồm có: gôm tẩy, bút xóa nước, bút xóa kéo, băng xóa,...

 

Các loại thước kẻ: bao gồm tất cả những gì học sinh sinh viên hay sử dụng đến như: thước eke, thước elip, thước parapol, thước đo độ,...

 

Cặp đựng tài liệu - bài kiểm tra cũng vô cùng đa dạng mẫu mã cho học sinh sinh viên lựa chọn.

 

 

Các loại văn phòng phẩm thường dùng bằng Tiếng Anh

 

Như chúng ta đã vừa tìm hiểu về danh mục sản phẩm dành cho dân văn phòng đã và đang sử dụng, nhưng còn với những mặt hàng văn phòng phẩm đặc biệt mà chúng ta phải đặt mua từ các công ty chuyên nhập khẩu những sản phẩm này thì chung ta phải biết tên tiếng anh của các sản phẩm đó và các chuyên mục, danh mục sản phẩm bằng tiếng anh để có thể dễ dàng tìm mua hoặc kiểm tra xem có đúng nhu cầu của mình không nhé.

 

Mặt khác danh mục sản phẩm văn phòng bằng tiếng anh còn giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, công ty, tập đoàn không phải là người Việt vẫn dễ dàng mua văn phòng phẩm đúng loại, đúng mục đích.

 

Danh mục văn phòng phẩm bằng tiếng anh

 

Hướng dẫn đặt mua thiết bị, đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết cho công ty

 

Các công ty hay mua văn phòng phẩm sử dụng theo quý hoặc theo tháng, việc đặt mua cũng cần xem xét thật kỹ để đảm bảo chính xác những gì cần mua nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Để tránh phát sinh sự cố chúng ta cần phải biết các thông tin sau:

 

   -  Các sản phẩm cần mua có tên thường gọi hoặc tên vùng miền là gì? Ví dụ: bìa hồ sơ có sản phẩm là bìa còng 10 phân (tiếng ở miền nam) và bìa càng cua 10 phân (tiếng miền bắc).

 

   -  Phân chia các loại sản phẩm theo những danh mục nào? Lên một danh mục văn phòng phẩm bằng file excel để dễ dàng quản lý và bổ sung. Ghi rõ ràng danh mục theo từng cột hoặc từng hàng.

 

   -  Thông thường nhất các phòng ban sẽ có một bản kê danh mục sản phẩm đang có nhu cầu sử dụng và gửi đến người phụ trách đặt hàng theo file excel.

 

   -  Tìm hiểu cách mua nhiều sản phẩm văn phòng theo danh mục tại các đại lý phân phối. Ví dụ tại Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt mọi nhu cầu muốn mua sản phẩm của quý khách hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, văn phòng,... Với các thao tác rất đơn giản: Bước 1 đăng nhập, Bước 2 chọn sản phẩm, bước 3 thanh toán và chờ nhận hàng.

 

Để tìm hiểu thông tin kỹ hơn về quy trình mua văn phòng phẩm online tại An Lộc Việt theo liên kết bên dưới :

 

>> Các bước mua văn phòng phẩm online trên website An Lộc Việt

 

** Quý khách có nhu cầu nhận báo giá danh mục văn phòng phẩm mới nhất 2021 vui lòng chọn theo đường dẫn tại đây

 

Địa chỉ cung cấp dụng cụ chuẩn danh mục văn phòng phẩm uy tín với giá thành cạnh tranh

 

Với danh sách văn phòng phẩm mới nhất từ năm 2021 hy vọng các bạn sẽ tìm ra những đồ văn phòng cần thiết cho văn phòng của mình.

 

An Lộc Việt chuyên cung cấp các văn phòng phầm theo danh mục yêu cầu
An Lộc Việt chuyên cung cấp các văn phòng phẩm theo danh mục yêu cầu

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt luôn luôn đáp ứng tất cả các loại văn phòng phẩm với giá sỉ thuộc danh mục văn phòng phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi. Liên hệ số điện thoại 0899 189 499 để được hỗ trợ thêm thông tin về danh mục văn phòng phẩm bạn đang có nhu cầu sử dụng! Cùng đến với An Lộc Việt để trải nghiệm nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công