MENU

Câu hỏi thường gặp

Tìm hiểu về sổ caro

 

Sổ là vật dụng không thể thiếu trong các văn phòng làm việc, trong phần các sổ đẹp chuyên dùng trong văn phòng An Lộc Việt đã giới thiệu 2 loại sổ da và sổ lò xo đang phổ biến nhất, và tiếp theo là các loại sổ caro. Khách hàng đang có nhu cầu tìm mua về sử dụng trong văn phòng của mình sẽ biết loại sổ caro nào cần thiết.

 

Đặc điểm của sổ caro

 

Khác với sổ da hoặc sổ lò xo, sổ caro có lớp bìa bọc ngoài từ chất liệu bìa giấy cứng. Sổ da cũng là bìa ngoài bằng bìa cứng nhưng được bọc bởi lớp da giả bên ngoài, còn sổ lò xo thì bìa bên ngoài là giấy bìa mỏng.

 

- Bìa được bọc một lớp giấy bóng, lớp giấy bóng là các hình trang trí đồng dạng, đồng đều về màu sắc, có các màu: xanh, đỏ, vàng, hồng,...

 

- Chất lượng giấy ổn định

 

- Có đường kẻ dọc ngang, tạo ra các ô li nhỏ đặc trưng.

 

Sổ caro có bìa ngoài có hình rất đặc biệt, họa tiết và màu sắc thường thấy trong các vỏ bọc bánh kẹo hoặc làm khăn trải bàn ngày xưa!!. Các họa tiết này thường cùng có 1 họa tiết được in đều ra cả toàn bề mặt, đôi khi là hình vuông, hình thoi, hình caro… có thể vì vậy nó được đặt cái tên là “sổ caro”

 
so-caro
Sổ caro chất lượng tốt

 

Giấy của sổ caro là loại giấy có chất lượng ổn định. Đặc biệt là các đường kẻ ngang dọc tạo thành ô li lớn hay nói đúng hơn là 1 dòng sổ caro bằng ½  dòng của các loại số khác.

 

>> Ưu đãi cực lớn sản phẩm: Sổ Caro nhiều kích thước (128 - 336 trang)

 

 

Sổ caro thường sử dụng để làm gì

 

Sổ caro thường có kích thước lớn, đa số là từ A4 trở lên, tham khảo 1 số kích thước sau: sổ caro 21*33cm, sổ caro 16*24cm, sổ caro 25*33cm, sổ caro 30*40cm,...với kích thước 1 dòng của sổ caro bằng nửa dòng của các cuốn sổ khác nên có nhìn tổng thể trang giấy có nhiều không gian để viết hơn. Sổ caro có nhiều dòng, có cả dòng kẻ dọc và kẻ ngang được sắp xếp với kích thước chính xác nhất.

 

Ta có thể thấy rằng, với thiết kế sổ caro như vậy không thích hợp làm các loại sổ tay mà thích hợp dùng trong các công ty, xí nghiệp, kẻ các bảng ghi số lượng, ngày xuất kho, ngày nhập kho, theo dõi số lượng hàng hóa rất phù hợp.

Mỗi loại sổ có 1 tác dụng riêng, sổ da, sổ lò xo kích thước nhỏ có thể dùng làm sổ tay được. Sổ tay có thể đem theo bên mình ghi tất cả những thông tin cần thiết, đôi khi là ghi kế hoạch công việc hoặc ghi số điện thoại liên lạc của khách hàng. Kích thước nhỏ gọn, bìa sổ đẹp và viết không cần điểm tựa là những đặc điểm để biết đây là một cuốn sổ tay.

 
 
so-caro
Sổ caro

 

 

Các loại sổ dùng trong văn phòng, kích thước lớn, kích thước dòng kẻ ngắn hơn (để có nhiều chỗ viết hơn trên bề mặt giấy) và phải đặt trên điểm tựa mới ghi được...Với những đặc điểm này thì sổ caro hoàn toàn phù hợp.

 

Với những đặc điểm sau, sổ caro mặc dù nhìn không được “đẹp” so với các cuốn sổ khác nhưng vẫn hữu ích trong công việc.

 

- Bề mặt giấy ghi chép được nhiều hơn.

 

- Thích hợp để kẻ các bảng thông tin.

 

- Giá thành rẻ

 

Với các công việc như theo dõi xuất - nhập hàng hóa, theo dõi lượng khách hàng, ngày giờ xuất nhập kho,... Hầu như đều cần 1 cuốn sổ để ghi chép cẩn thận. Những thông tin trên để kiểm kê chính xác trong thời gian 1 tháng, và chốt lại vào cuối tháng. Nhiệm vụ lúc này của sổ caro đã xong, sau khi viết kín mặt giấy thì không cần sử dụng lại. Bạn hãy nghĩ rằng sử dụng 1 cuốn sổ với 1 chất lượng giấy ổn định mà số dòng ghi nhiều, viết sau 1 tháng rồi vứt đi sẽ tốt hơn nhiều so với việc dùng 1 cuốn sổ giấy tốt, kích thước dòng lớn mà sau 1 tháng cũng vứt đi vì không cần dùng các thông tin ghi trên cuốn sổ đó nữa. Trong trường hợp ấy bạn nên chọn cuốn sổ nào?? Đương nhiên sổ caro thích hợp trong trường hợp này hơn, vì sao:

 

- Tiết kiệm tiền

 

- Lợi ích sử dụng nhiều hơn

 
so-caro-dung-trong-van-phong
Sổ caro dùng trong văn phòng

 

Mua sổ caro ở đâu giá tốt nhất?

 

Bên cạnh sổ da, sổ lò xo, sổ caro cũng là 1 trong những loại sổ thường được bán trong các văn phòng phẩm gần địa điểm công ty, tuy nhiên mỗi nơi bán giá khác nhau, vậy bạn cần tìm 1 nơi chuyên cung cấp với giá tốt nhất? Hãy đến với An Lộc Việt trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh đây là nhà phân phối sỉ và lẻ văn phòng phẩm.

Công ty sẽ cung cấp cho khách hàng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, nếu khách hàng muốn mua về kinh doanh sẽ có chính sách giá sỉ để tham khảo.

 

An Lộc Việt hiện là một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực cung cấp văn phòng phẩm tại tp. Hồ Chí Minh, địa chỉ công ty luôn rộng mở để chào đón khách hàng đến mua trực tiếp tại: 30 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

 

Giá tốt - uy tín - chuyên nghiệp là phương châm của An Lộc Việt!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công