MENU

Câu hỏi thường gặp

Xịt phòng sumo, mosfly, xịt phòng glade, Người mua nên chọn sản phẩm nào tại An Lộc Việt?

 

Xịt phòng sumo giúp bạn loại bỏ các tạp mùi gây khó chịu. Ngay khi sử dụng, sự sạch sẽ cũng không ngừng bủa vây lấy căn phòng của bạn. Tuy nhiên, trên thị trường, sumo không phải là thương hiệu duy nhất được người tiêu dùng chọn lựa.

 

Mosfly, xịt phòng glade hay nước xịt phòng nói chung là ba trong số những sản phẩm tại An Lộc Việt vẫn đang được lòng người mua dùng. Mỗi loại đều sở hữu thế mạnh riêng về đặc điểm, công năng, dù đều tập trung vào mục đích nâng cao chất lượng không gian phòng.

 

1. Xịt phòng sumo

 

Xịt phòng sumo nổi bật với mùi thơm mát của hoa cỏ tự nhiên. Nhiều năm nay, khi tạo ra sản phẩm, sự thanh thoát và cảm nhận hương lãng mạn, dễ chịu chính là định hướng chung trong hầu hết các thiết kế mà Sumo theo đuổi. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu nhất của Sumo, hiện đang được người tiêu dùng ưa thích là: Sumo hương charmi, hương phong lữ, hương Chanette,…

 

xit phong sumo

 

>> Mua sản phẩm: Xịt phòng Sumo

 

2. Mosfly

 

Mosfly không chạy theo các thiết kế chứa công thức tạo mùi hương quá đặc biệt. Sản phẩm chủ yếu nhấn mạnh vào vai trò bảo vệ sức khỏe với sự đa năng trong việc: Bạn chỉ cần bấm nhẹ, bạn đã có cả một không gian, không chỉ thông thoáng hơn, mà khả năng tẩy uế, khử mùi cũng tốt hơn.

 

Trên thị trường, Mosfly cũng được người tiêu dùng biết đến với mẫu sản phẩm hương chanh diệt côn trùng, diệt muỗi phòng tránh sốt xuất huyết rất hiệu quả.

 

3. Xịt phòng glade

 

Xịt phòng glade sở hữu thương hiệu đến từ Hoa Kỳ. Trong không gian, sản phẩm tập trung vào giá trị chân thật của mùi thơm gần gũi với tự nhiên. Không giống như Sumo, thường tập trung vào hoa cỏ, Glade nổi bật với các dòng sản phẩm được định hướng hương rất mới lạ. Đó là lý do vì sao bạn sẽ thấy Glade có trầm hương sâu lắng cùng ngàn hoa, hương thơm vải lanh, hay hương biển phiêu bồng.

 

xit phong sumo

 

=>> Tham khảo giá bán: Xịt phòng Glade

 

4. Nước xịt phòng

 

Nước xịt phòng thường được thiết kế dạng vòi, dùng xịt lên bề mặt. Sản phẩm có khả năng tạo lớp màng phun sương trong không gian tương đối lớn, có khả năng hỗ trợ làm sạch phòng hiệu quả.

 

Nước xịt phòng có nhiều loại: Loại có chứa nước hoa giúp lưu hương thơm hoặc nước xịt phòng chuyên dụng, chuyên dùng để khử và làm sạch vệt ố bẩn, diệt muỗi và côn trùng.

 

Khi chọn mua xịt phòng sumo, mosfly, xịt phòng glade hay nước xịt phòng của các thương hiệu khác tại An Lộc Việt, tốt nhất, người mua không nên đánh đồng các sản phẩm làm một. Bạn nên so sánh, tìm chọn đúng loại xịt phòng thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Website: anlocviet.vn/

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công