MENU

Câu hỏi thường gặp

Bàn chải giặt đồ và Bàn chải chà sàn: 99% người dùng sai cách và làm sao để phân biệt chúng

Để giúp các bà nội trợ thuận tiện trong việc vệ sinh nhà cửa, giặt giũ quần áo… đã từ lâu nhà sản xuất đã phát minh ra các loại bàn chà phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Tuy nhiên, có mấy người trong số chúng ta nhận ra các đặc điểm khác nhau giữa các loại bàn chải này, để sử dụng đúng cách? Hãy cùng An Lộc Việt “gỡ rối” cho các bà nội trợ trong việc sử dụng bàn chải giặt đồ và bàn chà sàn nhé! 


Bàn chà có 2 loại chính: loại cầm tay (không cán) và loại có cán cầm tay dài. Thông thường  nhà sản xuất luôn có ý đồ cho mỗi phát minh của họ. Hãy cùng tìm hiểu

 

1. Bàn chải chà sàn: đặc điểm và cách phân biệt 


Bàn chà sàn – đúng như tên gọi của chúng, thường được dùng để vệ sinh các bề mặt cứng như toilet, bệ rửa, sàn nhà, sàn tường phòng tắm … Kết hợp chung với các loại hoá chất, loại bàn chải hữu hiệu này giúp các bà nội trợ chúng ta dễ dàng tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt cứng mà không tốn nhiều thời gian và sức lực. 

 

Đúng với công dụng chải trên các bề mặt cứng, các loại bàn chà sàn có cấu tạo sợi lông cứng và bền, cùng với cán cầm bằng nhựa sáng màu.

 

Với các vị trí tẩy rửa khác nhau, nhà sản xuất cho vào thêm các loại bàn chải chà có tay cầm dài, thích hợp để cọ rửa ở các vị trí khuất, sâu trong lòng như lòng bồn cầu hay vách tường khuất trên cao…

 

Với bàn chải dùng để chà sàn nhà thường có có cán ngắn hoặc không cán, vì khoảng cách tiếp xúc ngắn, giúp các bà nội trợ dễ dàng cầm nắm, dùng sức để tẩy rửa hiệu quả hơn.

 

bàn chải

 

2. Bàn chải giặt đồ: đặc điểm và cách phân biệt


Khác với bàn chà sàn, bàn chải giặt đồ không có loại cán dài, mà là loại bàn chà có tay cầm ngắn. Đối với các vết ố bẩn trên quần áo như bùn đất, thức ăn… các bà nội trợ chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ ngay với loại bàn chải này.

 

Bàn chải giặt quần áo có cấu tạo sợi lông mềm dẻo, không làm hư hỏng sợi vải khi ma sát, giặt giũ. Thiết kế của loại bàn chải này thường nhỏ gọn, nhẹ… thuận tiện khi sử dụng và không lảm mỏi tay.

 

Trong 02 năm trở lại đây, thế giới đang chống chọi với dịch Covid, việc tẩy rửa sát khuẩn luôn là hoạt động cấp thiết không chỉ ở các khu vực công cộng (bệnh viện, ngân hàng…) mà còn ngay chính tại gia đình của mỗi người. Các loại bàn chải chà rửa trên giúp ích chúng ta ít nhiều trong vấn đề vệ sinh, tẩy rửa được thuận tiện, tiết kiệm thời gian và hiệu quả hơn.

 

Qua các phân tích ở trên, An Lộc Việt hi vọng người tiêu dùng phân biệt được các loại bàn chải và sử dụng chúng đúng mục đích. Các sản phẩm bàn chải giặt đồ, bàn chà sàn cùng nhiều dụng cụ vệ sinh khác hiện đang được cung cấp tại An Lộc Việt, hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

bàn chải

 

Xem thêm: Tìm hiểu về loại vật dụng hữu ích chổi chà

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công