MENU

Câu hỏi thường gặp

Vinacal 570es plus II – Lựa chọn tối ưu cho tính toán

 

Máy tính là một lựa chọn vô cùng hữu dụng trong học tập và công việc để đạt được hiệu suất cao nhất cho quá trình tính toán. Vinacal 570es plus II với công dụng vượt trội là sản phẩm máy tính bỏ túi mà ai cũng nên sở hữu cho mình.

 

Máy tính Vinacal 570es plus II

 

 

Máy tính Vinacal 570es plus II nổi bật với màu xanh lá đẹp mắt

 

Vinacal 570es plus II là một dạng máy tính bỏ túi, giúp hỗ trợ người dùng trong việc tính toán cả các phép tính đơn giản và công thức phức tạp, phù hợp với tất cả học sinh, sinh viên, thậm chí được dùng trong một số dạng công việc có liên quan đến tính toán.

 

  ✪ ✪ ✪ Mua máy tính Vinacal với giá ưu đãi

 

 

Công dụng của máy tính Vinacal 570es plus II

 

Chức năng có tính vượt trội

 

Máy tính Vinacal 570es plus II với phím bấm rõ nét cùng màu sắc nổi bật

 

Vinacal 570es plus II được hoàn thiện thêm 12 tính năng mới, trong đó có bao gồm cả những phép tính với số thập phân vô hạn hoàn toàn, giải bất phương trình hay tạo ra bảng số từ một hoặc hai hàm. Tổng số tính năng mà Vinacal 570es plus II có thể lên đến 452 với tốc độ vô cùng nhanh chóng.

 

Thiết kế hữu dụng

 

Vinacal 570es plus II được thiết kế với những màu sắc hài hòa vừa đủ, kiểu dáng góc cạnh, hiện đại. Bên cạnh việc có một vẻ ngoài cá tính, Vinacal 570es plus II còn thu hút người dùng bởi phím bấm nhạy và màn hình rõ nét. Với những phím bấm nhỏ gọn vừa phải và siêu nhạy, người dùng có thể sử dụng cả hai tay để tính toán. Với thiết kế thông minh, việc Vinacal 570es plus II bị lỗi là rất hiếm hoặc không bao giờ xảy ra.

 

Độ bền đảm bảo với mức giá mềm

 

Vinacal 570es plus II chạy bởi pin cúc 1,5V, đảm bảo thời gian duy trì tối thiểu có thể lên đến 2 năm. Người dùng thậm chí có thể thay pin và tiếp tục sử dụng một cách dễ dàng, bởi Vinacal 570es plus II được thiết kế với pin ngoài dễ tháo lắp. Ngoài ra, giá máy tính Vinacal cũng vô cùng thích hợp, thậm chí còn có thể coi là rẻ trên thị trường.

 

Hướng dẫn sử dụng Vinacal 570es plus II

 

Với thiết kế thông minh, người dùng không khó để nhận biết và sử dụng những phép tính cơ bản. Mỗi chiếc máy tính đều được đóng gói kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng Vinacal 570es plus II, trong đó có bao gồm thao tác bật tắt nguồn, điều chỉnh độ tương phản hiển thị, nhãn phím của một số phím chức năng,…


Hãy chú ý đọc ký hướng dẫn sử dụng Vinacal 570es plus II để có thể sử dụng được hiệu quả chiếc máy tính thông minh này nhé

 

Bạn đang muốn mua một chiếc Vinacal 570es plus II? Hãy liên hệ với văn phòng phẩm An Lộc Việt để được cung cấp các sản phẩm Vinacal 570es plus II giá rẻ và chất lượng tại Hà Nội.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công