MENU

Câu hỏi thường gặp

Các sổ đẹp chuyên dùng trong văn phòng

 

Văn phòng phẩm luôn có mặt trong các văn phòng làm việc, một trong những vật dụng cần thiết đó là cuốn sổ, nó có rất nhiều loại khác nhau. Nhưng ta chưa biết những loại sổ nào được sử dụng nhiều nhất, và đang được cung cấp trên thị trường hiện nay. Cùng An Lộc Việt tìm ra những loại sổ đó.

 

Bạn đang cần 1 cuốn sổ đẹp chất lượng và phù hợp với công việc đang làm, nên chọn loại nào? Sổ da, sổ lò xo, sổ caro,...Hay bạn đang tìm một món quà tặng cho cấp trên hoặc bạn bè? Tôi thấy sổ da và sổ lò xo là phù hợp nhất. Đặc biệt yên tâm về giá cả tại công ty chúng tôi nhé!!

 

Sổ da chất lượng tốt tại công ty văn phòng phẩm chúng tôi

 

Giá của sổ da tùy vào chất liệu giấy bên trong và lớp da bọc bên ngoài. Đặc biệt là lớp da, đôi khi là da thuộc, da thật, da chất, da cao cấp thì cuốn sổ sẽ có giá rất cao, vì đặc điểm của da thuộc là càng dùng lại càng bền. Còn đa số các cuốn sổ da với giá thành rẻ là da giả hay da công nghiệp.

 

 

so-da
Các loại sổ da

 

Da thuộc là một ngành công nghiệp luôn Hot, các vật phẩm làm ra rất đa dạng, chắc hẳn ta từng nghe đến:túi da, ví da, áo da, quần da, thắt lưng gia, mũ da, giày da… và bây giờ là sổ da. Đấy là do màu sắc đặc trưng của da thuộc là các màu gam trầm:đen, nâu, vằn nâu, vằn đen và có các vân da tự nhiên, màu sắc tạo nên thương hiệu của da thuộc, nam dùng thì lịch lãm, nữ dùng thì quý phái-sang trọng.

 

Cho nên dùng đồ da hay cuốn sổ da không chỉ mục đích sử dụng mà còn là một vật dụng thời trang, nâng giá trị của người cầm nó.

 

Tại sao sổ da lại được ưa chuộng đến như vậy. Các cuốn sổ da An Lộc Việt cung cấp là da giả, da từ ngành công nghiệp giả da chất liệu simili sản xuất, đặc điểm là giá rẻ và có ý nghĩa nhân văn là không phải sử dụng da của động vật, chỉ dùng các chất hóa học và các tấm vải lót….Da có màu đen đặc trưng và các vân nhỏ trên bề mặt, độ dày vừa phải, tạo độ mềm khi cầm vào sử dụng.

 

Sổ da có nhiều loại, và rất thích hợp dùng trong văn phòng. Đặc điểm của nó là:

 

- Có bọc da bên ngoài cuốn sổ tạo cảm giác êm tay khi cầm.

 

- Lớp bọc da tạo sự sang trọng.

 

- Độ bền cao hơn so với các cuốn sổ bìa giấy, bìa giấy bọc simili.

 

- Với giá thành rẻ, vẫn đem lại sự sang trọng phù hợp cho người làm công việc văn phòng.

 

- Lưu trữ tài liệu trong thời gian dài.

 
Các sổ đẹp chuyên dùng trong văn phòng 1
Các sổ đẹp chuyên dùng trong văn phòng

 

Tùy vào mục đích khác nhau để chọn lựa các cuốn sổ da phù hợp. Với 1 cuốn sổ da thật giá thành cao nên ít người sử dụng, An Lộc Việt gợi ý cho bạn những ưu điểm khi sử dụng sổ dụng sổ da Ck, hiện nay là loại sổ da bán chạy nhất, có mặt trên các hệ thống cung cấp văn phòng phẩm trên cả nước, không chỉ người làm văn phòng mà còn giáo viên, chủ cơ sở sản xuất nhỏ,... cũng thường xuyên dùng loại sổ da giá rẻ này.

 

Nếu bạn đang cần một cuốn sổ da đẹp hơn, phù hợp để làm quà tặng, bạn có thể xem Sổ nút cài cao cấp An Lộc Việt đang cung cấp.

 

==> Bạn đang tìm một món quà nhã nhặn vừa có ý nghĩa, nếu không phải là sổ, tìm món quà này nhé: 4 lí do bạn nên chọn cây bút ký làm quà tặng.

