MENU

Câu hỏi thường gặp

Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

Giấy Note (giấy nhắc việc, giấy giao việc, giấy ghi chú, giấy post-it) là những mẩu giấy nhỏ, thường có màu để dễ nhận biết. Một đầu có thể có keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu cho chính người viết và người được giao việc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính). Giấy có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau. Lớp keo này phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu...)

 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu và cửa hàng cung cấp các loại giấy Note với nhiều mức giá khác nhau và để cho khách hàng sử dụng có có nhiều lựa chọn hơn. Trong các môi trường văn phòng, giấy Note thực sự đã trở nên rất phổ biến và được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

 
 
công dung giấy note an lộc việt
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

Vậy giấy Note có vị trí như thế nào trong chốn công sở nhỉ ?

 

Dùng để nhắc nhở :

 

Khi bạn đang làm việc hang say và được sếp hay cấp trên của mình dặn dò thêm việc thì lúc này nếu như bạn sơ ý không Note vào bảo đảm tỷ lệ quên việc đó có thể là trên 50%, bởi đầu của mỗi người chỉ có thể tập trung vào một việc mà họ đang làm, lại không có "chuông nhắc nhở" nên nguy cơ cho việc quên đi công việc tức thời là dễ dàng. Thì lúc này giấy Note là một công cụ hữu hiệu để đảm bảo rằng bạn sẽ không sót bất cứ công việc gì.

Dùng để sắp xếp các công việc quan trọng.

 

Với dân văn phòng số lượng công việc lúc nào cũng "liền tay" chính vì thế mà rất cần đến công cụ nhắc nhở, trong khi đó dù ở trên máy tính cũng có loại Note cơ bản, còn đối với các vật dụng văn phòng phẩm thì giấy Note khá là quen thuộc có nhiều màu sắc và kích thước để ghi chú những việc quan trọng cần nhớ và phải làm đúng thời gian.

 

 

Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập 1
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

Dùng để ghi chú :

 

Ví dụ như hôm nay là đầu tuần, Sếp các bạn dặn dò cuối tuần này sẽ đi sắm sửa 1 số văn phòng phẩm cho công ty, ngay lúc đó bạn có thể nhớ các dụng cụ mà bạn sẽ mua vào cuối tuần. Nhưng liệu sau 5 ngày làm việc mệt nhoài bạn có chắc là mình nhớ hay không ? Vậy nên bạn phải sử dụng một mẫu giấy Note để ghi lại các hạng mục cần mua để đảm bảo bạn sẽ không mua xót bất cứ thứ gì.

 

Đến đây có phải bạn nên đặt câu hỏi bạn đã sử dụng giấy note đúng cách chưa

Các loại giấy Note

 

Giấy Note vàng

Giấy Note vàng là loại giấy Note được dụng phổ biến nhất hiện nay, chúng ta có thể thấy giấy Note vàng ở bất cứ nơi đâu như trường học, công sở, các công việc ghi chép khác nhau. Và tại sao giấy Note vàng được sử dụng phổ biến như thế ? Theo nghiên cứu, màu vàng thể hiện cho sự tập trung cao độ, bắt mắt hơn nên mọi người dễ dàng nhìn thấy, Giấy Note vàng hiện nay có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng cho từng người. Các kích thước thông dụng thường là: 7,6cm*12,7cm, 7,6x10,5 cm, 7,6x7,6 cm…Với những loại giấy note vàng phổ biến trên thị trường như : giấy note vàng 1,5x2 Pronoti 3,8cmx5cm, giấy note vàng 3x3 Pronoti 7,6cmx7,6cm, giấy note vàng 3x5 Pronoti 7,6cmx12,7cm.

 

Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập 2
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

Giấy Note 5 màu

Đây là loại giấy Note nhiều màu, phổ biến nhất là loại Note 05 màu trong một tệp đã được phân chia đóng gói sẵn, gồm các màu: Xanh, vàng, hồng đậm, hồng nhạt, cam. Mục đích khi sử dụng loại giấy Note nhiều màu này là khi bạn có nhiều công việc cần làm và mức độ quan trọng của các công việc khác nhau hoặc cần đánh dấu những hạng mục khác nhau để tránh việc nhầm lẫn.

Những sản phẩm nổi bật : giấy note 5 màu giấy Pronoti.

 
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập 3
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

Giấy Note trình ký

Giấy Note trình ký hay còn gọi là giấy Note “Sign here”. Giấy Note trình ký là loại giấy Note có keo gồm nhiều tờ trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo để bạn có thể đánh dấu các trang trình ký 1 cách tiện lợi. Loại giấy Note này rất tiện ích khi bạn có quá nhiều hạng mục cần ký tá, việc dán loại giấy Note trình ký này có thể giúp xếp hoặc đối tác của bạn có thể dễ dàng thấy được các hạng mục cần ký và đóng dấu, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong các cuộc giao dịch quan trọng. Giấy note trình ký Sign here là sản phẩm được đánh giá tốt nhất quý khách hàng nên chọn mua.

Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập 4
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập
 

Giấy Note nhựa

Đây là loại giấy Note được làm bằng nhựa, khác với các loại giấy Note bằng giấy thông thường kể trên, loại giấy Note này sử dụng bền lâu hơn vì chất liệu nhựa không thấm nước và được sử dụng vào nhiểu mục đích khác nhau.

 

Các sản phẩm tham khảo: giấy note 5 màu nhựa Pronoti,giấy note 5 màu nhựa 3M,giấy note 5 màu nhựa Today

 
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập 5
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

Giấy Note không keo

Ngoài các loại giấy Note có keo để dễ dành đính lên màn hình hay trên bàn thì cũng có loại giấy Note không keo. Giấy Note không keo cũng thường được dùng để kẹp vào những trang sách hay kẹp vào các trang hợp đồng như loại giấy Note có keo. Nhưng khi ở điều kiện nóng hay ở môi trường có nhiệt độ cao, nếu sử dụng giấy Note có keo thì lớp keo sẽ bị tan chảy để lại những vết ố trên trang giấy gây mất thẩm mỹ. Vì thế giấy Note không keo sẽ được sử dụng để thay thế giấy Note có keo trong những điều kiện trên. Đấy các bạn thấy không, giấy Note có rất nhiều loại khác nhau được sử dụng vào các mục đích khác nhau. Vì thế các bạn hãy tìm hiểu trước khi mua các sản phẩm giấy Note phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy đến với An Lộc Việt (anlocviet.vn), chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp các loại giấy Note và văn phòng phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay với mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất.

Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập 6
Các lợi ích bất ngờ của giấy Note trong đời sống công việc và học tập

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công