MENU

Câu hỏi thường gặp

Xu hướng lựa chọn Văn phòng phẩm an toàn, chất lượng

Chắc hẳn các bạn cũng rất quen thuộc về các dụng cụ văn phòng phẩm được sử dụng hằng ngày trong công việc văn phòng và còn được ứng dụng trong cuộc sống của con người. Vì vậy việc lựa chọn những sản phẩm văn phòng phẩm sử dụng cho các công ty, doanh nghiệp, trường học và các em học sinh phải đáp ứng được chất lượng, giá thành, xuất xứ để đảm bảo an toàn, chất lượng cho người sử dụng.

 

Tại sao nên lựa chọn văn phòng phẩm chất lượng

 

Để đảm bảo được an toàn khi sử dụng các dụng cụ văn phòng phẩm bạn cần biết rõ về nơi xuất xứ và các thương hiệu đáng tin cậy nhất. 

 

Trên thực tế nhiều loại văn phòng phẩm chất lượng kém thường đi cùng với giá thành rẻ như các loại hộp cắm bút, cục tẩy có thể chứa những loại nhựa làm từ những dung dịch cực độc như chì, asen,... 

 

Chúng được bày bán trong các hiệu sách, cửa hàng nhỏ lẻ vì giá thành rẻ mà nhập về không rõ nguồn gốc. Người tiêu dùng có thể sẽ không để ý đến chất lượng, xuất xứ và có thể vô tư mua sử dụng cho bản thân và mang đi cho tặng. Đặc biệt đối với các em học sinh dễ dàng lựa chọn bởi hình thái bắt mắt và là người dễ dàng bị ảnh hưởng nhất.

 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm này tại các cửa hàng nhỏ lẻ chuyên kinh doanh văn phòng phẩm tại TPHCM. Đặc điểm chung của các loại sản phẩm này là giá thành rẻ, không có nhãn hiệu xuất xứ, hoặc nhãn hiệu giả, qua loa,... Đặc biệt là có màu sắc, thiết kế rất đẹp mắt.

 

van phong pham tot

 

Văn phòng phẩm chất lượng đi kèm với giá thành phù hợp

 

Đôi khi những loại văn phòng phẩm giá rẻ thì không phải lúc nào giá thành cũng cao. Để nhận biết được chất lượng sản phẩm chúng ta cần phải là người tiêu dùng thông thái.

 

Mặc dù sự không an toàn của văn phòng phẩm đã được phổ biến rộng rãi trên các báo đài, phương tiện truyền thông, tuy nhiên nhiều người vẫn không hề nhận biết bởi vì họ bị thu hút bởi vẻ ngoài của các sản phẩm và giá thành rất rẻ.

 

Đặc biệt là đối với các em học sinh và đa số người mua hàng đều không quan tâm tới nơi xuất xứ và các cơ quan kiểm tra cũng chỉ kiểm tra và mặt hóa đơn, chứng từ.

 

Lựa chọn văn phòng phẩm hợp lý

 

Văn phòng phẩm mang lại tác dụng cho lớn cho công việc của các doanh nghiệp cũng như cuộc sống hằng ngày việc trang bị đầy đủ văn phòng phẩm sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian làm việc và mang lại hiệu suất cao.

 

Cần phải trang bị văn phòng phẩm đầy đủ, vừa đảm bảo trang bị đầy đủ văn phòng phẩm cho các phòng ban, vừa đảm bảo đồ dùng văn phòng phẩm có chất lượng tốt mà vẫn tiết kiệm được chi phí của doanh nghiệp.

 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường được nhiều doanh nghiệp tin tưởng cùng với kinh nghiệm làm việc lâu dài giúp bạn tránh những rủi ro sản phẩm cũng mang lại chất lượng dịch vụ tốt hơn.

 

Lựa chọn các loại văn phòng phẩm có thương hiệu phổ biến, hoặc bạn đã từng tin tưởng sử dụng qua. Một số thương hiệu nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam như: Thiên Long, Hồng Hà, Bến Nghé.

 

Việc bỏ tiền để mua sản phẩm chất lượng rất xứng đáng hơn là lựa chọn những sản phẩm rẻ, mau hư lại còn ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Nó giúp bạn tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả công việc tốt hơn chọn lựa những sản không rõ nguồn gốc trôi nổi trên thị trường.

 

Xem thêm: Tổng hợp nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín tại TPHCM

vpp gia re

 

Nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín

 

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp văn phòng phẩm từ các cửa hàng đến các doanh nghiệp. Trong đó An Lộc Việt là một trong những doanh nghiệp phân phối văn phòng phẩm có độ uy tín cao trên thị trường.

 

An Lộc Việt đã phân phối cho hơn 5000 doanh nghiệp, cửa hàng trên toàn quốc cùng với hơn 20000 khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm văn phòng phẩm, là nơi “chọn mặt gửi vàng” các mặt hàng văn phòng phẩm tốt nhất hiện nay.

 

An Lộc Việt hiện có hơn 3 chi nhánh trên toàn quốc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất

 

Hồ Chí Minh

 

Địa Chỉ: 30 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Email: vppanlocviet@gmail.com

Điện thoại: 02873007738

 

Hà Nội

 

Địa Chỉ: 90, Ngõ 553 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q.Hoàng Mai, Hà Nội.

Email: anlocvietmienbac@gmail.com

Điện thoại: 024 73007738

 

Bình Dương

 

Địa Chỉ: Đường DX-085, Phường Hiệp An, Tp.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Email: anlocvietbinhduong@gmail.com

Điện thoại: 0868544286

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công