MENU

Câu hỏi thường gặp

Danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho bạn

 

Dụng cụ văn phòng phẩm là những thứ vô cùng cần thiết trong đời sống hằng ngày. Và chúng cũng vô cùng phong phú, đa dạng, nhiều chủng loại. Để bạn dễ dàng hình dung và lựa chọn những vật dụng cần thiết thì bài viết này sẽ lập ra các danh mục văn phòng phẩm của một số công ty cũng như là danh mục văn phòng phẩm bằng tiếng Anh có thể sẽ giúp ích cho bạn

 

Danh mục văn phòng phẩm Hồng Hà

 

Hồng Hà là một trong những văn phòng phẩm nổi tiếng. Thành lập từ rất lâu, Hồng Hà đã đi vào lòng khách hàng bởi sự uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh. Tuy danh mục sản phẩm chưa đa dạng như các văn phòng phẩm khác nhưng mục tiêu của Hồng Hà là tạo ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các danh mục văn phòng phẩm Hồng Hà được chia thành các loại như sau:

 

Giấy vở

Đây là một trong những mặt hàng chủ lực của công ty. Hồng Hà chú trọng sản xuất các sản phẩm từ giấy bằng các nguyên liệu tự nhiên, quy trình kỹ lưỡng. Các sản phẩm cho ra với mặt giấy láng mịn, dòng kẻ in sắc nét, gáy vở sử dụng công nghệ ép keo lạnh gốc nước thân thiện với môi trường. Các loại vở gồm có như: vở ô ly, vở kẻ ngang dành cho các bạn học sinh đến trường. Ngoài ra còn có các loại sổ dành cho sinh viên hay nhân viên văn phòng đi làm việc.

 

Bút và dụng cụ học sinh

Ngành hàng bút viết truyền thống của Văn phòng phẩm Hồng Hà rất đa dạng với các loại bút máy, bút bi, bút gel phục vụ cho tất cả các đối tượng từ học sinh, sinh viên cho đến các ngành kinh doanh, buôn bán. Các loại dụng cụ học tập thì đa dạng với các mặt hàng như: gôm, compa, túi bút, bảng viết, thước các loại,...

 

Danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho bạn 1
Các danh mục văn phòng phẩm được sử dụng nhiều

 

Xuất bản phẩm

Xuất bản phẩm bao gồm các sản phẩm vở tập tô, vở tập chữ viết đẹp theo mẫu chuẩn của Bộ GD & ĐT đang được áp dụng trong các trường tiểu học nhằm đáp ứng nhu cầu về chữ viết cho các em học sinh cấp đầu của tiểu học. Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đáng yêu, màu sắc bắt mắt, phù hợp với lứa tuổi học sinh

 

Đồ dùng văn phòng

Với những thiết kế đơn giản, sang trọng, nhưng đồ dùng văn phòng này luôn là người bạn đồng hành cần thiết cho mỗi văn phòng công ty. Các sản phẩm như: giấy photo, giấy than, túi đựng tài liệu, bìa trình ký và những chiếc cặp càng cua là những đồ dùng văn phòng của Hồng Hà.

 

Sản phẩm khác

Bên cạnh các sản phẩm là dụng cụ học sinh hay dụng cụ văn phòng thì Hồng Hà còn chú trọng phát triển các sản phẩm như là đồng phục học sinh, túi cặp, ba lô với những kiểu dáng thanh lịch, mẫu mã đẹp phục vụ cho học đường. Ngoài ra còn có các sản phẩm bàn, bảng, giá, kệ cũng được Hồng Hà chú trọng sản xuất.

 

Danh mục văn phòng phẩm An Lộc Việt

 

Văn phòng phẩm An Lộc Việt là một trong những nơi cung cấp sản phẩm với giá rẻ, chiết khấu cao và có nhiều ưu đãi cho khách hàng. Mặt hàng đa dạng phù hợp cho sự lựa chọn của khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất.

 

Giấy các loại

Giấy là thứ quan trọng và gần gũi đối với mọi người. Mặt hàng này được An Lộc Việt đặc biệt quan tâm và chú trọng đến chất lượng. Có rất nhiều loại giấy được phân phối tại đây như:

- Giấy in photo, giấy in liên tục: dùng để in ấn tài liệu, hợp đồng

- Giấy note, phân trang: dùng để ghi chép nhanh, ghi chú các sự kiện hay dùng để đánh dấu trang đã đọc, phù hợp với những việc nhỏ cần ghi nhớ.

- Giấy in nhiệt, giấy in ảnh, giấy in bill và cả giấy decal: các loại giấy để in ấn hay in hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi.


File hồ sơ

Lưu trữ, sắp xếp những tài liệu quan trọng, dễ dàng tìm kiếm, làm cho nơi làm việc của bạn trở nên gọn gàng và ngăn nắp hơn đó là những công dụng của file hồ sơ. Chúng cũng bao gồm các loại như bìa còng, bìa lá, bìa phân trang,...

