MENU

Câu hỏi thường gặp

Vì sao nên trang bị dây đeo bảng tên trong môi trường làm việc

Đôi nét về dây đeo bảng tên

 

Ngày nay, việc sử dụng dây đeo đang rất được ưa chuộng tại các doanh nghiệp, tổ chức, trường học và các câu lạc bộ, đội, nhóm. Ngoài những lợi ích thiết thực mà dây đeo mang lại, chúng ta không thể bỏ qua sự tiện lợi và tính ứng dụng cao của nó - khi sử dụng dây đeo, bạn có thể treo bảng tên, chìa khóa,.. mà không phải đính bất kỳ thứ gì lên quần áo, khác với các phương pháp nhận diện truyền thống như thêu tên, ghim bảng tên lên trang phục, việc này sẽ để lại những vết ghim, làm hỏng áo, gây mất thẩm mỹ và bất tiện cho người sử dụng. Vì vậy, dây đeo luôn là sự lựa chọn hàng đầu và ưu tiên của đa số đối tượng khách hàng.  

Dây đeo thường được đính kèm với móc hoặc kẹp để giữ và cố định vật đeo, tùy vào mục đích sử dụng sẽ có các loại móc, kẹp khác nhau, như dây đeo lụa kẹp sắt, dây đeo lụa móc xoay,..

 

 

 

Ứng dụng của dây đeo trong đời sống hằng ngày

 

Trong công ty, trường học

 

Ngày nay, đem theo thẻ nhân viên, thẻ sinh viên được xem là một quy định bắt buộc tại hầu hết các công ty, trường học. Vậy nên, dây theo thẻ là một vật dụng hữu ích và cần thiết để bảo vệ thẻ, tránh để thẻ bị thất lạc hay rơi rớt.

Ngoài mục đích nhận diện cá nhân, các công ty, trường học còn có thể thiết kế các dây đeo đa dạng về màu sắc để phân biệt nhân viên giữa các phòng, ban, bộ phận hoặc học sinh, sinh viên thuộc các khối lớp, chuyên ngành khác nhau.

 
 

 

Trong các cửa hàng

 

Tại các cửa hàng, nơi mà thường xuyên có nhiều người qua lại thì việc trang bị dây đeo thẻ cho nhân viên là rất cần thiết, để khi khách hàng cần thanh toán hoặc tư vấn thì có thể dễ dàng nhận biết và tìm đến nhân viên.

 

 

 

Trong ngành dịch vụ

 

Trong ngành nhà hàng, khách sạn, nhân viên cần đeo thẻ có thông tin cá nhân như tên, chức vụ để hỗ trợ trong việc giao tiếp với khách hàng. Hơn nữa, việc này còn giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên chặt chẽ hơn, trong trường hợp khách hàng có những phản hồi hay góp ý về chất lượng phục vụ.

 

 

 

 

Trong lĩnh vực an ninh

 

Đối với những người thuộc các đội an ninh, bảo vệ, thường làm việc hoặc canh gác vào ban đêm, tại những khu vực thiếu ánh sáng, họ thường lựa chọn sử dụng các loại dây đeo phản quang để có thể dễ dàng được nhận biết.  

 

 

 

Làm phụ kiện

 

Trong một số dịp đặc biệt như các sự kiện âm nhạc, hội chợ, hoạt động ngoài trời,.. dây đeo được thiết kế theo yêu cầu, sở thích cũng có thể được sử dụng như một món phụ kiện giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

 

Quảng cáo

 

Ngoài các mục đích như bảo vệ thẻ, làm phụ kiện, phân biệt và nhận diện cá nhân, dây đeo còn có một ứng dụng nổi bật khác đó là hỗ trợ hiệu quả trong việc quảng cáo. Các thông tin, hình ảnh hay logo khi được in lên dây đều dễ dàng thu hút sự chú ý của người xung quanh, giúp doanh nghiệp và các tổ chức có thể truyền tải thông điệp cũng như hình ảnh của mình.

 

 

Các loại bảng tên tương thích với dây đeo

 

Do nhu cầu sử dụng dây đeo và bảng tên ngày một tăng cao nên các loại bảng tên được sản xuất trên thị trường ngày nay cũng rất đa dạng và phong phú, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như kích thước và thiết kế của thẻ. Bảng tên dẻo, bảng tên nhựa, bảng tên da hay bảng tên zipper đều là các loại bảng tên phổ biến và rất được ưa chuộng.

 

 

>>> Qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ biết thêm được nhiều ứng dụng khác của dây đeo bảng tên, nhằm phục vụ nhu cầu cũng như tối ưu hóa hiệu quả sử dụng của dây đeo. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm dây đeo, bảng tên với mức chiết khấu ưu đãi khi đặt hàng với số lượng lớn tại danh mục Dây đeo, bảng tên trên website văn phòng phẩm An Lộc Việt: Anlocviet.vn

 

 
 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công