MENU

Câu hỏi thường gặp

Cập nhật ngay kích thước bìa hồ sơ chuẩn được các kỹ thuật viên quốc tế sử dụng

Cập nhật ngay kích thước bìa hồ sơ chuẩn được các kỹ thuật viên quốc tế sử dụng. Bảng kích thước sau đây hiển thị chi tiết, chính xác số đo theo từng loại hồ sơ.

 

Xác định kích thước bìa hồ sơ chuẩn là vấn đề tiên quyết trong thiết kế. Kích thước chuẩn giúp hạn chế các khiếm khuyết thường gặp như: kích thước bìa hồ sơ A4, bìa hồ sơ A4, kích thước bìa hồ sơ xin việc,… không đựng vừa các tài liệu bên trong. Hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để cập nhật kích thước chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

Xem thêm: BÌA LƯU HỒ SƠ, KÍCH CỠ “TẠO RA” ƯU NHƯỢC ĐIỂM, NGƯỜI DÙNG NÊN BIẾT TRƯỚC KHI MUA

 

Định nghĩa về kích thước bìa hồ sơ chuẩn


Kích thước bìa hồ sơ, file đựng hồ sơ, bìa lưu hồ sơ chuẩn là quy ước về thiết kế được sử dụng rộng rãi và thống nhất. Một bìa hồ sơ có kích thước chuẩn sẽ bộc lộ các đặc điểm sau:

 

Vừa vặn với loại tài liệu mà nó chứa đựng.


Có độ cứng vừa phải, bảo vệ được tài liệu bên trong.


Dễ dàng lưu trữ trong balo hay cặp táp thông thường.

 

kích thước bìa hồ sơ


Kích thước bìa hồ sơ chuẩn A4 có tay cài hoặc không có tay cài


Bìa hồ sơ A4 chuẩn có kích thước 22cm x cao 31cm, tai cài khoảng 7cm. Đây là kích thước bọc ngoài. Tùy theo mục đích sử dụng, bìa hồ sơ có thể cán bóng hoặc càng màng nhựa. Các bìa hồ sơ quảng cáo bất động sản, quảng cáo dịch vụ, quảng cáo sản phẩm bảo hiểm thường thấy thường được làm trên chất liệu giấy C250gsm – C300gsm.

 

Kích thước bìa hồ sơ chuẩn hồ sơ cá nhân


Bìa hồ sơ cá nhân là để chỉ chung cho các bìa như: Bìa hồ sơ xin việc, bìa hồ sơ ứng tuyển, hồ sơ thi tuyển,… Những loại bìa này thường được thiết kế với kích thước 25x34cm nhằm đảm bảo không gian rộng rãi để chứa đựng các giấy tờ bên trong. Bìa hồ sơ cá nhân thường được gia công từ hai chất liệu là giấy Bristol 230gsm – 300gsm, hoặc giấy Duplex định lượng 300gsm…

kích thước bìa hồ sơ

 

Địa chỉ mua hàng có kích thước bìa hồ sơ chuẩn 


Khi mua bìa hồ sơ, nên chọn những cửa hàng uy tín, để đảo bảo hồ sơ được sản xuất với kích thước chuẩn. Đặc biệt là đối với khách hàng mua sỉ hay khách hàng doanh nghiệp nên chọn mua tại nơi tin cậy để đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều.

 

An Lộc Việt là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm có kích thước bìa hồ sơ chuẩn. Tất cả sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế về văn phòng phẩm. Bìa hồ sơ được sản xuất theo dây chuyền mang đến chất lượng đồng đều cùng giá thành cạnh tranh. Sản phẩm được sản xuất với chất liệu từ bình dân đến cao cấp, giá thành đa dạng.

 

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công