MENU

Câu hỏi thường gặp

Đồ dùng văn phòng phẩm không thể thiếu cho dân văn phòng

 

Nếu bạn là người thường xuyên làm việc và ngồi ở  văn phòng công ty thì hãy đọc bài viết này để biết những sản phẩm văn phòng phẩm nào cần thiết cho công việc của mình nhé, ngoài ra bạn còn biết những mẹo nhỏ để tận dụng hết chức năng của chúng.

 

Kẹp Bướm

 

Một đồ dùng mà hầu như dân văn phòng nào cũng sử dụng, với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng cầm nắm mang theo bên người, chúng tuy nhỏ nhưng nhiều công dụng vô cùng. Chúng ta thường sử dụng kẹp bướm để kẹp những tài liệu, hồ sở, tập giấy và đặc biệt nếu bạn đã từng học vẽ thì kẹp bướm rất thươgng được sử dụng để cố định tờ giấy vẽ với giá đỡ. Trong kinh doanh thời trang, người ta thường sử dụng kẹp bướm để cố định kích thước áo mong muốn ví dụ cố định vùng eo, vùng cổ, vùng lưng khi trưng bày sản phẩm giúp sản phẩm nhìn đẹp hơn, hấp dẫn hơn với khách hàng. Đó là những công dụng chính và ngay sau đây là hàng loạt những mẹo nhỏ với kẹp bướm mà bạn không thể bỏ qua.

 

kẹp bướm
Kẹp bướm giúp bạn phân loại sản phẩm

 

-Trước hết nếu bạn là dân văn phòng thường xuyên phải cột tóc hoặc buối tóc cao, gọn gàn nhưng bạn lại quên mang theo giây xu hoặc kẹp tóc thì đừng vội lo lắng vì bạn đã có kẹp bướm. Với thiết kế dùng để giữ đồ vật chính vì vậy bạn có thể dùng kẹp bướm để cố định tóc mà lại trong rất đẹp và xành điệu không khác một chiết kẹp tóc bạn thường sử dụng đâu nhé.

 

-Công dụng tiếp theo là kẹp bướm có thể dùng để phơi đồ rất tốt, với đầu kẹp làm bằng nhựa, kẹp chặc và cố định rất khỏe, bạn có thể tha hồ phơi đồ giữa trời mà không sợ gió cuốn bay

 

-Kế tiếp là bạn có thể sử dụng kẹp bướm là móc treo rất tốt, đôi khi bạn muốn treo một chiếc nón, chiếc áo khóa hoặc một đồ gì đó mà lại không biết tìm chỗ nào để có thể treo móc được thì bạn hãy dùng kẹp bướm nhé. Bạn có thể dùng hai kẹp bướm đang xen vào nhau rồi dùng một cái kẹp vào thành bàn thể là bạn có thể treo được rồi.

 

kim bướm
Kẹp bướm làm móc treo

 

Một công dụng đáng chú ý nữa là bạn có thể dùng kẹp bướm để làm giá đỡ khi bạn muốn xem video trên điện thoại hoặc làm giá đỡ bàn phím khi chân gạc bàn phím bị hư cũng là một ý không tồi chút nào phải không.

 

kẹp bướm
Kẹp bướm làm giá đỡ


 

Đó là những công dụng cở bản trong số vô vàn những công dụng của kẹp bướm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn, hãy áp dụng nó để công việc dễ dàng hơn nhé.

 

Và đồ dùng văn phòng phẩm tiếp theo là bấm kim, một dụng cụ được xem như là không thể thiếu trong cộng việc của chúng ta hiện nay nói chung và người làm văn phòng nói riêng. Chúng được xem là một bước cải tiển của kẹp bướm khi mà bạn có thể sử dụng nhiều lần mà lại nhỏ gọn không bị vướng như kẹp bướm đó chính là bấm kim.

 

Bấm Kim


Là một dụng cụ dùng kim bấm để cố định những tài liệu, giấy tờ, bao bì, quần áo, sách vở, bìa tập,...Với thiết kế hình chữ V, một đầu dùng để chứa kim, một đầu dùng để cố định vật bạn muốn bấm, chỉ cần nhấn nhẹ hai đầu lại là kim sẽ bám chặt vào cố định đồ vật bạn muốn, ngoài công dụng như trên, bấm kim có nhiều công dụng khác nhau tùy vào mục đích sử dụng và kích thước của chúng, bấm kim càng to thì kim bấm càng lớn và độ bám của kim bấm cũng mạnh hơn chính vì thể cũng có nhiều công dụng hơn.

 

Hiện nay An Lộc Việt cung cấp những sản phẩm bấm kim như: Bấm kim inox Gstar 902, bấm kim nhựa Gstar 910, bấm kim số 10 plus, bấm kim số 3 Egale,...Và đồ dùng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu sau đây chính là gỡ kim

 

Gỡ Kim

 

Là một sản phẩm cũng rất thông dụng trong giới văn phòng, nếu như bạn đã dùng đồ bấm kim thì bạn sẽ biết tầm quan trọng của gỡ kim như thế nào, gỡ kim chính là đồ dùng để gỡ những kim bấm của bấm kim, gỡ kim có hình dạng hình chứ V giống như kim bấm, với 4 ranh nanh bằng sắt rất chắc và sắc nhọn chia đểu cho 2 bên.

 

go kim
Gỡ kim

 

Gỡ kim sẽ giúp bạn tháo những kim bấm môt cách dễ dàng mà giúp những tài liệu, sổ tập, hồ sơ vẫn giữ được sự nguyên vẹn. Với 2 đầu cầm được bọc nhựa giúp bạn an toàn và sử dụng một cách dễ dàng hơn.Trên thị trường hiện nay sản phẩm được cung cấp với nhiều mức giá khác nhau, tại An Lộc Việt, chúng tôi cam kết với khách cung cấp hàng chính hãng với giá mềm nhất và chất lượng tốt nhất.

 

Nếu thấy những thông tin trên hữu ích và muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm tương tự thì bạn có thể tham khảo tại đây. Hãy liên hệ An Lộc Việt chúng tôi theo các cách sau để mua hàng và được tư vấn rõ hơn về đồ dùng văn phòng phẩm nhé!

 

Sản phẩm khuyến mãi

Bìa màu A4 160gsm

31.500 đ
Mua ngay

Băng keo trong OPP 5F.80yds

10.200 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A4 (mica)

165.000 đ
Mua ngay

Bàn cắt giấy A3 (mica)

170.000 đ
Mua ngay


Cám ơn Quý khách An Lộc Việt đang xử lý đơn hàng
Vui lòng đợi trong giây lát!
Chúc mừng bạn đã đặt hàng thành công