 

Tùy vào mục đích sử dụng loại sổ phù hợp bạn nhé:

 

- Sổ da và sổ lò xo để ghi chép, mỗi người làm trong bộ phận có thể ghi chép lưu ý, những công việc cần làm, lịch trình làm việc, tóm tắt, ghi chú...Tuy nhiên sổ da có thiết kế sang trọng hơn nếu đem đi làm việc với khách hàng cũng phù hợp, tặng quà cũng không vấn đề gì.

 

- Sổ caro thì để làm việc trong văn phòng, bộ phận kiểm kho, xuất kho, nhập kho, kế toán, công nợ thường xuyên làm việc với loại vật dụng này.

 

.==> Bạn chưa hiểu về sổ caro và mua ở đâu giá rẻ, xem tại đây Tìm hiểu về sổ caro


 

- Có loại sổ có giá thành rẻ nhất trong các loại sổ ở trên, công dụng và chất lượng giống sổ caro:

 

Bạn có biết, sổ da CK đứng đầu về độ bền trong các loại sổ tập thông dụng nhất? Lớp da bọc bên ngoài chịu được va đập, cũng rất khó làm rách trong trường hợp sơ ý, dù bạn viết hết cuốn sổ thì lớp da bọc ngoài bìa vẫn như lúc “mới mua về”.

 

 

 

 

Khi nào thì bạn lựa chọn một cuốn sổ chứ không phải một cuốn tập? Là khi muốn các văn bản, bản ghi bên trong được lưu trữ lâu hơn. Lớp bìa bên ngoài càng dày, càng bền tốt bao nhiêu thì các văn bản chữ bên trong càng lâu bị hỏng. Cuốn sổ sau khi viết hết trang cuối vẫn được cất trong tủ để lâu lâu đem ra đọc. Còn không muốn cất trữ lâu thì tùy bạn chọn 1 cuốn tập có bìa giấy bên ngoài là được rồi, viết hết thì dùng sang cuốn khác. Lớp bìa bên ngoài cuốn sổ càng tốt bao nhiêu giá thành sẽ càng cao.

 

Sổ lò xo

 

Sổ lò xo có nhiều kích thước, tương đương từ khổ A7, A6, A5, A4, A3. Bạn có thể đem cuốn sổ trong cặp, túi xách nhờ kích thước nhỏ gọn.

 

 

so-lo-xo
Sổ lò xo có nhiều loại, giá cả phù hợp

 

 

Sổ da mang lại vẻ trang trọng, nghiêm túc, còn lớp bìa của sổ lò xo mang lại vẻ linh hoạt, tươi sáng.

 

Các ưu điểm của sổ lò xo:

 

- Có thể gập cuốn sổ 360 độ mà không sợ hư hỏng bìa và có diện tích viết lớn hơn.

 

- Chất lượng giấy tốt.

 

- Thiết kế sổ đẹp, tạo cảm giác thú vị khi ghi ý tưởng. Có thể ghi ở mọi lúc mọi nơi khi không cần điểm tựa như bàn, ghế.

 

- Giá thành rẻ, mọi công việc, nghề nghiệp khác nhau đều thích sử dụng

 

Các sổ đẹp chuyên dùng trong văn phòng 3
Các sổ đẹp chuyên dùng trong văn phòng

 

Khi muốn ghi chú thông tin nhanh mà không có điểm tựa, ta thường gập tờ giấy cần viết vào lưng của cuốn sổ (Nghe có vẻ phức tạp, nhưng bạn đã sử dụng rất quen rồi), tuy nhiên khi gập lại như vậy đối với sổ da hay sổ bìa cứng sẽ bị mất một phần giấy không viết được, và chưa nói đến phần liên kết giữa giấy và bìa bị rách. Nhưng không có điểm tựa thì rất khó viết.

 

Sổ lò xo có thể cho bạn gập phần giấy lại để ghi chép dễ dàng, ghi được hết tất cả mặt giấy nhờ thiết kế lò xo. Lò xo chính là phần gáy của cuốn sổ, các cuốn sổ bìa cứng, sổ caro hay sổ da là dùng một phần rìa giấy đục lỗ, đóng chắc lại, dùng keo dính chắc vào phần bìa bên ngoài, cho nên phần gáy là một phần của tờ giấy không viết được phần này!

 

Còn sổ lò xo không cần làm phần gáy phức tạp như vậy, lò xo xâu chuỗi các tờ giấy rời lại, có thể viết toàn bộ bề mặt giấy.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

67.800 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

21.600 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công