 

Bút, mực - Sổ, tập

Cũng như mọi văn phòng phẩm, sản phẩm phân phối chủ yếu đều có là bút, viết, tập vở các loại dành cho mọi người. Ngoài những loại bút mực, bút chì, bút xóa, bút bi, bút gel thì An Lộc Việt còn phân phối các loại mực dấu, lông dầu, hộp dấu. Các loại sổ, tập cũng vô cùng đa dạng mẫu mã từ các loại vở ô ly, vở kẻ ngang cho học sinh đến các loại sổ dành cho nhân viên văn phòng và các loại sổ xuất nhập - thu chi, sổ namecard.

 

Danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho bạn 2
Tập, vở là một trong các danh mục văn phòng phẩm thường được đưa vào

 

Kẹp Bướm - Dây Đeo - Bảng tên

Những vật dụng nho nhỏ nhưng có công dụng hữu ích. Giúp ích trong việc cố định, sắp xếp và phân loại tài liệu. Ngoài ra kẹp bướm có có rất nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày mà bạn nên tìm hiểu. Dây đeo bảng tên thì chắc không còn xa lạ gì đối với các bạn sinh viên hay nhân viên văn phòng. Sử dụng bảng tên tạo sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc cũng như là làm rõ danh tính, chức vụ của mọi người trong công ty. Tạo sự tin tưởng đối với khách hàng hay người lần đầu tiếp xúc.

 

Dụng cụ học sinh

Bao gồm tất cả các loại dụng cụ liên quan đến quá trình học tập của học sinh đều có ở An Lộc Việt với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

 

Thiết bị văn phòng

Phù hợp với nhu cầu sử dụng của các công ty, An Lộc Việt cũng đã phân phối các thiết bị văn phòng bao gồm: máy tính cầm tay, USB, chuột, ruy băng hay các loại bảng mica dán decal,...

 

Nhu yếu phẩm và các mặt hàng theo ngành

Ngoài ra còn vô số các mặt hàng có sẵn phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng. Việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một trong những điều An Lộc Việt hướng tới.

 

Tham khảo thêm các loại văn phòng phẩm giá rẻ ở công ty An Lộc Việt. Có thể sẽ có những thứ hay ho mà bạn đang tìm kiếm.

 

Danh mục văn phòng phẩm bằng tiếng anh

 

Việc sử dụng dụng cụ văn phòng phẩm là điều tất yếu và không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, ngoài các doanh nghiệp trong nước thì các doanh nghiệp nước ngoài cùng ngày càng mọc lên nhiều và đầu tư vào Việt Nam. Việc chuẩn bị một bảng danh mục văn phòng phẩm bằng tiếng anh để phục vụ cho việc kinh doanh, giúp cho các doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng lựa chọn và vừa tăng tính chuyên nghiệp cho công ty văn phòng phẩm của bạn.

 

Danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho bạn 3

 

1. Giấy văn phòng: Office Paper

 

1

Giấy than

Carbon paper

2

Giấy photo

Photocopy paper

3

Giấy đánh máy

Typing paper

4

Giấy note

Self-stick note

 

2. Máy móc: Machinery

 

1

Máy tính bỏ túi

Calculator

2

Máy vi tính

Computer

3

Máy phô tô

Photocopier

4

Máy in

Printer

 

3. Sổ, tập

 

1

Sổ lò xo

Wirebound notebook

2

Tập giấy để ghi chép/ Sổ tay

Legal pad/ Writing pad

3

Sổ namecard

Name card book

4

Bao thư

Envelope

5

Tập

Page Notebooks

6

Hóa đơn

Invoice copy

7

Phiếu xuất kho/ nhập kho

Inventory delivery voucher copy/ Inventory receiving voucher copy

 

4. Dụng cụ văn phòng phẩm

 

Danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho bạn 4

 

Báo giá danh mục văn phòng phẩm bằng tiếng anh

 

Để bạn có thể hiểu rõ hơn về danh mục văn phòng phẩm tiếng anh sẽ sử dụng như thế nào thì sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn về bảng báo giá danh mục văn phòng phẩm bằng tiếng anh của công ty An Lộc Việt. Hãy cùng tham khảo chúng nhé.

Danh mục văn phòng phẩm cần thiết cho bạn 6

 

 

 

 

Các danh mục văn phòng phẩm có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn. Hoặc nếu bạn có ý định kinh doanh thì hãy lập một danh mục sản phẩm cho riêng mình để hỗ trợ cho công việc tốt hơn nhé. Chúc bạn sẽ thành công với những ý tưởng tuyệt vời.

 

Sản phẩm khuyến mãi

Giấy A4 Viva 70 gsm

56.000 đ
Mua ngay

Giấy in bill K80x55mm

11.400 đ
Mua ngay

Giấy in nhiệt K80x45mm

8.000 đ
Mua ngay

Ép Plastic CMND 125Mic

29.500 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công