MENU

Câu hỏi thường gặp

Bảng báo giá mẫu cực chuẩn

Bảng báo giá là một công cụ quan trọng và cần thiết trong việc kinh doanh. Ngoài yếu tố rõ ràng, minh bạch, nếu bạn tạo được các mẫu bảng báo giá đẹp, chuyên nghiệp, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được ấn tượng tốt với khách hàng. Những thông tin sau sẽ giúp bạn hiểu thế nào là bảng báo giá mẫu chuẩn.

Vì sao bạn cần các mẫu bảng báo giá đẹp

Bảng báo giá mẫu là công cụ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức. Thử nghĩ xem cứ 1 khách hàng bạn lại tạo 1 bảng báo giá mới thì sẽ tốn bao nhiêu thời gian? Trong khi đó chỉ cần chịu khó 1 lần tạo sẵn bảng báo giá mẫu để mỗi lần khách hàng cần thì thay đổi thông tin là xong. Đó mới chính là cách làm thông minh.

Ngược lại từ phía khách hàng, khi họ nhận được bảng báo giá từ bạn một cách nhanh chóng thì như thế nào? Một điều tất yếu là họ sẽ rất hài lòng vì cách làm việc nhanh nhẹn từ phía bạn. Vậy là chưa gì bạn đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng rồi đấy.

Bạn đã tìm được mẫu báo giá đúng chuẩn chưa?
Bạn có thể tìm bảng báo giá đúng chuẩn tại Văn Phòng Phẩm An Lộc Việt đấy

Ngoài ra một doanh nghiệp luôn có sẵn bảng báo giá mẫu thể hiện sự chuyên nghiệp và nâng tầm thương hiệu của bản thân. Sử dụng các mẫu bảng báo giá đẹp thể hiện sự chỉnh chu, đáng tin cậy, gia tăng uy tín trong lòng khách hàng.

Bảng báo giá mẫu word và bảng báo giá mẫu excel

Bảng báo giá có thể được định dạng ở nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên thông dụng nhất vẫn là bảng báo giá mẫu excel và word.

Đây được xem là hai hình thức phổ biến đối với các doanh nghiệp lẫn khách hàng. Thông thường bảng báo giá hay được định dạng bằng excel vì nó được hỗ trợ nhiều công cụ tiện lợi. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp đa phần đều làm bảng báo giá mẫu trên cả excel và word. Tùy thuộc nhu cầu của khách hàng mà chúng ta cung cấp kiểu định dạng thích hợp.

Thông tin cơ bản trên các mẫu bảng báo giá đẹp

Dù là trên mẫu báo giá file word hay excel thì bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các thông tin cơ bản sau:

Thông tin chung về công ty: Tên công ty, địa chỉ, email, số điện thoại và đặc biệt là logo công ty. Chính điều này sẽ giúp bảng báo giá của bạn chuyên nghiệp hơn.

Tiêu đề: Bạn có thể để là BÁO GIÁ hoặc BẢNG BÁO GIÁ đều được. Bạn phải chú ý tiêu đề luôn được viết hoa. Định dạng tiêu đề cần to, nổi bật ngay giữa bảng báo cáo.

Thông tin chi tiết về hàng hóa: Dù là word hay excel thì thông tin thường là dùng bảng miêu tả. Các cột gồm tên hàng, đơn vị tính, giá, số lượng, thành tiền, ghi chú. Một số trường hợp đặc biệt thì thông tin sẽ chi tiết hơn nữa.

Thông tin về việc thanh toán, giao hàng, sự xác nhận của công ty: Ở đây bao gồm chữ ký xác nhận, dấu mộc của giám đốc, người chịu trách nhiệm bảng báo giá.

Bảng báo giá mẫu tùy vào từng lĩnh vực mà sẽ có bố cục, thông tin khác biệt đôi chút. Đối với lĩnh vực văn phòng phẩm, công việc cung cấp bảng báo giá là thường xuyên diễn ra. Và đối với An Lộc Việt, chính sự chuyên nghiệp giúp cho họ luôn sẵn sàng gửi những mẫu báo cáo đẹp mắt, chỉnh chu nhất đến khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến lĩnh vực văn phòng phẩm, bạn có thể ghé website của An Lộc Việt để tham khảo bảng báo giá mẫu. Việc xem nhiều mẫu báo giá khác nhau sẽ giúp bạn có kinh nghiệm, ý tưởng để tạo nên bảng báo giá mẫu đúng chuẩn đấy.

Xem bảng báo giá mẫu tại đây.

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công