MENU

Câu hỏi thường gặp

Cho thuê máy Photocopy giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn đang sử dụng một chiếc máy photocopy cũ kỹ đã lỗi thời nhưng vẫn còn hoạt động tốt. Bạn không muốn vứt chiếc máy này đi vì đã bỏ ra rất nhiều tiền để mua. Tuy nhiên chiếc máy này không thể đáp ứng được công việc hiện tại, thiếu nhiều tính năng mà ngày nay nhiều máy in đã được trang bị. Nó làm giảm năng suất và hiệu quả công việc của bạn.

 

Bạn không muốn bỏ một số tiền lớn để mua những chiếc máy in photocopy khác mà nhiều năm sau có thể nó sẽ lỗi thời. Việc này trở nên đơn giản hơn với dịch vụ cho thuê máy photocopy. Bạn có thể thuê những chiếc máy in hiện đại giá rẻ và có thể sử dụng theo nhu cầu của mình mà không cần bỏ số tiền lớn để mua.

 

Lợi ích khi thuê máy photocopy

 

Khác với việc mua hẳn một chiếc máy photocopy với giá hàng triệu đến chục triệu đồng. Thì bạn có thể bỏ ra trên dưới 1 triệu đồng để có thuê một chiếc máy photocopy hiện đại với nhiều tính năng với công suất mạnh mẽ có thể in 3000 - 5000 bản in mỗi tháng.

 

Nếu như việc mua máy in bạn sẽ nhận được bảo hành 6 - 12 tháng thì việc thuê máy Photocopy bạn sẽ được bảo hành “trọn đời”. Trong quá trình thuê máy Photocopy nếu xảy ra vấn đề, trục trặc gì thì kỹ thuật sẽ sửa chữa miễn phí hoặc đổi máy mới cho các bạn để phục vụ công việc nhanh nhất.

 

Thuê máy Photocopy bạn sẽ không cần phải tốn chi phí bảo dưỡng, thay linh kiện, sửa chữa. Chỉ cần bỏ chi phí thuê máy mỗi tháng là có thể an tâm làm việc.

 

Hầu hết các máy Photocopy khi thuê luôn là đời mới nhất hiện nay. Được trang bị nhiều tính năng nổi bật nên chỉ với một máy In bạn có thể Scan tài liệu, In ấn, lưu trữ dữ liệu, gửi fax. Chất lượng bản in tốt hơn và với máy đời mới bạn sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ.

 

Bạn sẽ không phải gặp phiền phức khi phải mua máy in mà bị lỗi và gọi bảo hành tốn rất nhiều thời gian và thái độ không mấy thân thiện.

 

Giữa khách hàng và công ty cho thuê máy in luôn có sự kết nối với nhau thường xuyên giúp chất lượng dịch vụ tốt hơn, hiểu rõ nhau đảm bảo dịch vụ ngày càng hoàn thiện và hài lòng đến khách hàng.

 

Xem thêm: Làm thế nào để in giấy có chất lượng tốt

 

 

Một số máy Photocopy được khách hàng ưa chuộng

 

Có rất nhiều hãng sản xuất máy Photocopy, nhưng tại Việt Nam nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn các loại máy Photocopy sau:

 

Ricoh: Đây là hãng máy in Photocopy nổi tiếng được ưa chuộng bởi đông đảo khách hàng tại Việt Nam. Máy Ricoh có giá thành phù hợp, chất lượng in tốt và với sự hoạt động ổn định của máy.

 

Toshiba: Thương hiệu nổi tiếng của Nhật đã hoạt động nhiều năm trên thị trường Việt Nam. Đa dạng mẫu mã và nhiều tính năng phù hợp với người sử dụng.

 

Sharp: Máy Photocopy Sharp cũng rất nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau thích hợp cho người dùng lựa chọn.

 

HP: Nói đến máy Photocopy thì thương hiệu HP nổi tiếng được nhiều người dùng có thể nhận biết.

 

Nếu bạn muốn nhận được tư vấn về lựa chọn máy photocopy phù hợp hãy liên hệ với: 0865038288 để nhận được tư vấn tốt nhất.

 

cho thue may photocopy gia re

 

Ưu điểm Khi thuê máy Photocopy tại An Lộc Việt

 

Tiết kiệm chi phí thuê máy

Không tốn tiền bảo dưỡng, bảo trì, thay linh kiện. An Lộc Việt sẽ giúp bạn về vấn đề này

Khi gặp sự cố sẽ được thay máy mới, đảm bảo hiệu quả công việc

Chi phí thuê rẻ, từ 1 - 5 triệu/tháng cho nhiều máy

Không phải lo việc lắp đặt, kết nối máy Photocopy

Không cần quan tâm vấn đề hao mòn

 

Những lưu ý khi thuê máy Photocopy

 

Thuê máy Photocopy mang lại nhiều ưu điểm. Tuy nhiên khi đi bạn cần phải quan tâm một vài lưu ý sau:

 

Chọn máy Photocopy phù hợp với nhu cầu: Dự đoán nhu cầu sử dụng máy Photocopy của bạn như thế nào để thuê máy phù hợp với yêu cầu để tiết kiệm chi phí thuê và hiệu quả cao.


 

Chọn đơn vị cho thuê gần bạn: Để đảm bảo công việc thuận lợi nên chọn công ty cho thuê máy Photocopy gần bạn nhất để có khắc phục sự cố nhanh nhất.


 

Chất lượng máy Photo: Kiểm tra chất lượng tình trạng máy Photocopy trước khi thuê từ đó cân đối được hiệu quả mang lại

 

Giá thuê: Giá thuê máy rất quan trọng để quyết định phù hợp ngân sách của bạn hay không.


 

Hợp đồng thuê: Xem kỹ hợp đồng thuê máy để có thể điều chỉnh phù hợp.

 

cho thue may photocopy chat luong

 

Thuê máy Photocopy tại An Lộc Việt

 

An Lộc Việt là công ty lớn chuyên về văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng. Dịch vụ cho thuê máy Photocopy tại An Lộc Việt uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

 

Bên cạnh cho thuê máy Photocopy bạn có thể đặt hàng văn phòng với mức ưu đãi dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng lâu năm tại công ty. 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất: 0865038288

 

Xem thêm: Top 10 công ty bán văn phòng phẩm tốt nhất bạn cần biết

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

65.100 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công