MENU

Câu hỏi thường gặp

Vì sao bạn nên chọn An Lộc Việt chúng tôi?

 

Như các bạn đã biết, hội nghị APEC vừa kết thúc với 121 thỏa thuận với giá trị  hơn 20 tỷ USD, điều đó cho thấy một sự hội nhập toàn diện sẽ bắt đầu tại Châu Á và Việt Nam được xem là nằm ở trung tâm của sự chuyển dịch này. Với sự hội nhập chưa từng có này, người tiêu dùng Việt Nam sẽ nhận được rất nhiều sự lợi ích khi chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khi mua hàng từ các nhà bán lẻ, doanh nghiệp, công ty sẽ được tăng lên khi mà họ sẽ không ngừng cải tiến để có thể hội nhập với các doanh nghiệp, công ty nước ngoài.

 

Luôn cập nhập thông tin, nắm bắt tình hình kinh tế trong và ngoài nước, thấy rõ được xu hướng hội nhập quốc tế từ nhiều năm trước, ban lãnh đạo An Lộc Việt đã không ngừng đưa ra những chiến lược để có thể cải tiến mình để có thể phục vụ khách hàng tổ nhất trong thời kỳ mới, thời kỳ của hội nhập đa quốc gia và phát triển vượt bậc của mọi lĩnh vực, đa ngành nghề. Vậy An Lộc Việt đã làm gì để có thể phục vụ khách hàng của mình tốt nhất?

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt
Văn phòng phẩm tại An Lộc Việt

 

Mở rộng đa ngành nghề

 

Với 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm, chúng tôi biết rất rõ khách hàng của mình muốn mua những sản phẩm nào và cần hỗ trợ gì, chính vì vậy để hỗ trợ khách hàng tốt hơn An Lộc Việt chúng tôi đã mở rộng thêm hai lĩnh vực kinh doanh mới mà theo khảo sát, khách hàng mua văn phòng phẩm An Lộc Việt có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua để phục vụ tốt công việc của mình đó là thiết bị văn phòng và bảo hộ lao động, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng tìm kiếm những mặt hàng đặc biệt khó kiếm trên thị trường.

 

Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng tiên tiến chuyên nghiệp

 

+ Áp dụng xu hướng hiện nay "tell us"(Hãy nói với chúng tôi), khách hàng sẽ tương tác với chúng tôi một cách nhanh nhất, tiện lợi nhất trên mạng internet, với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình,  chuyên nghiệp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hết mình.

 

+ Với mạng lưới hotline An Lộc Việt được xây dựng tiên tiến, hiện đại, với đường dây nội bộ nhanh nhất hiện nay do nhà mạng hàng đầu Việt Nam cung cấp, những thắc mắc của bạn sẽ được chuyển đến những chuyên viên chăm sóc khách hàng nếu bạn có thắc mắc hoặc mạng internet bị lỗi, không sử dụng được.

 

+ Xây dựng đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, được training kỹ lưỡng và nghiêm ngặt trước khi tiếp nhận khách hàng. Xây dựng một văn hóa cty riêng, thi đua phát triển giữa các phòng ban,  cá nhân với nhau nhằm tìm ra những cá nhân xuất sắc nhất để mang lại một dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

 
An Lộc Việt
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

 

Đội ngũ giao hàng đông đảo, tận tình, thân thiện

 

Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào quy trình làm việc của công ty từ khâu tiếp nhận khách hàng-->xử lý đơn hàng-->soạn hàng-->giao hàng. Chính vì vậy đội ngũ giao hàng cực kỳ quan trọng, là cầu nối giữa công ty với khách hàng, là khâu cuối cùng để khách hàng có thể nhận được sản phẩm của mình tốt nhất vậy nên chúng tôi đã xây dựng đội ngũ giao hàng hùng hậu với gần 20 nhân viên và đăng tuyển hằng ngày trên các trang web, được training đào tạo kỹ lưỡng trước khi đi giao hàng, sẵn sàng tăng ca nếu khách hàng phát sinh sản phẩm hoặc đổi trả.

 

 

Đội ngũ giao hàng năng động tại An Lộc Việt

 

Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

 

Hiện nay An Lộc Việt có khá nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với các khách hàng mới và lâu năm, với nguồn hàng chất lượng, chính hãng và rẻ nhất trên thị trường, khi mua hàng như bút bi tại An Lộc Việt sẽ mua hàng với giá rẻ nhất mà chất lượng lại đảm bảo, miễn phí đổi trả hàng nếu phát hiện hàng lỗi hoặc không chính hãng, chiết khấu sản phẩm với giá cao, nhận bảng báo giá mới và sớm nhất. Đối với những khách hàng lâu năm, An Lộc Việt sẽ có những chính sách đặc biệt về giá, chiết khấu, cũng như thời gian hàng sẽ được đưa vào dạng khẩn cấp.


 

Sản phẩm đa dạng

 

Hiện nay, An Lộc Việt cung cấp trên dưới 1000 sản phẩm văn phòng phẩm và giấy in, chính vì vậy các bạn cứ yên tâm các sản phẩm các bạn cần mua An Lộc Việt chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ. Các mặt hàng chúng tôi bán chạy nhất ở mục giấy in như: Giấy A4 double A, giấy bãi bằng vàng, giấy in liên tục, giấy excel... Còn ở mục văn phòng phẩm thì đều bán tốt cả. Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công