MENU

Câu hỏi thường gặp

Vở anime 2D văn hóa Nhât Bản

Văn Hóa 2D Nhật Bản, trào lưu mới của giới trẻ hiện nay.

 

Nền văn hóa Nhật Bản 3 năm trở lại đây đã và đang được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam chú ý đến và dần bùng nổ thành 1 trào lưu lớn, tính đến bây giờ, số lượng người xem Anime tại Việt Nam đang tăng lên rất nhiều và con số này có thể sánh ngang với những hiện tượng gây chấn động dư luận trước đây là KPOP. Và từ đó rất nhiều sự kiện liên quan đến nền văn hóa mới này được xuất hiện trên khắp mọi miền tại Việt Nam, điển hình nhất là “Cộng đồng Otaku” và các lễ hội văn hóa, sự kiện về chủ đề Nhật Bản và văn hóa 2D.

Với nội dung đa dạng và phong phú, có thể nói Anime  là những món quà tinh thần tuyệt vời mà đất nước Mặt Trời Mọc dành tặng cho toàn thế giới và hơn hết nó là nguồn cảm hứng cho rất nhiều con người có tài năng về Âm nhạc, hội họa và văn chương.

 

Vở Anime ra đời như thế nào?

 

Nhầm đáp lại nhu cầu của các bạn trẻ Việt Nam hiện này chúng tôi  CÔNG TY TNHH MTV AN LỘC VIỆT đã phối hợp phân phối các sản phẩm vở( tập) anime viết có bìa in các hình anime mà các bạn trẻ yêu thích từ các bộ phim hoạt hình nổi tiếng đang làm nên tiếng vang trong giới trẻ như: Doremon, pokemon, one piece,...

 
vở anime
Vở 2D anime văn hóa Nhật Bản 

 

 

Với các hãng in lớn khó tính với các tiêu chí cực kỳ cao như Tân Tiến, Thuận Tiến, Thiên Long, Hòa Bình cũng đã và đang đổi mới tiếp nhận xu hướng mới này. Từ đó cho thấy tương lai phong trào hội nhập văn hóa 2D của Nhật Bản vào Việt Nam sẽ rất khả quan về nhiều phương diện chứ không riêng sản phẩm tập anime vở anime học sinh.

 

Phân loại vở Anime 

 

Vở tập anime hiện nay rất phong phú đa dạng về mẫu mã rất nhiều hình để các bạn lựa chọn từ biểu tượng các nhân vật chính cực ngầu, các phân đoạn hay nhất trong từng bộ anime hoặc các tấm poster chính cũng làm nên trào lưu trong học đường của các bạn trẻ. Các bạn có thể chọn các loại tập anime có số trang phù hợp để đảm bảo nhu cầu và tiết kiệm các bạn nhé.

 

 
vở 2d anime
Vở 2D anime văn hóa Nhật Bản 

    

 Vở tập anime loại học sinh 100 trang

 

Loại vở anime này phù hợp các bé cấp 1 và cấp 2 vì với số lượng trang của vở tập 100 trang vừa đủ cho các bạn sử dụng trong một năm với các bạn nhỏ cấp 1 và khoản một học kỳ cho các bạn cấp 2 nhé. Lưu ý nhỏ với các bạn nhỏ học các lớp 1 và lớp 2 do nhu cầu luyện chữ cần chính xác nên các bậc phụ huynh hãy chọn loại vở anime tập anime có giấy có 5 dòng kẻ ngang và 5 ô li để đảm bảo tính thống nhất ngay từ đầu cho các bé.

 

Vở anime tập anime học sinh loại 200 trang

 

Với những quyển vở anime có số lượng trang nhiều như tập loại 200 trang của chúng tôi rất phù hợp nhất cho các bạn học sinh từ lớp 9 trở lên do lượng kiến thức giáo viên truyền tải tương đối ngày càng nhiều các bạn phải ghi chép rất nhiều vì vậy các bạn sử dụng vở(tập) số lượng trang ít thì một năm phải thay vở nhiều lần mà thay vở nhiều lần thì các kiến thức của các bạn sẽ rất khó ôn tập lại do thất lạc nếu ko lưu trữ tốt. Do đó loại tập vở anime 200 trang sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các bạn.

 

Bạn là người có cá tính có sở thích đặc biệt với hoạt hình 2D các bạn hãy đừng ngại liên hệ với chúng tôi để tìm được các sản phẩm vở anime phù làm bạn hài lòng nhất.

 

Lý do các bạn nên chọn tập vở anime và các loại văn phòng phẩm tại AN LỘC VIỆT

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực văn phòng phẩm nói chung và vở anime tập học sinh, chúng tôi tự hào đã cung cấp và làm việc với rất nhiều nhà sách, cơ sở kinh doanh văn phòng phẩm học sinh trên khắp các tỉnh thành.

 

Vì vậy các sản phẩm sổ - tập An Lộc Việt cung cấp là vô cùng đa dạng và chất lượng đã được kiểm định nghiêm ngặt. Không những thế chúng tôi còn có chính sách vô cùng ưu đãi đối với những khách hàng lần đầu tiên mua hàng cũng như lâu năm tại An Lộc Việt với chiết khấu cao, giao hàng miễn phí với tất cả khách hàng trong khu vực TpHCM.

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công